ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการเลือกต่างหูทำด้วยมือเป็นของขวัญ  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-10-2017 , 19:10:25
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4564
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

Pure silver sweet flower curved earrings Simple earrings Preventallergy - intl
รีบจัดด่วน Pure silver sweet flower curved earrings Simple earrings Preventallergy - intlอย่ารอช้า Pure silver sweet flower curved earrings Simple earrings Preventallergy - intl ## ส่งฟรี ราคาล่าสุดอย่ารอช้า Pure silver sweet flower curved earrings Simple earrings Preventallergy - intl ราคาแรงสุดสุด เพียง  บาท ส่งฟรี!!!>>>> สั่งซื้อ Pure silver sweet flower curved earrings Simple earrings Preventallergy - intl คลิ๊กที่นี่ !!!สำหรับคุณ เราขอบอกว่า Pure silver sweet flower curved earrings Simple earrings Preventallergy - intl เป็นสินค้าในแคตาล๊อก ซึ่่ง เป็นสินค้าขายดีของเรา Pure silver sweet flower curved earrings Simple earrings Preventallergy - intl เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมสำหรับท่าน คุณจะได้ประหยัดเงินถึง ##discount_percentage## ในการสั่งซื้อครั้งนี้ คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ ห้ามพลาด Pure silver sweet flower curved earrings Simple earrings Preventallergy - intl สินค้าคุณภาพสูง มี ส่งสินค้าถึงมือท่า� ��อย่างดี ฟรี

พี่อิ๊ก ขอแนะนำ Pure silver sweet flower curved earrings Simple earrings Preventallergy - intl ซึ่งเป็น ที่เป็นสินค้ายอดนิยม มีรายละเอียดย่อย ๆ ดังนี้ ##Description##คลิ๊กเพื่อดูรายละเอียด ของสินค้านี้ คลิ๊กที่นี่จาก ราคาปกติ ##discount_price## บาทลดราคาเหลือ  บาทPure silver sweet flower curved earrings Simple earrings Preventallergy - intl สั่งง่าย จัดส่งเร็ว เราทำการขายตลอด 24 ชั่วโมง ตลอด 7 วัน ไม่มีวันหยุดค่ะ ท่านสามารถสั่งซื้อ Pure silver sweet flower curved earrings Simple earrings Preventallergy - intl พร้อมราคาสุดแสนจะพิเศษ ได้ตลอดเวลา แต่บาทีอาจจะมีเวลาที่จำกัดสำหรับช่วงโปรโมชั่น ก่อนที่ท่านจะส สั่งซื้อ Pure silver sweet flower curved earrings Simple earrings Preventallergy - intl อย่าลืมเช็คสถานะของสินค้าก่อนว่ายังมีเหลืออยู่ในสต๊อคหรือไม่ และรีบรับข้อเสนอพิเศษๆ จากทางเราก่อนที่สินค้าจะหมดสต๊อคคร่า!!!

*** ราคาสินค้า อาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบราคาสินค้าอีกครั้งที่ปุ่มด้านล่างนี้ ***

คุณกำลังตามหา Pure silver sweet flower curved earrings Simple earrings Preventallergy - intl เราขอนำเสนอ Pure silver sweet flower curved earrings Simple earrings Preventallergy - intl ที่จะช่วยคุณประหยัดเงิน ของคุณพร้อมส่วนลดมากมาย Pure silver sweet flower curved earrings Simple earrings Preventallergy - intl เป็น สินค้าที่ดี เป็นที่นิยม ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ สนใจสั่งซื้อ ได้ทันที ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว คลิ๊กด้านล่างนี้ เพื่อสั่งซื้อ Pure silver sweet flower curved earrings Simple earrings Preventallergy - int l

วิธีการเลือกคู่ของต่างหูทำด้วยมือเป็นของขวัญ


มีหลายครั้งที่ผู้หญิงไม่แต่งกายจนกว่าเธอจะใส่ต่างหู! ด้วยเหตุนี้การเลือกตุ้มหูเป็นของขวัญให้กับคนอื่นแน่นอนมีหลายอย่างที่ควรพิจารณา ข้อควรพิจารณาบางประการ ได้แก่ :
เจาะหรือตัด
แพ้สารบางประเภท
น้ำหนักจะเท่าไหร่เมื่อหูและมีความพึงพอใจ
ผู้รับชอบต่างหูนานแค่ไหน
ทรงผมของคนที่คุณเลือก
พวกเขาสวมแว่นตา
รูปร่างหน้าตาคืออะไร

สำหรับการสวมใส่แบบสบาย ๆ แบบมืออาชีพหรือแบบวันวาเลนไทน์
การพิจารณาครั้งแรกของคุณคือการเลือกหูต่างหูสำหรับเจาะหูหรือคลิปบนชนิด ผู้หญิงและเด็กหญิงหลายคนไม่ได้รับการเจาะหู ถ้าคุณกำลังทำต่างหูที่จะขายพยายามที่จะเกิดขึ้นในการออกแบบที่ผลการวิจัยสามารถเปลี่ยนเพื่อให้ทั้งเจาะหรือคลิปบน หากคุณเลือกคู่ของต่างหูเป็นของขวัญให้กับคนอื่นคุณจะต้องทราบว่าหูเจาะหรือถ้าคนที่ชอบสไตล์คลิป
ปฏิกิริยาแพ้คือการพิจารณาอย่างมากเนื่องจากหลายคนแพ้โลหะพื้นฐาน นอกจากนี้ยังมีบุคคลที่สามารถสวมใส่ทองคำแท้หรือเงินเท่านั้น เมื่อทำต่างหูเพื่อขายเป็นความคิดที่ดีที่จะมีต่างหูทำด้วยเครื่องประดับหลากหลายรูปแบบเพื่อคำนึงถึงความต้องการของผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้ ฉันมีอาการแพ้ แต่โชคดีที่ฉันไม่ใช่เพื่อต่างหูที่ฉันสวมใส่ เมื่อซื้อตุ้มหูเป็นของขวัญให้หาสิ่งที่บุคคลนั้นสามารถและไม่สามารถสวมใส่ได้

