แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - lnwneverdie2015

หน้า: [1] 2 3 ... 51
1
ในเวลา 2-3 ปีที่ผ่านมามาราธอนเป็นที่ชื่นชอบอย่างยิ่ง มีอุปกรณ์ประกอบต่างๆ เพิ่มเติมเข้ามานอกเหนือจากรองเท้าวิ่งดีๆ สักหนึ่งคู่ ทั้งนาฬิกากามิน เป้สะพายน้ำ ริสแบนใส่มือถือ หรือแม้แต่สายคาดเอวเก็บของ ชุดรัดกล้ามเนื้อก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ที่นิยมกันสำหรับนักวิ่งฮาร์ดคอร์ แต่เนื่องด้วยมีราคาสูงค่อนข้างมาก จึงมีคำถามว่ามันคุ้มกับการซื้อหามาสวมใส่หรือเปล่า มีประโยชน์อย่างไรบ้าง และจริงหรือไม่ที่สวมแล้วจะผู้ใส่สามารถวิ่งได้ดีขึ้น

ก่อนอื่นต้องทำความรู้จักกับเสื้อรัดกล้ามเนื้อกันดีกว่า ชุดรัดกล้ามเนื้อ หรือ ที่ฝรั่งเรียก Base Layer กลายเป็นไอเทมที่ฮิตในหมู่นักกีฬามืออาชี นอกจากนักปั่นแล้วเราจะเห็นนักฟุตบอลอย่างเนย์ มาร์ ใส่กางเกงรัดกล้ามเนื้อ ในเกมพรีเมียร์ลีก หรือนักปั่นจักรยานที่จะใส่กางเกงรัดกล้ามเนื้อปั่นในตูร์เดอฟร็องส์ หรือนักรักบี้ในเกมที่มีการเคลื่อนไหวกล้ามเนื้อค่อนข้างสูง
ดังนี้เป้าหมายในการเลือกใช้ชุดรัดกล้ามเนื้อมี  2 ประเด็นคือ ประการแรกเพื่อรักษาความอุ่นของสภาพร่างกายให้คงที่ ในประเทศที่มีอากาศหนาว การแข่งขันในสภาพภูมิอากาศหนาวเหน็บจะส่งผลกระทบอย่างมาก ต่ออุณหภูมิของร่างกายและและอวัยวะภายในนักกีฬา Base Layer จะช่วยปกป้องความหนาวเย็นจากข้างนอก และทำให้ร่างกายอบอุ่นเสมอในเวลาแข่งขัน ซึ่งหากร่างกายได้รับผลกระทบกระเทือนจากจากอากาศเย็น จะมีส่งผลต่อฟอร์มในสนาม แลกหากสูญเสียความอบอุ่นอาจเป็นอันตรายได้ ประการที่สองช่วยพื้นฟูกล้ามเนื้อภายหลังเล่นกีฬา ลดการเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อ ทำให้กล้ามเนื้อ ทำงานได้มีศักยภาพเพิ่มขึ้น ซึ่งข้อนี้มีงานวิจัยจากนักวิชาการด้านกีฬาของอังกฤษมาแล้ว
โดยวัสดุของชุดรัดกล้ามเนื้อโดยปรกติจะตัดเย็บเนื้อผ้าผสม เช่น  Nylon ประสมกับโพลีเอสเตอร์ และ เส้นใยไลคร่า ที่มีคุณลักษณะยืดหดได้อย่างดี สวมใส่สบาย วัสดุพวกนี้จะมีน้ำหนักเบา นิ่ม ไม่อึดอัด นอกจากนี้ก็ถ่ายเทความชื้นได้ดี โดยในสภาพภูมิอากาศหนาวเย็น เสื้อรัดกล้ามเนื้อ จะช่วยปกป้อง ร่างกายให้อบอุ่นเสมอ หลีกเลี่ยงการที่จะได้รับการบาดเจ็บ ถ้าหากสวมใส่ในภาวะอากาศร้อนก็จะช่วยทำให้ร่างกายเย็น นอกจากนี้ยังสามารถป้องกันแสงจากดวงอาทิตย์ และกันรังสีที่เป็นอันตรายต่อผิวได้อีกด้วย
ทั้งนี้จากการที่มันการกระชับกล้ามเนื้อ ซึ่งส่งผลให้จังหวะการไหลเวียนของเลือดสู่หัวใจเร็วขึ้น ซึ่งช่วยป้องกันปริมาณกรดแลคติก ขณะออกกำลัง กรด Lactic เมื่อรวบรวมมากๆ จะทำให้เกิดอาการเมื่อยล้า ของร่างกาย และเป็นตะคริวได้ ซึ่งวอร์มร่างกาย ช่วงก่อนและหลังจากการออกกำลัง และการรับประทานกล้วยตาก ซึ่งมีแมกนีเซี่ยม จะช่วยลดกรดแลคติกได้ ขณะเดียวกันการสวมใส่ชุดรัดกล้ามเนื้อก็ทำให้คุณเป็นตะคริวได้ช้าเช่นกัน นอกจากนี้หากใส่ในวันซ้อมท่านพื้นตัวได้อย่างรวดเร็วหลังจากการวิ่งมาราธอน และอาจจะทำให้วิ่งได้ดีขึ้น
แต่กระนั้นหากควรเลือกใช้กางเกงรัดกล้ามเนื้อมีมาตรฐาน เนื้อผ้าได้เกรดดีระบายอากาศได้เร็ว สามารถแห้งได้ง่าย มีการตัดเย็บที่ดี เข้าตะเข็บได้ดี ไม่ขัดสีกับผิวขณะวิ่ง และที่สำคัญเนื้อผ้ายังคงกระชับใส่ได้นาน คุ้มค่ากับราคา ซึ่งนอกจากข้อดีด้านการเซฟตี้ร่างกายยังเปลี่ยนลุกคุณเป็นนักกีฬามือโปร และมีความสบาย รู้สึกดีในทุกครั้งที่ออกกำลังกาย เห็นประโยชน์มากมายขนาดนี้ต้องลองสักชุดแล้วนะครับ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://fitfirmfunbody.blogspot.com/2015/07/blog-post_7.html

