ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 44 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

08-01-2018 , 09:08:15
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 116
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com
คำพยากรณ์ของ 09030550xx

      มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ป้องกัน ชีวิตราบรื่นดี จับทำอะไรมักจะไปถึงเป้าหมาย กิจการค้าดีมั่นคง ความคิดเร็ว มีลางถูกต้องแม่นยำ มีโชคลาภแบบไม่คาดฝัน เป็นคนดวงดี แคล้วคลาดปลอดภัย พึงพอใจในศาสนา มีความเลื่อมใสศรัทธา มีความสามารถความนึกคิดไม่ซ้ำใคร เชื่อในเรื่องเร้นลับเหนือธรรมชาติ ฉลาดดี ตัดสินใจอะไรด้วยความรู้สึก ถูกใจสะสมของโบราณ ของโบราณต่างๆชอบชีวิตอิสระ ชอบเดินทาง คบเพื่อนฝูงต่างชาติ ต่างศาสนา

      เจริญก้าวหน้า เจริญ เจริญรุ่งเรือง อยู่มีความสุขไม่ทุกข์ยากลำบาก มีปัญญา ผู้ใหญ่เลี้ยงดู โชคชะตาเจริญก้าวหน้า ฐานะชีวิตความเป็นอยู่มั่นคง มีความเจริญเป็นลำดับ ประสบความสำเร็จในชีวิต ค้าขายธุรกิจกำไรงาม เกี่ยวข้องกับต่างถิ่น มีความเที่ยงตรง รักในศีลธรรมความดีงาม มีบุคลิกเป็นระเบียบเรียบร้อย น่าไว้ใจ ใจเย็น ใช้เหตุผล มีสติปัญญาดี ตำแหน่งงานการงานดี ถูกใจศึกษาศาสตร์ต่างๆมักชอบสอน ถ่ายทอดความรู้ให้ผู้อื่น มีเมตตา มักจะทำบุญ

      มีสติปัญญาดี ความจำถูกต้องแม่นยำ ได้โอกาสได้รับความสำเร็จสูง มีคุณงามความดี มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ มีเหตุผลสำหรับการตัดสินใจ ไตร่ตรองทุกสิ่งทุกอย่างได้ด้วยปัญญาของตน ถูกใจไขว่คว้าค้นหาความเจริญให้กับชีวิต รวมทั้งยังมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ความคุ้มครองป้องกัน ได้โอกาสไปได้เดินทางไปเมืองนอก ศึกษาต่อต่างแดน คบหากับชาวต่างประเทศ หรือได้ไปพักอาศัยในต่างเมือง

      เป็นคนมีความฉลาด ขยัน สามารถดำเนินงานโดยไม่หลับไม่นอน แต่หากไม่ทำก็ไม่ทำเลย โกรธง่าย ใจร้อน วู่วาม อารมณ์แปรปรวณ ประเดี๋ยวดี สักครู่ร้าย ตั้งใจจริงกับชีวิต เคร่งเครียด ช่างสังเกตุความผิดพลาดของคนอื่น ถ้าหากว่าถูกคดโกงจะรู้สึกตัวเร็ว เอาชีวิตรอดเก่ง แต่ว่ามักพูดจาไม่กลัวคนใด มีความเชื่อมั่น ถูกใจการต่อสู้ การแข่งขันชิงชัย ไม่ยอมแพ้คนใดประเด็นการงาน หรือเรื่องความรัก ไม่ชอบอะไรที่ได้มาง่ายๆต้องระวังการทะเลาะกับคนที่อยู่รอบข้าง เหมาะกับงานตรวจตรา นักวิเคราะห์

คำตักเตือนสำหรับการรับคำพยากรณ์
" เป็นความเชื่อส่วนตัวโปรดใช้วิจารณญานในการรับคำทาย "
 
 

เครดิตบทความจาก : http://เบอร์มงคล365.com

Tags : ความหมายเบอร์มงคล, เบอร์เด็ด, ทํานายเบอร์โทรศัพท์ ตามวันเกิด