ผู้เขียน หัวข้อ: บูธ (Booth) บริการรับดีไซน์บูธ, รับผลิตบูธ และก็รับติดตั้งบูธ  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-02-2019 , 18:14:24
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 111
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

บูธ (Booth) บริการรับวางแบบบูธ, รับผลิตบูธ แล้วก็รับติดตั้งบูธ คำนิยาม: บูธจะมีแบบอย่างเป็นองค์ประกอบ โดยส่วนมากจะใช้ไม้สำหรับการผลิตแต่สามารถใช้วัสดุอื่นๆสำหรับเพื่อการผลิตได้ด้วยเช่นกัน ขึ้นอยู่กับคอนเซ็ปต์นั้นๆทั่วๆไปแล้วบูธจะพบเจอได้ง่ายตามงานจัดเพื่อแสดงสินค้าต่างๆซึ่งสำหรับในการดีไซน์ และก็ผลิตบูธนั้น ถือว่ามีความจำเป็นเป็นอย่างยิ่ง เพราะถ้าหากบูธวางแบบมาดี มีความสวยสดงดงามชัดแจ้งในคอนเซ็ปต์ และสิ่งที่มีความต้องการสื่อออกไป ก็จะยิ่งช่วยสำหรับการตึงดูดผู้คน และกลุ่มเป้าหมายได้ดีมากเพิ่มขึ้น
 
แบ็คดคอยป (Backdrop) บริการรับวางแบบแบ็คดรอคอยป, รับผลิตแบ็คดรอป และรับติดตั้งแบ็คดรอคอยป คำอธิบายศัพท์: แบ็คดรอคอยปโดยธรรมดาจะมีแบบเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าทรงสูง แต่ว่าสำหรับในการออกแบบนั้นสามารถทำให้มีรูปแบบที่ไม่เหมือนกันออกไปได้ตามปรารถนา หรือตามแต่คอนเซ็ปต์งานนั้นๆทั้งนี้ลักษณะการนำไปใช้งานของแบ็คดรอคอยปนั้นส่วนใหญ่แล้วจะใช้สำหรับการโปรโมท ดังเช่นใช้เป็นฉากหลังในงานแถลงข่าว, ใช้พรีเซนเทชั่นผลิตภัณฑ์ในงานเปิดตัว, ใช้เป็นจุดถ่ายภาพ, ใช้ในงานมงคล, งานแต่งงาน หรืองานพิธีการต่างๆ
 
ดิสเพล (Display) บริการรับดีไซน์ดิสเพล, รับผลิตดิสเพลและก็รับติดตั้งดิสเพล คำอธิบายศัพท์: ดิสเพลนั้นบางทีอาจแบ่งได้เป็นสองชนิดคือ ดิสเพลขนาดกลางถึงใหญ่ รวมทั้งดิสเพลขนาดเล็ก ซึ่งการจัดทำดิสเพลนั้นมีเป้าประสงค์หลักๆเพื่อการโชว์ หรือประชาสัมพันธ์สินค้า และบริการ โดยดิสเพลขนาดกลางถึงใหญ่สามารถพบเจอได้ง่ายตามห้างสรรพสินค้า, สวนสาธารณะ หรืองานแสดงสินค้าทั่วๆไป รวมทั้งตัวดิสเพลขนาดเล็กที่อาจเป็นชั้นที่เอาไว้สำหรับเพื่อวางสินค้าต่างๆก็จะพบเห็นได้ตามร้านค้า หรือห้างสรรพสินค้าทั่วไปด้วยเหมือนกัน
 
เวที (Stage) บริการรับออกแบบเวที, รับผลิตเวที รวมทั้งรับติดตั้งเวที คำจำกัดความ: เวทีคือองค์ประกอบที่ออกแบบมาเพื่อใช้ในลัษณะของการรองรับการการแสดงศิลปิน หรือไว้ช่วยให้ผู้ที่ควรจะมีบทบาทต่อหน้าต่อตาผู้ชมนั้นดูมีความสะดุดตารวมทั้งทำให้ผู้ชมที่อยู่ด้านล่างนั้นสามารถแลเห็นได้สบาย ดังนี้สำหรับในการดีไซน์เวทีนั้นมีหลายหมวดหมู่ทั้งยังขนาดเล็ก, ขนาดกึ่งกลาง และก็ขนาดใหญ่ซึ่งการออกแบบเวทีเพื่อใช้งานยอดนิยมในขณะนี้ เช่นเวทีเพื่อใช้ในงานคอนเสิร์ต, เวทีงานสัมมนา, เวทีงานสมรส หรือ เวทีงานอีเว้นท์ ฯลฯ
 
ร้านขายของ (Shop) บริการรับวางแบบร้าน, รับผลิตร้านขายของ รวมทั้งรับติดตั้งร้านค้า คำอธิบายศัพท์: ร้านเป็นวิถีทางการขายสินค้าที่สำคัญ โดยเหตุนี้ในปัจจุบันนอกเหนือจากการที่ร้านรวงทั่วไปจะมีผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพไว้ขายแล้ว การออกแบบร้านรวงเพื่อกับตัวผลิตภัณฑ์ หรือเพื่อเข้ากับยี่ห้อสินค้านั้นๆก็ยิ่งเป็นสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันกัน เพราะการที่มีร้านที่สวยก็จะยิ่งดึงดูดลูกค้าให้ต้องการมาเยี่ยมเยียน รวมทั้งการที่ร้านมีการวางแบบที่เป็นเอกลักษณ์ก็จะยิ่งเพิ่มความจำให้กับกรุ๊ปลูกค้า
 