Tags : เสื้อรัดกล้ามเนื้อ

2
ปัจจุบันนี้ SME หลายบริษัทต่างค้นหาแนวทางที่จะสร้างประสิทธิภาพในธุรกิจและลดค่าใช้จ่ายให้น้อยลงเท่าที่จะทำได้ พอให้สามารถขับเคี่ยวและรอดตายในยุคที่การค้าขายซบเซาอย่างในตอนนี้ การปรับเปลี่ยนมาใช้ ซอฟแวร์โปรแกรมบัญชีอีกรูปแบบหนึ่งที่ช่วยลดต้นทุน แม้กระนั้น software มีมากมายหลายตัวแทน จะตัดสินใจเลือกอย่างใดจึงจะคุ้มค่ากับเงินลงทุนที่จ่ายไป เราจึงอยากขอชี้ช่องข้อควรพิจารณาเพื่อเป็นแนวให้ท่านซื้อโปรแกรมบัญชีที่ลงตัวกับกิจการของท่าน ดังนี้ครับ

1.ประเภทอุตสาหกรรม
ร้านค้าของคุณอยู่ในกลุ่มอุตสาหกรรมไหน เป็นร้านค้าขายย่อย โรงงานผลิต หรือบริษัทให้บริการ ซึ่งแต่ละอุตสาหกรรม ก็มีรายละเอียดการทำบัญชีที่แตกต่างกัน นอกจากนี้นักพัฒนา softwareจะดีไซน์โปรแกรมบัญชีให้เหมาะสมกับแต่ละประเภทธุรกิจ อย่างไรก็ดี โปรแกรมบัญชีทั่วไปก็สามารถใช้งานได้ดีกับอุตสาหกรรมหลายๆ ประเภทเหมือนกัน แต่ถ้าคุณต้องการโปรแกรมบัญชีที่มีฟังก์ชั่นควรกับกิจการคุณ หรือมีส่วนปลีกย่อยพิเศษสำหรับอุตสาหกรรมบางชนิด เช่น กิจการก่อสร้าง โรงงานผลิต และศูนย์กระจายสินค้า ควรจ้างโปรแกรมเมอร์มาออกแบบโปรแกรมบัญชีเฉพาะสำหรับกิจการคุณจะดีกว่า
2.ขนาด กิจการ
รายละเอียดของการบันทึกบัญชีจะมีความซับซ้อนมากน้อยขึ้นตามขนาดของ ธุรกิจ ท่านเลือกใช้โปรแกรมบัญชีทั่วไป ที่ทำงานได้อย่างดีกับ ธุรกิจที่มียอดขาย 1 ล้านบาทต่อปี แต่ถ้าธุรกิจมีขนาดที่ใหญ่ขึ้น มีความซับซ้อนทางบัญชีเพิ่มขึ้น โปรแกรมบัญชี ทั่วๆ ไป อาจจะไม่สามารถรองรับดาต้าขนาดใหญ่ได้ ดังนั้นควร ตัดสินใจเลือกให้เข้ากับขนาด และโปรแกรมสามารถอัพเกรดรองรับการเติบโตในอนาคตได้เช่นกัน
3.ความต้องการในการใช้งาน
ก่อนการ เลือกซื้อโปรแกรมบัญชีออนไลน์ควรตั้งคำถามว่ามีฟังก์ชั่นหรือโมดูลอะไรที่กิจการท่านต้องการ ควรเขียนความต้องการเหล่านี้ คุณสมบัติ หรือฟังก์ชั่นที่อยากได้เป็นหัวข้อเสียก่อน บางร้านค้าอาจจะต้องการการใช้งานที่ง่ายๆ หน้าต่างโปรแกรมไม่ซับซ้อน ขณะที่ร้านค้าอื่นอาจจะต้องรูปแบบตอบสนองรองรับในการชำระเงินออนไลน์ หรือการใช้เครดิตการ์ด หรือการจัดการสินค้าคงคลัง หรือสร้างดัดแปลงแก้ไขใบ invoice เองได้ ดั้งนั้นควร เลือกโปรแกรมบัญชีสามารถรองรับความต้องการเหล่านี้ได้ และลงตัวกับธุรกิจคุณ อย่าเสียเงินให้กับส่วนเสริมที่ไม่ได้ใช้งาน
4.การบริการ
เวลาที่คุณมีปัญหาใช้งานโปรแกรมบัญชี บริษัทตัวแทนสามารถให้บริการให้คำปรึกษา แก้ไขปัญหาได้ได้ดีเพียงใด ติดต่อสื่อสารได้ตลอดเวลาหรือไม่ น่าเชื่อถือหรือไม่ ตัวแทนดูแลอยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงหรือไม่ และที่สำคัญบริษัทเหล่านั้น มีผู้เชี่ยวชาญทางด้านไอที บัญชี คอยให้คำแนะนำท่านหรือไม่ โดยข้อมูลเหล่านี้สามารถ research จากอินเตอร์เน็ต หรือไต่ถามบริษัทที่อยู่อยู่ใกล้ๆ กันดูได้
5.งบประมาณ
งบในการซื้อจะเป็นปัจจัยที่ค่อนข้างสำคัญต่อการ ตัดสินใจเลือกโปรแกรมบัญชี โดยโปรแกรมบัญชีแบบเบสิคจะมีราคาที่ไม่สูงมากนัก แต่ถ้าคุณต้องการโปรแกรมบัญชีเฉพาะที่ออกแบบ Function การใช้พิเศษ คุณคงต้องลงทุนสูงกว่าแน่นอน และก่อนจะตกลงใจเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีควรทำตารางวิเคราะห์ความคุ้มค่าเบื้องต้น เพื่อจะได้ทราบว่าบริษัทคุณไม่ได้จ่ายค่าโปรแกรมบัญชีแพงเกินความจำเป็น หรือไม่คุ้มค่ากับการใช้งาน
6.โปรแกรมบัญชีมีตัวทดลองใช้ฟรีหรือไม่
จะดีมากถ้าท่านสามารถทดลองโปรแกรมบัญชีใช้งานฟรีก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ เพราะจะสามารถเห็นข้อดีข้อเสียต่างๆ ทั้งเรื่องความง่ายดายในรูปแบบต่างๆ อุปสรรคที่พบ การใช้งาน Function โมดูลต่าง เหมาะสมหรือไม่ ดังนั้น ก่อน ตัดสินใจเลือกซื้อไต่ถามกับผู้แทนว่ามีตัวทดลองใช้ฟรีหรือไม่ โดยปรกติจะให้ใช้ฟรี 1-2 ปี ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างมากทีเดียว
ในที่สุดแล้วควรซักถามกิจการอื่นๆ ที่คุณรู้จักเกี่ยวกับโปรแกรมบัญชีที่ที่อยู่ในลิส อย่างน้อย 3 ที่ ควรไถ่ถามข้อดีข้อเสีย ปัญหาที่พบจากการใช้งาน สิ่งที่ควรจะปรับปรุง หรือการดูแลและให้คำปรึกษาของบริษัทซอฟแวร์เป็นอย่างไร ทั้งนี้หากเป็นไปได้ควรซื้อโปรแกรมบัญชีที่ติดอันดับ มีผู้ใช้จำนวนมาก ซึ่งได้รับการยืนยันว่าเป็นโปรแกรมที่ดี ไม่มีปัญหามาก