น้ำหนักของลูกปัดและวัสดุที่คุณใช้สำหรับทำต่างหูมีความสำคัญมากกว่าที่ใช้กับกำไลหรือสร้อยคอ คุณอาจพิจารณาใช้ไม้พลาสติกหรือไม้น้ำหนักเบาในการออกแบบต่างหูของคุณเพื่อรองรับผู้ที่จำเป็นต้องมีต่างหูที่มีน้ำหนักเบามาก ของขวัญที่ให้ตุ้มหูอาจเป็นเรื่องยุ่งยากที่นี่เช่นกัน ถามคำถามเกี่ยวกับน้ำหนักตุ้มหูที่ผู้รับของขวัญของคุณอาจต้องการ
ส่วนใหญ่ของต่างหูที่ฉันทำในเวลาปัจจุบันค่อนข้างมีน้ำหนักเบาในการประมาณค่าของฉัน แต่สำหรับคนอื่นเขาอาจจะไม่ใช่ ต่างหูที่ทำด้วยไม้พลาสติกหรือน้ำหนักเบาอาจเป็นความคิดที่ดีสำหรับช่าง

ฝีมือเครื่องประดับบางชิ้นหากคุณกำลังทำเครื่องประดับเพื่อเพิ่มผลกำไร ฉันมักจะทำในสิ่งที่ฉันต้องการจะสวมใส่ดังนั้นพลาสติกหรือไม้ไม่ได้เป็นวัสดุที่ฉันใช้ตามปกติ แต่ฉันจะใช้เม็ดดอกไม้พลาสติกที่ฉันคิดว่าน่ารัก
เมื่อเลือกตุ้มหูเป็นของขวัญให้กับคนอื่นควรถามคำถามเกี่ยวกับน้ำหนักของต่างหูที่สวมใส่อยู่ตามปกติ
ความยาวคือสิ่งที่คุณต้องคำนึงถึงเมื่อออกแบบต่างหูหรือเลือกเป็นของขวัญ หยดและ studs เป็นที่ง่ายที่สุดในการสวมใส่สำหรับคนส่วนใหญ่ที่พวกเขาจะไม่เสือกและจะไม่ได้รับยุ่งเหยิงขึ้นในผมของผู้สวมใส่

มีต่างหูต่างหูและต่างหูห้อย หยดมักจะมีความยาวสั้นและ dangles มีความยาวอีกต่อไป ต่างหูห้อยบางสามารถแขวนได้ตราบเท่าที่ 4 หรือมากกว่านิ้วจากก้อนหูและน้ำหนักสามารถค่อนข้างภาระที่จะสวมใส่
ในความเป็นจริงแฟชั่นในขณะนี้ในปี 2016 ดูเหมือนว่า "ใหญ่ขึ้นจะดีกว่า" ฉันเองชอบห้อยสั้นมากหรือสิ่งที่เรียกว่า "ต่างหูลดลง" ซึ่งโดยทั่วไปแฮงค์ประมาณ 2 นิ้วจากแผ่นหูบางครั้ง 3 แต่ไม่นานไปกว่านี้ เรียนรู้จากผู้รับของคุณของที่ระลึกสิ่งที่พวกเขาต้องการในความยาวของต่างหูของพวกเขา
ความยาวของเส้นผมของผู้หญิงอย่างแท้จริงจะสร้างความแตกต่างในประเภทต่างหูที่เธอสามารถใส่ได้ขณะใส่ผมของเธอลง เธออาจไม่สบายในคู่ของต่างหูโคมระย้าเนื่องจากเหล่านี้อาจได้รับการพันกันในผมของเธอ
ผู้รับของขวัญสวมแว่นตาหรือไม่ ผู้หญิงหลายคนไม่ชอบใส่ต่างหูซึ่งอาจปะทะกับสไตล์หรือสีของแว่นตา นี่เป็นข้อพิจารณาที่สำคัญในการตัดสินใจเลือกของขวัญจากต่างหู
รูปร่างใบหน้าของเธอล่ะ? ใบหน้ายาวอาจดูยาวนานกว่าเดิมในขณะที่สวมต่างหูห้อยยาวมาก ห่วงใหญ่อาจดูไม่ดีในผู้หญิงที่มีใบหน้ากลม พิจารณารูปร่างใบหน้าของผู้รับของขวัญของคุณ แต่ไม่ จำกัด เฉพาะเรื่องนี้ บางคนชอบสวมใส่ทุกรูปแบบ ซักถามก่อนตัดสินใจซื้อ
ของขวัญของคุณสำหรับการแต่งกายแบบมืออาชีพหรือออกไปเที่ยวในเมืองหรือไม่? งานและอาชีพจำนวนมากต้องใช้เครื่องประดับที่ละเอียดอ่อนในขณะที่สำหรับวันที่ทานอาหารค่ำคุณอาจจะไปกับตัวใหญ่และตัวหนา