อีเว้นท์ (Event) บริการรับออกแบบงานอีเว้นท์, รับผลิตโครงสร้างงานอีเว้นท์ และก็รับจัดตั้งโครงสร้างงานอีเว้นท์คำจำกัดความ: อีเว้นท์เป็นกระบวนการทำการตลาดทางตรงไปยังกรุ๊ปลูกค้าจุดหมายอย่างหนึ่ง โดยลูกค้าสามารถมองเห็น รวมทั้งเข้าถึงตัวสินค้า หรือบริการต่างๆของคนที่อยากได้สื่อออกมาได้โดยตรง เพราะฉะนั้นการออกแบบสำหรับงานอีเว้นท์ก็เลยมีความสำคัญเป็นอันดับหนึ่งโดยงานดีไซน์ที่ดีจำเป็นต้องมีต้นแบบที่แน่ชัด ตรงตามคอนเซ็ปต์ และก็ช่วยส่งข่าวสารในสิ่งที่บริษัท หรือหน่วยงานนั้นๆต้องการที่จะสื่อออกมา
 
ตกแต่ง (Interior) บริการรับดีไซน์ด้านใน, รับผลิตงานแบบข้างใน และก็รับติดตั้งงานแบบข้างใน คำอธิบายศัพท์: การออกแบบตกแต่งภายในเป็นการสร้างสภาพแวดล้อมด้านในตึก บ้านที่พัก หรือสถานที่ต่างๆให้สโมสรกับการใช้สอยในชีวิตประจำวัน ให้กำเนิดความสบายสบายเหมาะสมต่อการใช้สอย แล้วก็ดูดีมีความงามในแบบอย่าง โดยการจัดวางกลุ่มของเครื่องเรือน ยกตัวอย่างเช่น โต๊ะ เกาอี้ ชั้นสำหรับวางสิ่งของ ตู้ เตียง ตะเกียง ม่าน เป็นต้น
 
ธงประเทศญี่ปุ่น (J-Flag) บริการรับวางแบบธงญี่ปุ่น, รับผลิตธงประเทศญี่ปุ่น และก็รับติดตั้งธงประเทศญี่ปุ่นนอกสถลาที่ที่ คำจำกัดความ: ธงญี่ปุ่นเป็นเครื่องมือไว้ใช้เพื่อการตั้งโชว์ ที่จัดได้ว่าได้รับนิยมมากมายอีกอันหนึ่งมีจุดเด่นในที่ความงดงาม เปลี่ยนที่ง่าย มีความแข็งแรงทน ใช้พื้นที่จัดตั้งน้อย เหมาะสำหรับตั้งโชว์ทั้งยังในร่มรวมทั้งที่โล่งแจ้ง โดยมีความซับซ้อนน้อยกว่าเครื่องไม้เครื่องมือโชว์อื่นๆราคาก็เลยค่อนข้างถูกกว่าโดยปกติมักใช้สำหรับการโฆษณาหน้าร้านรวง, โปรโมทผลักดันการขาย, โปรโมทหน้าบูธแสดงสินค้า หรือเพื่อเผยแพร่วิชาความรู้ต่างๆ
 
โรลอัพ (Roll Up) บริการรับออกแบบโรลอัพ และรับผลิตโรลอัพ คำจำกัดความ: หรือเรียกตัวอย่างหนึ่งว่า (Easy Pullframe) เป็นเครื่องใช้ไม้สอยโฆษณา ที่สามารถปรับเก็บแล้วก็ขนย้ายได้ง่าย น้ำหนักค่อย สามารถเก็บงานพิมพ์เอาไว้ภายในตัวผลงานได้ทำให้สื่อที่จัดโชว์ทนทาน เก็บรักษาเพื่อนำไปใช้ประโยชน์ได้นาน โดยการใช้แรงงานของโรอัพสามารถใช้ประโยชน์งานได้หลากหลาย ทั้งเพื่อการใช้สำหรับการประชาสัมพันธ์หน้าร้าน, ใช้เป็นเครื่องใช้ไม้สอยโฆษณาเวลาออกงานแสดงสินค้า ฯลฯ
 
เอ็กซ์สแตน (X-Stand) หรือเรียกแบบอย่างหนึ่งว่า (X-Frame) บริการรับออกแบบเอ็กซ์สแตน และก็รับผลิตเอ็กซ์สแตน คำนิยาม: เป็นชุดโปรโมทขนาดเล็ก ลักษณะตัวโครงเป็นเส้นไขว้กันเป็นกากบาทหรือตัว X มีน้ำหนักเบา ส่วนใหญ่ใช้สำหรับตั้งในตึก หรือที่ที่ไม่มีลมแรงมากสักเท่าไรนัก โดยแบบสำหรับการใช้งานเพื่อการโฆษณานั้น สามารถทำเป็นมากมายเช่นเดียวกันกับ โรลอัพ และก็ธงญี่ปุ่น ตัวอย่างเช่นใช้เพื่อเป็นวัสดุอุปกรณ์โฆษณาเวลาออกงานแสดงผลิตภัณฑ์, ใช้สำหรับการโฆษณาหน้าร้านรวง ฯลฯ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : รับออกแบบบูธ

Tags : รับออกแบบบูธ,รับทำไวนิล,รับผลิตบูธ