ที่มา : http://onlinefromaccount.tumblr.com/post/123105337407

Tags : โปรแกรมบัญชีใช้งานฟรี

3
การคิดเป็นเรื่องง่าย การค้าขายการคำนวณต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นง่ายแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่เยอะจำนวนชิ้นไม่เยอะ เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี หรือว่าโปรแกรมทั่วไปแต่หากว่าเป็นร้านค้าหรือว่ากิจการที่ต้องมีการดูแรายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคำนวณเองก็จะไม่สะดวกและไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องแจกแจงการบริหารงานให้กับผู้ร่วมลงทุนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ ทุกวันนี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นเพียงโปรแกรมที่จะต้องติดตั้งในเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะว่ามีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้คุณได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน คุณสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
หากคุณคิดว่าการใช้งานonlineไม่มีความเชื่อมั่น ตอนนี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวและก็รายการบัญชี สามารถช่วยให้ท่านเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้รวดเร็ว การเรียกดูข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานตอนนี้คุณเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่ท่านเองและคนที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลในภาพรวมได้ แต่ถ้าหากว่าคุณเองไม่ได้อยากใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่ต้องการใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของค่าใช้จ่ายได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายงบประมาณของคุณเองในแต่ละเดือน
ท่านไม่ต้องวุ่นวายการกับการทำบัญชี หลายคนอยากจะคิดเงิน วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการรู้เพื่อจะได้ดำเนินธุรกิจได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับและจ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ คุณเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยเพียงอ่านคำแนะนำและคู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในหน้าการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://h30434.www3.hp.com/t5/user/viewprofilepage/user-id/2567492

Tags : โปรแกรมบัญชี

4
ความอยากซื้อเสื้อผ้าเป็นสิ่งที่เชื่อว่าหลายคนก็มองหาร้านเสื้อผ้าที่มีรูปแบบหรือว่าลวดลายสวยงามอยู่แล้วแน่นอน แต่เหนือสิ่งอื่นใดสำหรับเสื้อผ้านั้นคือเสื้อผ้าพร้อมส่งหรือเปล่า เพราะว่าคนใช้เองก็อยากจะสั่งซื้อแล้วสามารถที่จะใช้งานได้เร็วที่สุดตามต้องการ การมีเสื้อผ้าพร้องส่งจึงจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับร้านจำหน่ายเสื้อผ้า บางร้านอาจจะมีเสื้อผ้าที่เป็นที่ต้องการแต่ต้องสั่งนำเข้ามาและก็ไปหาจากร้านอื่นมาอีกทีแบนี้อาจจะเสียลูกค้าไปได้โดยง่าย ท่านเองในฐานะคนซื้อก็ต้องมีความต้องการได้ เร็วเท่าไหร่ยิ่งดีเท่านั้น แม้ว่าในบางร้านเสื้อผ้าพร้อมส่งนั้นจะมีราคาที่แพงกว่าก็ตามแต่ก็คุ้มที่จะซื้อ อย่างเช่นอยากจะเสื้อผ้าไปงานอีก 2-3วันรอซื้อร้านถูกกว่าคงไม่ไหวเพราะว่าไม่มีสินค้าที่ร้านเองเลย
จึงเป็นที่แน่นอนว่าเสื้อผ้าพร้อมส่งนั้นสามารถที่จะตอบความต้องการลูกค้าได้ทุกราย ร้านค้าปัจจุบันนี้ก็ต่างปรับตัวเพื่อให้เข้ากับความต้องการ ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องปกติไปแล้วที่ท่านจะเห็นเสื้อผ้าพร้อมส่งทั้งนั้นแต่จะเชื่อได้หรือไม่สำหรับร้านบางร้านอาจจะมีการเขียนว่าเสื้อผ้าพร้อมส่งแต่ไม่มีสินค้าอยู่ในตอนนั้นก็ได้ จุดนี้ก็ต้องถือว่าคนซื้อก็ต้องยอมรับความเสี่ยงเอง แต่มีแนวทางที่จะเลือกนั่นคือการดูรีวิว ดูการส่งสินค้า เพราะว่าสามารถที่จะช่วยให้เรามั่นใจได้ยิ่งขึ้น
การชูจุดเด่นของร้านด้วยเสื้อผ้าพร้อมส่ง เป็นเรื่องที่แข่งกันทั้งในการจำหน่ายสินค้าเองและก็มีการนำสินค้าจากร้านไปขายอย่าง dropship ซึ่งไม่ต้องทำอะไรเพียงแค่โปรโมทเท่านั้น ถ้าหากว่าร้านค้าทำได้ดี dropshipก็ได้ดีไปด้วย เพราะฉะนั้นร้านค้าที่ดีก็ต้องมีการสร้างความเชื่อมั่นเสื้อผ้าเป็นสินค้าที่ขายดีหรือขายได้อย่างต่อเนื่องคุณเองถ้าหากว่าเปิดร้านค้าทั้งทีแนะนำว่าต้องมีเสื้อผ้าพร้อมส่งเอาไว้เยอะพอสมควร

