ผู้เขียน หัวข้อ: 5 สไตล์ เสื้อผ้าแฟชั่นสวยๆของสาวๆแต่งกันสไตล์ไหน ที่ชายหนุ่มๆชอบแอบดู  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-10-2017 , 01:38:14
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4564
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

                การเลือกแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าแฟชั่นงามๆในตอนซีซั่นนี้ มีอะไรน่าอัพเดทและแต่งตามกันบ้าง วันนี้พวกเราขอชี้แนะเทรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นสวยๆที่สาวๆรู้สึกชื่นชอบ รวมทั้งฮิตกันสุดๆในช่วงนี้ คนไหนกันยังไม่เคยทดลองแต่งแนวนี้ บอกเลยว่า ห้ามพลาด!!


                 1. เสื้อยืดวงร็อคกำลังเดินทางมาสุดๆ
                 เสื้อยืดที่มีสีเทา-ดำ-ขาว สกรีนลายวงร็อคชื่อดัง กำลังเป็นไอเท็มอีกชิ้นหนึ่งที่สาวๆห้ามพลาดเด็ดขาด แถมยังแต่งง่ายดายเพียงสวมคู่กับกางเกงยีนส์ขาสั้นซีดๆกระโปรงสั้น หรือบางทีอาจสวมแจ็คเก็ตทับอีกชั้น บวกกับรองเท้าผ้าใบ หรือรองเท้าบูท ก็เท่ห์กินขาด จนถึงชายหนุ่มๆจำต้องเหลียวดูข้างหลังเลยทีเดียวโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าผู้หญิงเลือกใส่เสื้อยืดวงดนตรีแบบวินเทจๆหายาก ยิ่งทำให้ท่านมอง Cool ดูเยี่ยม แถม น่าค้นหาสุดๆ
                2. เสื้อเชิ๊ตเพศชายตัวใหญ่ๆ
                 ผู้หญิงบางคนตกหลุมรักเสื้อเชิ๊ตเท่ห์ๆของชายหนุ่มๆแม้กระนั้นการจะเลือกเชิ๊ต เสื้อผ้าแฟชั่นสวยๆเอามาสวมนั้น จำเป็นต้องคัดสรรแบบที่เข้ากับรูปร่างรวมทั้งบุคลิกลักษณะของเราให้ดีๆเพื่อจะได้ไม่ดูอ้วน หรือมองเป็นทอมบอยไปเสีย ดังเช่น แม้ เป็นสาวมีหน้าอก การใส่เชิ๊ตอาจทำให้ดูตันๆควรต้องปลดกระดุม 2 เม็ดบน เพื่อทำให้ช่วงคอดูยาวระหง แถมเปิดเผยให้เห็นทรงสวยๆอีกด้วย
 ตรงกันข้าม ถ้าเป็นสาวอกเล็ก ก็ควรที่จะทำการเลือกเชิ๊ตที่มีระบายที่อก ไม่ควรเลือกผ้าแบบเข้ารูป ด้วยเหตุว่าจะยิ่งเน้นย้ำความบาง เข้าไปอีก ผู้หญิงที่เลือกเชิิ๊ตได้เหมาะสมกับรูปร่างได้ ก็จะช่วยเสริมให้ลุคของเราดูดี มีความแน่ใจ แถมยังเป็นตัวของตัวเองอีกด้วย
                 3.สปอร์ตบรา + เลกกิ้ง
                 ขอบอกว่าแนวสปอร์ตเกิร์ล อย่างไรก็ไม่มีทางเอาท์ แถมนับวันก็ยิ่งได้รับความนิยมเยอะขึ้นเรื่อยๆทุกครั้ง ลองเลือกกางเกงวอร์ม ออกกำลังกาย ทรงเท่ห์ๆสีรวมทั้งลายงามๆสักตัว ใส่คู่กับสปอร์ตบราสีเจ็บๆโชว์รูปร่างบ้างอะไรบ้าง เพียงนี้ ชายหนุ่มๆหันมองกันแทบจะไม่ทันแล้วล่ะแรง
                 4. กางเกงยีนส์เอวสูงที่ผู้หญิงไม่ควรพลาด
                 อีกหนึ่งไอเท็มที่สาวๆจะต้องทดลอง แล้วจะรู้ว่าปังจริง ก็คือ กางเกงยีนส์เอวสูง เนื่องจากว่ากางเกงทรงอย่างนี้ นอกเหนือจากการที่จะแมทช์กับเสื้อผ้าได้ทุกแนวแล้ว ยังช่วยเน้นรูปร่างให้ดูผอมบางเปรียว รวมทั้งย้ำช่วงสะโพกให้เห็นส่วนโค้งเว้ามากยิ่งขึ้น เรียกว่า ทำให้หุ่นของผู้หญิงทุกคนดูดีขึ้นทันทีเลยทีเดียว


                 5. สเว็ตเตอร์เชิ๊ตลายใหญ่ๆเด่นๆ
                 ใกล้หน้าหนาวเข้ามาแล้ว ผู้หญิงหลายท่านก็เตรียมเสว็ตเตอร์เชิ๊ต มาใส่กันได้แล้ว โดยเสื้อผ้าแฟชั่นงามๆที่เหมาะกับหน้าหนาวแบบนี้ ก็ควรจะเป็นสเว็ตเตอร์ไหมพรม สีสันลวดลายต่างๆโดยผู้หญิงบางทีอาจนำมาสวมทับกับเสื้อเชิ๊ตอีกชั้น หรือจับคู่กับกระโปรง กางเกงยีนส์ขาสั้น หรือกับกางเกงยีนส์ก็ได้หมด แถมยังให้ลุคสาวอบอุ่นอีกด้วยนะ

ที่มา : https://www.เสื้อผ้าแฟชั่น.net

Tags : เสื้อผ้าแฟชั่นสวยๆ,เสื้อผ้าแฟชั่น,เสื้อแฟชั่นสวยๆ