ผู้เขียน หัวข้อ: เหตุจำเป็นของการสวมชุดชั้นในสำหรับผู้หญิง  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

25-06-2017 , 17:42:55
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1692
    • ดูรายละเอียดผู้หญิงเป็นเพศที่ค่อนข้างมีรูปทรงและส่วนต่าง ๆ ของร่างที่ยิ่งกว่าเพศชาย ยิ่งถ้าส่วนใดที่มียิ่งกว่าปกติก็จะทำเอาเป็นที่จ้องจากสายตาคนรอบข้างเป็นนิจ ยิ่งส่วนของอกก็เป็นส่วนที่จำเป็นจะต้องมีชุดชั้นในเอาไว้ใส่ปกปิดหรือปกปิดเอาไว้เสมอ เพื่อเพิ่มความเชื่อมั่นในการแต่งกายและการพบผู้คนจำนวนมาก เพราะคงไม่มีสุภาพสตรีคนไหนที่จะออกจากบ้านเรือนหรือที่อยู่อาศัย โดยที่ใส่เพียงแค่เครื่องแต่งตัวแต่ไม่มีชุดที่สวมซับอยู่ด้านในเลยอย่างแน่แท้ และความจำเป็นของชุดที่เอาไว้สวมด้านในใต้เสื้อผ้าอาภรณ์นั้นยังคงมีอีกปริมาณมาก ที่ทำเอาเมื่อคุณผู้หญิงหลาย ๆ คนได้รู้แล้วจะไม่มีทางหลงลืมใส่โดยเด็ดขาด ดังนี้
- ชุด ชั้น ใน ลดราคา เป็นตัวช่วยในการยกแนบแน่นอกให้ดูมีความแน่นมากยิ่งขึ้น ให้นมมีความงดงาม และดูดีอยู่เสมอถึงแม้จะอยู่ในช่วงวัยใดก็ตาม
- ช่วยให้การสวมใส่เครื่องแต่งกายดูสวยมากยิ่งขึ้น และยังช่วยให้เห็นถึงส่วนสัดที่พอเหมาะและมีความงดงาม
- ช่วยตัดทอนการหย่อนคล้อยของอก ในระยะเวลาที่ต้องทำกิจกรรมต่าง ๆ ในช่วงวัน
- เก็บผิวหนังส่วนเกินให้ดูมีความเรียบมากยิ่งขึ้น เมื่อสวมสวมเครื่องแต่งกายก็จะไม่ทำเอาเห็นส่วนเกินแสดงตัวออกมา
- ช่วยเพิ่มความแน่ใจให้มากยิ่งขึ้นในการแต่งกายด้วยชุดต่าง ๆ
- ช่วยตัดทอนอาการเจ็บทรวงอกได้ เพราะอกมีความกระชับมากยิ่งขึ้นเมื่อสวมใส่ชุดชั้นในการเหวี่ยงตัวของหน้าอกจะไม่เกิดขึ้น ทำให้ไม่มีอาการเจ็บทรวงอกในกลุ่มของสตรีที่สวมเสื้อชั้นในเอาไว้เป็นนิจ
- ช่วยพยุงรอยแผลที่ผ่าตัดให้ลดเร็วมากยิ่งขึ้น และยังช่วยลดความเจ็บจากการผ่าตัดมาได้เป็นอย่างดี ยิ่งเสื้อชั้นในมีความกระชับเท่าไหร่ก็จะยิ่งลดความเจ็บได้เท่านั้น แต่ต้องแค่แนบแน่นเท่านั้นไม่ใช่รัดแน่นจนเกินไป เพราะอาจจะเป็นเหตุให้หายใจไม่ออกได้ง่าย ๆ
- ช่วยเซฟให้แก่ช่วงอกเวลาที่ต้อก้ม ๆ เงย ๆ อยู่ต่อหน้าต่อตาผู้อื่น เพราะเสื้อชั้นในจะมีแบบที่ปิดเต็มส่วนของทรวงอก ใช้เป็นการใส่เพื่อซับในให้แก่การแต่งองค์ทรงเครื่องต่าง ๆ จึงทำเอาไม่มีใครสามารถดูเข้าไปยังอกของเราได้ ต่อให้ต้องก้ม ๆ เงย ๆ ทั้งวันก็ตาม
- ช่วยเพิ่มขนาดหน้าอกให้ดูใหญ่ขึ้นมาได้แบบง่าย ๆ โดยไม่ต้องเจ็บตัวเพ่อทำการศัลยกรรม เพราะสามารถใช้การเพิ่มฟองน้ำเพื่อเพิ่มสัดส่วนของหน้าอกได้ หากต้องการให้ขนาดของทรวงอกดูใหญ่ขึ้นเวลาที่ต้องการแต่งตัวให้ดูงามและมีความเซ็กซี่มากขึ้น
ทั้งมวลที่กล่าวมาข้างต้นเป็นเพียงแค่เหตุจำเป็น และจุดเด่นเพียงส่วนหนึ่งของการใส่ชุดชั้นในเท่านั้น ยังคงมีส่วนดีและความจำเป็นอีกมากมายที่คุณสุภาพสตรีส่วนมากอาจจะเคยและไม่เคยรับทราบมาก่อน หากเป็นคนที่ไม่โปรดปรานการใส่ก็คงจะต้องเปลี่ยนความคิดหันมาสวมให้เกิดความเคยชินกันได้แล้ว
https://www.tvdirect.tv/genie-bra-classic