เครดิตบทความจาก : http://www.nanfocus.com/index.php?topic=23306.new#new

Tags : เสื้อผ้าพร้อมส่ง,เสื้อผ้าพร้อมส่งราคาถูก,ขายเสื้อผ้าพร้อมส่ง

5
เมื่อถึงเวลาที่ทุกคนนั้นมีความสนใจเริ่มหันมาให้ความสำคัญกับสุขภาพของตัวเองมากกว่าเดิม หลายๆท่านที่เริ่มจะมีส่วนที่ร่างกายขาดหายไปอย่างเช่นเรื่องของสารอาหาร และก็จำเป็นที่จะทำให้ร่างกายนั้นดูดีขึ้น ก็เริ่มหาซื้อผลิตภัณฑ์อาหารเสริมมาใช้ แต่ว่าอาหารเสริมนั้นมีเยอะมากและก็ยังคงจะเยอะกว่านี้อีกต่อเนื่อง และท่านก็พอจะเห็นว่ามีโรงงานหรือว่าโรงงานที่รับผลิตหารเสริมเกิดขึ้นเยอะมาก โดยการรับผลิต oem แบรนด์อาหารเสริมส่วนใหญ่แล้วจะทำเป็นบริษัทเพื่อรับงานและก็ไม่ได้รับเจ้าเดียวแต่รับตามสั่งและoeder
ดังนั้นสำหรับใครที่กำลังต้องการสร้างแบรนด์อาหารเสริม ก็หาผู้ที่รับผลิตอาหารเสริมได้ไม่ยาก และยังจะมีการรับผลิตอาหารเสริมอีกด้วยเช่นเดียวกัน ถือได้ว่าเป็นตัวเลือกหรือโอกาสธุรกิจที่ดีมาก หากสามารถที่จะมีidea และผลิตภัณฑ์อาหารเสริมนั้นมีประโยชน์สามารถที่จะตอบโจทย์ความต้องการได้ทั้งชาวไทยและคนต่างชาติ การสร้างแบรนด์ด้วยการหาผู้ รับผลิต oem แบรนด์อาหารเสริม สามารถที่จะSearchได้โดยทั่วไปแต่ว่าต้องเน้นโรงงานที่มีความพร้อมและมีมาตรฐานมากที่สุดเท่าที่จะทำได้และก็ต้องผ่านการรับรองและก็จดทะเบียนอย่างถูกต้อง เพราะว่าอย่าลืมว่า อาหารก็คือสิ่งที่เข้าไปในร่างกายผู้รับผลิต oem แบรนด์อาหารเสริม ต้องมีมาตรฐานที่เป็นที่น่าเชื่อถือ ยังจะทำให้แบรนด์ของท่านมีความน่าเชื่อถือยิ่งๆขึ้นไป
การSearchไม่ยากมีการเสนอตัวเยอะมาก เพียงแค่คุณSearchคำว่ารับ รับจ้างผลิตอาหารเสริม และรับจ้างผลิตอาหารเสริมก็จะขึ้นเว็บไซต์หรือโฆษณาให้ท่านเองได้เลือกติดต่อเพื่อที่จะคุยงานได้ทันที แต่ว่าไม่แนะนำว่าจะต้องเลือกทันทีนะเลือกดีๆเพราะว่าการลงทุนนั้นมีมูลค่าเยอะ

ขอบคุณบทความจาก : http://pahma.berkeley.edu/delphi/modules/auth/profile.php?uid=165211

Tags : รับผลิต oem แบรนด์อาหารเสริม

6
สวัสดีชาวโลก คนรักเสื้อยืดทั้งหลาย วันนี้เราอยากนำเสนอ 5 ประเด็นซึ่งคุณสมควรหลีกเลี่ยง ในการที่จะจ่ายเงินซื้อสินค้าเสื้อยืดใดๆ ก็ตาม ทุกวันนี้กิจกรรมการซื้อถือเป็นสิ่งที่ให้ความผ่อนคลายมอบแก่ตัวเราได้อย่างยอดเยี่ยม แม้กระนั้นน้องๆก็ควรรู้แนวทางเทคนิคซื้อProductที่ถูกต้อง โดยเฉพาะเสื้อยืด ซึ่งบทความนี้เป็นหลักการ 5 อย่างที่ฉันมันใจว่าสามารถสร้างผลดีกับเพื่อนๆอย่างไม่น่าเชื่อ
 

 • อย่าเลือกซื้อเสื้อยืดที่เพื่อนๆมิอยากได้
  ลองดูวิเคราะห์ตนเองดูนะ ว่าท่านมีเสื้อยืดซึ่งเลือกซื้อมานั้นมิได้สวมใช้งานหรือไม่ ถ้าว่าจะตรวจนับปริมาณเราก็มีอยู่หลายตัวด้วย คุณซื้อหาเหตุเพราะเพื่อนบ่งบอกเสื้อมันดี มันเก๋ไก๋มาก Fashionกำลังมา แต่กระนั้นสุดท้ายนี้เราก็ทำได้แค่เพียงใส่เอาไว้ในตู้เก็บเสื้อผ้า แนวทางแก้ไขทำได้ง่ายๆ ถ้าหากเพื่อนสนิทบอกอันนี้งามเลิศนะ บอกให้เพื่อนซื้อหาสวมใส่เอง จำใจบอกปัดไป หักดิบดีกว่า ในการกลับมาถึงที่พักอาศัยแล้วจำเป็นมานั่งเจ็บใจตอนหลังว่า มิน่าเลือกซื้อมาเลยเรา
 • สั่งซื้อแล้วต้องใส่ด้วยตัวเอง อย่าให้เพื่อนสนิทยืม
  ชุดคือของส่วนตัว แม้คุณจะชื่นชอบเพื่อนมากมายเพียงใดก็แล้วแต่ อย่างไรก็ตามเรื่องเกี่ยวกับเสื้อยืดขายส่งที่ท่านสั่งซื้อมาด้วยความนิยมพอใจนั้น ควรจะจำแนกไปก่อน เพื่อนๆซื้อเสื้อยืดมาราคา 2-3 ร้อยบาท คัดเลือกลวดลายที่ชอบ แต่กระนั้นกลับให้เพื่อนคุณขอยืมสวม พร้อมทั้งไม่รู้ว่าเค้าจะทะนุถนอมชุดได้ดีแค่ไหน อย่างไรก็ตามถ้าเป็นเพื่อนซี้กันจริงๆ ต้องจะเข้าใจความรู้สึกของกันและกันให้มาก เนื่องจากยิ่งสนิทมากเท่าใด ยิ่งจะต้องเห็นแก่หน้ามากขึ้นเพียงนั้น หากเพื่อนสนิทโปรดปรานเสื้อคุณเช่นกันจริงๆ วิธีแก้ปัญหาลักษณะไม่ให้มีใครเจ็บ คือ สั่งซื้อด้วย 2 พร้อมกันไปเลยได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า
 • ก่อนที่เลือกซื้อเสื้อยืดออนไลน์จำเป็นตรึกตรองอย่างรัดกุม
  การซื้อหาเสื้อยืดออนไลน์เป็นสิ่งที่ง่ายๆยิ่งกว่าการสั่งซื้อเครื่องแต่งกายแบบอื่นๆ เพียงคัดเลือกโทนสี ไซน์ ลาย ต่อจากนั้นกดปุ่มจ่ายเงินซื้อได้เลย ถึงแม้จะมีWebsiteจำหน่ายเสื้อยืดผ่านโซเซียลมีเดียเกรดเอ ตราสินค้ามีเครดิต เนื้อผ้ามีคุณค่าดีมากมาย ผู้ขายรับผลิตเสื้อยืดกันเองคงอยู่หลายร้านขายของก็ตาม แต่ใช่ว่าทุก ร้านขายของจะดีอย่างเดียวกันทั้งสิ้น ในบางร้านขายของจ่ายเงินซื้อเสื้อแต่กลับไม่ได้สิ่งของ มีบางร้านขายของคุณภาพไม่เป็นไปอย่างซึ่งวาดหวัง ดังนั้น ก่อนจะคลิก order จ่ายเงินซื้อ สมควรตรวจให้แน่ใจว่าร้านขายของเหล่านั้นมีความน่านับถือหรือเปล่าเพียงใด ควรชมรีวิว การใช้ผลิตภัณฑ์ คอมเมนต์บนช่องทางสื่อสารต่างๆ หรือว่าสืบถามเพื่อนของคุณ
 • เลือกซื้อเสื้อยืดเกรดต่ำ
  การเลือกซื้อเสื้อยืด เหตุเพราะ ราคาไม่แพง มิใช่ปัจจัยที่เหมาะสม หลายคนคงจะมีบทเรียนกันบ่อยครั้ง สินค้าถูกพร้อมทั้งดีมีอยู่ก็จริง แต่ไม่ใช่ทุกอย่าง รวมทั้งส่วนใหญ่เสื้อยืดราคาถูกที่เราซื้อมาเหล่านั้น มักไม่ Fit พอดิบพอดีกับตัวเลย ส่วนหลายหนซักเพียง ไม่กี่ครั้งกี่หน เสื้อก็ยืดย้วยสูญเสียรูปทรง บางตัวก็เป็นขุย ใส่แล้วดูเสียบุคลิกลักษณะไปใหญ่ ในที่สุดก็แขวนเก็บข้างในตู้ หรือว่าจับมาใช้เป็นผ้าเช็ดโต๊ะ แล้วท่านจะจ่ายเงินเพื่อเลือกซื้อเสื้อยืด ซึ่งใส่ได้เพียง2-3อาทิตย์เท่านั้นเพื่อเหตุใด เพราะฉะนี้ รำลึกไว้ว่า คุณภาพเสื้อยืดที่มีประสิทธิภาพ เป็นการใช้จ่ายที่มีประสิทธิภาพ ทั้งนี้เพราะคุณอาจจะใส่มันได้นานกว่า ขณะเดียวกันคุ้มกว่ามาก
 • ไม่เลือกซื้อเสื้อยืดโดยไม่ดูให้ทั่ว
  เชื่อไหมว่าข้อนี้ท่านเองก็เป็น บ่อยครั้งแค่ไหนที่เห็นเสื้ออันที่เพื่อนๆโปรดปรานหนแรก ต่อจากนั้นจ่ายเงินซื้อสินค้าเลย แต่หลังจากเดินมาอีก 2-3 บล็อก เจือกเจออีกร้านค้าที่ประเภท สกรีนแบบเดียวกันเป๊ะ แต่ถูกกว่าที่ซื้อ ซึ่งก่อนที่ซื้อหาเสื้อยืดตัวใหม่ ฉันมักจะก้าวเดินชมร้านขายของต่างๆ นานา อย่างตลอดเสียก่อน แล้วค่อยเดินเข้าร้านขายของที่ให้ความสนใจ จากนั้นจึงเลือกสรรหยิบขึ้นมาพิเคราะห์ 2 ตัว แล้วตัดสินใจเลือกซื้อเพียงเหนึ่งตัว

