ผู้เขียน หัวข้อ: Trend โปรโมทเว็บไซต์ ในปีนี้ จะเป็นยังไง นักรับทำ SEO ติดหน้าแรกจำต้องอ่าน  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

16-11-2016 , 18:08:10
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 2414
  • ดูรายละเอียด

สิ่งที่นักรับทำ SEO ติดหน้าแรก จำต้องทำความเข้าใจอย่างมากนั่นก็คือ Trend การตลาดออนไลน์ ซึ่งเทรนด์ตลอดปีนี้ เต็มไปด้วยหลายประเด็นที่จะต้องตระหนักอย่างยิ่ง เป็นต้นว่า ประเด็นการท่องเว็บมาจากมือถือของยูสเซอร์ที่เพิ่มอย่างต่อเนื่องในปี 2015 ที่ผ่านมา หรือว่าปัจจัยของข้อความแนะนำบนแท็บเล็ต ฯลฯ โดยสิ่งต่อไปนี้นั่นก็คือประเด็นบางข้อของ Trend SEO ที่น่าสนใจ มีอะไรบ้าง

 • การสืบค้นข้อมูลโดย  วอยซ์ เสิร์ช จะเป็นตัวสำคัญ
  ชัดเจนว่าคนเราค่อนข้างชื่นชมการค้นหาข้อมูลด้วย  วอยซ์ เสิร์ช ด้วยเหตุว่าความง่ายในการเข้าใช้งาน ถึงแม้ว่าเพื่อนๆจะง่วนอยู่กับงานประการอื่นๆ เป็นต้นว่า เล่นฟิตเนท หรือว่าประกอบอาหาร พร้อมทั้งการก้าวหน้าแอพพลิเคชั่น อย่าง Siri ของ Apple หรือว่า Cortana ของ Android รวมทั้ง Alexa ของ Amazon ซึ่งพวกแอพพลิเคชั่น เหล่านี้จะถูกเข้าเป็นประกอบของการใช้สิ่งของต่างๆ นานา ในที่อยู่อาศัย และการเปิดฉากของ deviceที่สวมได้อย่างเช่น แอปเปิ้ล วอทช์ ช่วยให้ voice search มีความเป็นไปได้ที่ว่าจะชื่นชอบมากกว่าเก่าในภายหน้า ซึ่งคือปัจจัยที่รับทำ SEO ราคาถูกต้องควรทราบ
 • การทำ SEO แบบโลคอล
  ด้วยศักยภาพของสมาร์ทโฟนที่ดีขึ้น ช่วยให้ในปีที่ผ่านมาแท็บเล็ตตกเป็น Device ซึ่งยูสเซอร์เลือกใช้งานเข้าโลกโซเชียลแซงหน้าอุปกรณ์อื่นๆ อย่างเดสท็อป รวมทั้งโดยประเด็นการสืบค้นรายละเอียดผลิตภัณฑ์ทางสมาร์ทโฟนมากขึ้นนั้นเอง เป็นผลให้การทำ Local SEO เป็นเรื่องที่รับทำ SEO ราคาถูกควรสนใจอย่างสูง หาก ร้านค้ามุ่งหวังขายสินค้าให้ได้ยิ่งขึ้นในปัจจุบัน ควรมุ่งเน้นการทำ SEO Local เลือกใช้ keywordเชื่อมโยงสถานที่ ตำแหน่งที่ตั้งที่บริษัทของผู้ชมอาศัยอยู่ ทั้งนี้เพราะจากข้อมูลปีที่ผ่านมาบอกว่าผลลัพธ์การค้นหาบนแท็บเล็ตเหล่านั้นโดยมากมุ่งเน้นปรากฏในสถานที่ที่ยูสเซอร์อยู่นั่นเองพร้อมทั้งข้อสำคัญการสืบค้นมักจบลงด้วยการเลือกซื้อสินค้าด้วยซ้ำ
 • Content จะยังเป็นข้อสำคัญในการโปรโมทเว็บไซต์
  ในขณะที่อัลกอริทึมของเสิร์ชเอนจินจะมีประสิทธิภาพมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะฉะนั้น การจัดทำบทความซึ่งมีมาตรฐานของนักรับทำ SEO ราคาถูก จะยิ่งมีความสำคัญทวีคูณไปเรื่อยๆ โดยไม่เพียงแต่เพื่อนๆควรครีเอทได้มีประสิทธิภาพ และสร้างการมีส่วนร่วมจากผู้อ่านได้ อย่างไรก็ดียังจัดทำบนพื้นฐานความถูกต้องของรายละเอียด กระชับ ตรงเป้าขณะเดียวกันสามารถช่วยไขโจทย์ของคนอ่านได้ตรงเป้ายิ่งขึ้นด้วยเช่นกัน
 • เทรนด์วิดีโอ
  ทั้งนี้ผู้เชี่ยวชาญรับทำ SEO ติดหน้าแรกมีการคาดเดาว่าตลอดปีจนถึงปี 2017 คอนเทนต์วิดีโอจะเป็นแบบคอนเทนต์สำคัญที่จะครองทราฟฟิกเหยียบ 70% ของทั้งหมด ซึ่งจากข่าวที่ Facbook เปลี่ยนมาเน้นความสำคัญกับคอนเทนต์วิดีโอ โดยเราจะมองเห็นจากการที่เปิดทางให้ใช้ภาพโปรไฟล์ซึ่งเป็นคลิปวิดีโอ หรือฟังก์ชั่นสำหรับถ่ายทอดสด นอกจากนี้ข้อมูลปีที่ผ่านมาผู้ใช้มีการรับชมคลิปราว 8 ล้านครั้งในหนึ่งวัน นั่นคือปีนี้ถือได้ว่าจะเป็นยุคทองของวิดีโอนั่นเอง นักรับทำ SEO ราคาถูก มือใหม่ควรเปลี่ยนมาเน้นการผลิตคอนเทนต์วิดีโอเพิ่มขึ้น เพราะมันคือชนิดคอนเทนต์ซึ่งรับชมไม่ยาก รวมทั้งสร้าง engagementได้ดี ขณะที่ในปัจจุบันมีแอพพลิเคชั่น ทำวิดีโอได้ง่ายกว่าเดิม ดังนี้เพื่อนๆจะต้องให้ความสำคัญกับแนวโน้มประเด็นนี้เช่นกัน
  Credit : http://www.webbastard.net/onpage-seo/

  ขอบคุณบทความจาก : http://www.roverpost.com/seo.html

  Tags : รับทำ SEO