   
  เชื่อว่า 5 สิ่งพวกนี้จะทำให้คุณได้เลือกซื้อชุดที่ถูกใจและได้สวมใช้งาน ให้สาสมกับพันธกิจของเสื้อยืด ซึ่งมันได้ก่อเกิดมาเป็นชุดอำพรางตัวเรา และรอคอยวันหมดหน้าที่ด้วยความภาคภูมิใจอย่างสมเกียรติ

  ขอบคุณบทความจาก : http://xn--l3c1axm3cc2d0d.com/

  Tags : เสื้อยืด,เสื้อยืดขายส่ง,เสื้อยืดแฟชั่น

7
การทำยูนิฟอร์มขององค์กรคือเรื่องปรกติในหลากหลายสายธุรกิจ โดยมันมีคุณประโยชน์ทั้งทางด้านความสะดวก และเป็นสิ่งที่แบ่งแยกบ่งชี้ว่าใครคือบุคลากรตามภัตตาคาร และของซุปเปอร์มาร์เก็ต ถ้าหากบุคลากรของเพื่อนๆสวมใส่ก็ยูนิฟอร์มจะทำให้ลูกค้าสังเกตได้สะดวกขึ้นมากกว่าคล้องป้ายชื่อที่อก แต่กระนั้นแม้ว่าองค์กรของท่านมิได้อยู่ในกลุ่ม กิจการเซอร์วิส ถึงกระนั้นยูนิฟอร์มพนักงานก็ช่วยเป็นเหตุให้พนักงานของธุรกิจมีความรับทราบว่าเขาคือองค์ประกอบของบริษัท ขององค์กรเช่นกัน โดยถัดไปคือ 3 คำถามที่บอก ท่านควรจะเซ็นรับรองนโยบายจัดทำเสื้อยูนิฟอร์มแจกจ่ายพนักงานของท่านหรือเปล่า

 • เจ้าหน้าที่ของท่านจะต้องเดินทางพบปะสนทนาผู้บริโภคข้างนอกหรือไม่
  ยูนิฟอร์มพนักงานนั้นนำมาใช้ได้กับกิจการทุกแบบ แต่มันจะสำคัญอย่างมากถ้า องค์กรบริษัทท่านคือธุรกิจเซอร์วิส โดยต้องให้ทีมงาน เดินทางเยือนลูกค้าตามที่พัก และสำนักงาน ยูนิฟอร์มพนักงานจะทำให้ผู้ซื้อเข้าใจว่ากำลังติดต่อสื่อสารโดยตรงกับตัวแทนขององค์กรและยังช่วยสร้างภาพลักษณ์แบรนด์สินค้า แสดงถึงระดับความเป็นมืออาชีพและความเชื่อถือได้ ยิ่งไปกว่านี้ในเคสที่เป็นกิจการรับบริการตามที่พักผู้บริโภค เช่น ธุรกิจกำจัดหนู หรือธุรกิจเซอร์วิสเกี่ยวกับบ้าน การกำหนดให้พนักงานสวมใส่ยูนิฟอร์มที่เรียบร้อย โชว์ตราธุรกิจอย่างเด่นชัด จะส่งผลให้ผู้ซื้อรู้สึกปลอดภัย เชื่อถือมากกว่าสวมใส่ชุดไปรเวท การแต่งกายคือปัจจัยสำคัญ จำต้องสุภาพและสะอาดตา โดยยูนิฟอร์มเป็นสิ่งที่ช่วยได้
 • บุคลากรบริษัทท่านต้องการยูนิฟอร์มหรือไม่
  ในบางบริษัท ตัวอย่างเช่น บริษัทวิจัยสอบถาม ค่อนข้างจะต้องอาศัยรูปแบบการตบแต่งเพื่อที่จะสร้างความสะดวกและสุภาพเรียบร้อยในการปฏิบัติงานข้างนอกธุรกิจ ในส่วนบางบริษัทการได้ใส่ชุดยูนิฟอร์ม ช่วยช่วยให้บุคลากรของคุณเกิดความรัก ความภูมิใจในการมีส่วนรวมของกิจการ คือสิ่งตักเตือนสำนึกตัวเอง ให้นึกถึงถึงภาระและปฏิบัติการด้วยความอุตสาหะเพื่อธุรกิจ นอกจากนี้ยูนิฟอร์มยังทำให้พนักงานสบายใจ ไม่ต้องเป็นกังวลว่าเสื้อผ้าที่เลือกสวมใส่ไปทำงานเวลาเช้าๆจะสมควรกับกาลเทศะหรือไม่อย่างไร ยูนิฟอร์มที่มีประสิทธิภาพไม่จำเป็นต้องมีครบชุด ทั้งตัวตั้งแต่ส่วนบนถึงส่วนล่าง แต่เพียงมีเลือกทำเสื้อโปโล หรือเสื้อเชิ้ตยูนิฟอร์ม จากนั้นให้โอกาสในการแมตช์กางเกงกับรองเท้าเอง ก็นับว่าเป็นการใช้แนวทางการตบแต่งที่สมดุลเพียงพอแล้ว โดยเหตุนั้นก่อนการตัดสินใจว่าจะผลิตหรือไม่ทำยูนิฟอร์ม ควรมีการประชุดและปรึกษาจากบุคลากรเป็นกระบวนการที่มีประสิทธิภาพที่สุด
 • ใครเป็นคนเสียค่าใช้จ่าย
  โดยปรกติยูนิฟอร์มของร้านค้าคิดว่าบุคลากรอยากให้ธุรกิจช่วยค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ เพราะในบางสถานประกอบการที่รูปแบบการทำหน้าที่ต้องมีการเปราะเปื้อนของเครื่องแต่งกาย หรือต้องมีความคล่องตัวในหน้าที่สูง ซึ่งหากให้พวกเขาสวมใส่ชุดโดยทั่วไปที่ตัวเองเลือกซื้อเอง รูปแบบอาจจะไม่เหมาะสมกับงาน หรือทำให้เกิดอุบัติเหตุการทำหน้าที่ได้ การผลิตเสื้อยูนิฟอร์มจะช่วยสร้างความระบบเซฟตี้ให้กับพนักงาน ขณะที่ก็นับว่าเป็นการโปรโมทแบรนด์ของบริษัทไปพร้อมๆ กัน ซึ่งถือว่าเป็นประโยชน์กับธุรกิจ เหตุฉะนี้ ค่าใช้จ่ายบริษัทควรจะรับภาระไป และด้วยยูนิฟอร์มจัดว่าเป็นสวัสดิการที่พนักงานพึงได้ นอกจากนี้ยังเป็นการซื้อใจพนักงาน ด้วยการช่วยบุคลากรประหยัดเงินสำหรับซื้อหาเสื้อผ้าสวมทำงานในทุกวันด้วย

   
  อิมเมจกิจการค้าเป็นสิ่งสำคัญ หลายหนที่ยูนิฟอร์มธุรกิจสร้างความประทับใจให้แก่ผู้บริโภคท่านได้ ก่อนที่ทักทายปราศรัยและแนะนำสินค้าเสียอีก การออกแบบเชิ้ต หรือยูนิฟอร์มที่เป็นคุณสมบัติเฉพาะ โดดเด่น เตะตา และสวยเหมาะกับการสวม เป็นรายละเอียดปลีกย่อยเล็กๆ น้อยๆ แต่เป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งท่านควรรู้และใส่ใจอย่างยิ่ง การจ้างผลิตยูนิฟอร์มหลีกเลี่ยงคำนึงถึงความถูกหรือประหยัดงบประมาณของบริษัทเท่านั้น แต่ต้องใส่ใจเรื่องมาตรฐานของวัสดุใส่ไม่ร้อน การคัทติ้งเป็นระเบียบ ใส่ได้ยาวนาน และควรเลือกโรงงานรับผลิตชุดยูนิฟอร์มที่มีคุณภาพ มีความเชี่ยวชาญการออกแบบเป็นเหตุผลลำดับแรกๆ ที่สมควรคำนึง

  ขอบคุณบทความจาก : http://www.topsuniform.com/

  Tags : ยูนิฟอร์ม,สั่งตัดยูนิฟอร์ม,รับผลิตชุดยูนิฟอร์ม

8
ปัจจุบันนี้มีหลายท่านผันตัวเองมาเปิดร้านขายของออนไลน์กันเพิ่มขึ้น พร้อมทั้งในโลกโซเชียลท่านจะพบเจอผู้ค้าขายมากมาย รวมทั้งคนใกล้ตัวที่เปลี่ยนมาหารายได้พิเศษ ทั้งนี้ด้วยเหตุว่าเริ่มต้นเปิดร้านได้ไม่ยาก พร้อมทั้งก็ปิดกิจการได้ง่ายเช่นกัน กระนั้นมีหลายรายที่ตั้งตัวได้จากธุรกิจออนไลน์ กลับกันรายที่ผิดหวังมีจำนวนมากกว่า ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าคุณปรารถนาอยู่รอดในโลกออนไลน์ ท่านจำเป็นต้องใช้ตัวช่วยที่ดีกว่าคู่แข่ง และนี้คือ 3 เหตุผลว่าเพราะเหตุใดเพื่อนๆควรเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดกับธุรกิจออนไลน์

 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสามารถช่วยยับยั้งป้องกันข้อบกพร่องเวลาเขียนโพส
  ควรลองจินตนาการคร่าวๆ ว่าถ้าท่านจะต้องโพสบทความเพื่อขายสินค้าและบริการซ้ำๆ 10-20 เว็บไซต์ และด้วยความอ่อนเพลียซึ่งได้รับมาตลอดทั้งวัน ย่อมมีหนทางในการที่จะปรากฏข้อผิดพลาดได้ง่ายๆ ขณะที่การปรับปรุงแก้ไขเนื้อหาที่เขียนโพสไปแล้วนั้นไม่ใช่สิ่งที่ง่ายๆ ขณะเดียวกันเป็นเหตุให้เพื่อนๆเสียเวล่ำเวลาเพิ่มขึ้นอีกด้วย จะปลอดภัยกว่าหรือไม่หรือเปล่าถ้าหากคุณเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด สำหรับลงบทความหลายๆ เว็บบอร์ดในเวลาเดียวกัน เนื้อหาเหมือนกัน ลดความผิดพลาด ขณะเดียวกันคุณยังสามารถที่จะย้อนมาตรวจทานรายละเอียดของแคมเปญซึ่งตั้งเวลาได้ด้วย
 • เลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด มั่นใจได้แน่นอนจะไม่พลาดการอัพเดทโปรโมทในช่วงเวลาสำคัญ
  เคยเป็นหรือเปล่าเมื่อคุณพบว่าตนเองลืมโพส หรือไม่มีเวลาลงโพส Contentลงเว็บบอร์ด ที่ต่างๆ ในระหว่างวัน เนื่องจากต้องใช้เวลากับการส่งสินค้า ขึ้นเช็ค รอคิวทำธุรกรรมกับแบงค์ หรือว่าติดประชุม แต่แทนที่คุณจะทิ้งช่วงเวลาทองตรงนี้ไป ท่านควรใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด กับเวลา เพียง 1 ชม.ในช่วงเช้า หรือไม่ก็ตอนเย็น ในการคิดบทความ ทำเนื้อหา และกำหนดตั้งเวลาลงโพสไว้ทั้งวัน ระบบจะทำการลงโพสแทนคุณแบบไม่พลาด ซึ่งท่านไม่ต้องLogin เพื่อที่จะเข้าเช็คตรวจสอบแต่ประการใด
 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสามารถช่วยให้เพื่อนๆมีเวลาว่างกับเล่นกับลูกๆ
  โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดมีส่วนช่วยให้คุณโพสคอนเทนต์ไปยังหลายๆ webboardได้ในคราวเดียวกัน ซึ่งถือว่าช่วยประหยัดเวลาในการเขียนโพส เช่น จากเคยซึ่งเพื่อนๆจำเป็นจะต้องโพส 10 webboard ใช้เวลานับ 10 นาที ถึงกระนั้นเมื่อเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดร่นเวลาเพียงแค่ ไม่กี่นาทีแค่นั้น ช่วยให้เพื่อนๆมีเวลาเพียงพอในการพาลูกๆไปรับประทานอาหาร นอนพักผ่อน หรืออาจจะเดินทางไปยังพื้นที่ซึ่งไม่มีสัญญาณ 3G ได้อย่างปราศจากความกังวลใจ เนื่องจากโปรแกรมจะปฏิบัติภารกิจโปรโมตร้านขายของออนไลน์แทนที่คุณ รวมทั้งยังมีส่วนช่วยให้ท่านสามารถแบ่งเวลาตอบปัญหา ให้ข้อเสนอแนะรวมทั้งบริการหลังการขายยิ่งขึ้น ซึ่งมันเป็นกุญแจสำคัญของร้านขายของออนไลน์
ท้ายที่สุด เรื่องซึ่งผมย้ำนักย้ำหนายามใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ด คือ เนื้อหาสาระของคอนเทนต์ ต้องใหม่สด มีประโยชน์จริงๆ ตรงความต้องการของกลุ่มลูกค้า เพราะโลกโซเชียลในทุกวันนี้ขับเคี่ยวกันที่คอนเทนต์ หาก Contentคุณไม่ต่างจากคนอื่น ไม่ได้สนใจ หรือว่าตั้งอกตั้งใจในการสร้างเท่าที่ควร ผู้บริโภคก็มักมองผ่านๆ ไปอย่างเร็ว แต่ถ้าคุณใช้ความพยายามไตร่ตรองรวมทั้งสร้างสรรค์ด้วยหัวใจ ผลสรุปจะได้มากกว่าซึ่งท่านคาดคะเนไว้ซะอีก ดังนั้น Content is King หันมาใส่ใจให้มากๆ แต่ถ้าท่านมิได้ถนัดเรื่องนี้ การจัดจ้างนักเขียนคอนเทนต์ก็เป็นวิถีทางที่น่าสนใจ

เครดิตบทความจาก : http://www.roverpost.com/

Tags : โปรแกรมโพสกลุ่ม,โปรแกรมโพสกลุ่มเฟสบุ๊ค

9
หลายท่านคงจะคุ้นเคยเสื้อยืดเป็นเป็นอันดี พวกเรารู้ว่าวัสดุแบบไหนสวมสบายเนื้อสบายตัว ร้านขายของเสื้อยืดขายส่งไหนดัง แบรนด์รับผลิตเสื้อยืดใดออกแบบลวดลาย เสื้อได้สวยงาม เรารู้กระบวนการระวังรักษา การซักล้าง ตาก และสวมใส่เสื้อยืด ถึงกระนั้นเราเชื่อได้ทีเดียวเลยว่าเพื่อนๆคงยังไม่ทราบเรื่องราวสนุกๆ ของเสื้อยืดกลุ่มนี้แน่ๆ มีเรื่องราวอย่างไรกันบ้าง พวกเราเชิญไปดูกัน
 

 • Qatar เป็นเมืองที่โดนเก็บว่า ทำเสื้อยืดที่ใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยทางบริษัท Qatar Petroleum ชำระเงินว่าจ้างผลิตเสื้อยืด ซึ่งมีขนาดยาว 72.2 เมตร และกว้าง 48.7 เมตร ขนาดน้ำหนักมากกว่า 6 ตัน และพอวางพื้น บริโภคเนื้อที่ 3,516.25 ตารางเมตรทีเดียว ซึ่งใหญ่ขนาดนี้คงไม่มีอสูรย์ประเภทอะไรใส่ได้แน่ๆ
 • กินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ด ได้บันทึกข้อมูลการสวมเสื้อยืดจำนวนตัวเยอะมากที่สุดของโลก นั่นก็คือ Mr. ซาแนท บันดาร่า คนประเทศศรีลังกา ซึ่งนาย Sanath Bandaraจัดทำrecordอันสุดยอด สวมใส่เสื้อยืด 257 ตัวในคราวเดียว เพิ่งรู้ว่าประเทศ sri lankaหนาวอย่างมากหรือยังไง
 • คำเรียกหาว่า T-shirt ที่ใช้เรียกเสื้อยืดในภาษาอังกฤษนั้น ท่านผู้อ่านคุ้นเคยคำเรียกหานี้เป็นอย่างดีในทุกวันนี้ อย่างไรก็ตามรู้หรือเปล่าว่าริเริ่มใช้คำว่า T-shirt ครั้งแรกตั้งแต่เมื่อไหร่ เมื่อ 100 ปีก่อนเชียวนะ
 • เสื้อยืดโดนนำมาใช้งานเกี่ยวกับด้านการตลาดทีแรก ก็ต่อเมื่อถูกปริ้นช่วงภาพยนตร์ มหัศจรรย์พ่อมดแห่งออซ (The Wizard of Oz) ตอนศักราช 1939 นั่นเลย
 • เพื่อนๆอาจไม่เชื่อแน่นอนว่า กว่าที่เสื้อยืดจะฮิต ก็ผ่านเลยช่วงเวลาปี 1950 ภายหลังนักแสดงหนุ่มที่เป็นไอดอล ยุค 50 มาลอน แบรนโด กับ เจมส์ ดีน สวมเสื้อยืดในภาพยนตร์ A Streetcar Named Desire กับ หนังคลาสสิก อย่างปี 1955 อย่าง Rebel Without A Cause เสื้อยืดก็กลายเป็นชุดตัวยืนขึ้นมาทันที
 • มีเรคคอร์ดเสื้อยืดซึ่งมีมูลค่ามากที่สุดในโลก ได้รับการทำขึ้นโดยบริษัทเสื้อชั้นหนึ่งของฝรั่งเศส เฮเมส นั่นเอง โดยเสื้อยืดอันนี้มีค่า 91,500 ดอลล่าร์ และที่สำคัญมันผลิตจากหนังจระเข้ เช่นกัน โดยหากว่าหนุ่มๆคนใดก็แล้วแต่สามารถสวมรับรองได้ว่าหล่อแน่นอน
 • เสื้อยืดขายส่งส่วนใหญ่มักใช้วัตถุดิบที่มาจากผ้า Cotton 100 % ด้วยคุณสมบัติCotton สามารถซับน้ำเปล่าที่มีน้ำหนักมากกว่าตัวเองได้เกือบ 20 เท่า ขณะเดียวกันในขณะที่ Cotton เปียกน้ำจะคุณสมบัติที่เหนียวยิ่งกว่าเวลาปรกติเสียอีก
 • เสื้อยืดที่สร้างจากเส้นใย cotton รีไซเคิลเหล่านั้น มีส่วนช่วยลดขยะผ้าที่ต้องนำไปฝังดินทุกปีปริมาณถึง ราวๆ กว่า 5 พันล้านตันนั้นเลย ดังนั้นถ้าเพื่อนๆประสงค์ช่วยโลก เปลี่ยนมาเลือกใช้เสื้อยืดรีไซเคิลกันดีกว่า
 • คุณเชื่อไหมว่า ชาวอเมริกันราว ร้อยละ 62 ระบุว่าตนเองเก็บสะสมเสื้อยืดข้างในตู้จำนวนมากกว่า 10 ตัวขึ้นไป ถ้าหากคำนวณออกเป็นเลขได้ประมาณ 1.5 พันล้านตัว โดยถ้าว่าจับมาเรียงต่อๆ กัน จะได้ระยะวนรอบโลกได้มากขึ้น 34 ทบทีเดียว
ต่อนี้ไปท่านอาจทำความรู้จักเสื้อยืดมากขึ้นแล้วสินะ ซึ่งคาดหวังว่าคงสนุกสนานกับรายละเอียดเหล่านี้ แต่ถ้าคุณปรารถนาได้เสื้อยืดมีแพทเทิร์นซึ่งพิเศษเฉพาะในสไตล์สำหรับเพื่อนๆเอง ควรลองใช้บริการรับผลิตเสื้อยืดดูนะ ปัจจุบันนี้ร้านค้ากลุ่มนี้เปิดรับผลิตเป็นรายตัว โดยฉันคิดว่ามันจะโชว์ความเป็นคุณได้ถูกต้องตรงตัวอย่างมากมายเชียว

ขอบคุณบทความจาก : http://www.topsuniform.com/

Tags : ยูนิฟอร์ม,เสื้อฟอร์ม,เสื้อยืดขายส่ง

10
ในการเลือกเฟ้นเฟอร์นิเจอร์สำนักงานนั้น เราควรตระหนักและควรใช้เวลากับการเลือกซื้อโดยอย่างถี่ถ้วน ทั้งนี้เพราะพนักงานของธุรกิจจะต้องขลุก เฉลี่ย 8-9  ชั่วโมงแต่ละวันอยู่กับเฟอร์นิเจอร์พวกนี้ ดังนั้น เรื่องการให้ความสะดวกสบาย ในเวลาใช้งานพร้อมทั้งหน้าตาดีไซน์ จึงเป็นสิ่งอันดับต้นๆซึ่งทำให้เพิ่มศักยภาพการทำงานให้ดีขึ้นได้ โดยต่อไปนี้คือ 4 ทิปสำหรับกลั่นกรองเลือกซื้อ โดยเราเชื่อว่าจะช่วยให้คุณเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่คุ้มค่าให้กับธุรกิจได้อย่างดี
คัดเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่ตรงกับ Need
ลำดับแรกที่คุณจำเป็นใคร่ครวญเสียก่อนข้ออื่นๆ นั่นก็คือ การกำหนดฟังชันก์ ของสถานที่ว่างของOfficeที่คุณต้องการใช้งานให้ดีก่อน รวมทั้งระบุว่าเฟอร์นิเจอร์สำนักงานหรือข้าวของหลักๆ อะไรกันบ้างซึ่งเพื่อนๆจำเป็นจะต้องเฟ้นหามาตอบโจทย์ความสะดวกสบายในพื้นที่เหล่านั้น สำหรับบางสำนักงานอาจจำเป็นจะต้องใช้งานจอคอมพิวเตอร์ขนาดใหญ่ หรือไม่ก็ขนาดเคาน์เตอร์ประชุมที่สามารถรองรับการประชุมภายในบริษัทและบุคคลภายนอกได้ด้วยเช่นกัน ยิ่งไปกว่านี้ท่านจำต้องเจาะจงตำแหน่งที่ตั้งให้เพียงพอรองรับ ตู้เอกสารต่างๆ นานา ที่เป็นที่เข้าที่เข้าทางเช่นกัน ทั้งนี้เพราะถ้าพนักงานของท่านเปลืองเวลากับการหาสิ่งพิมพ์มากเกินควรล้วนแล้วแต่ทำให้เกิดผลร้ายต่อประสิทธิภาพการทำงาน
หลักสำคัญคือการสร้างความคล่องตัวของทำงาน
เฟอร์นิเจอร์สำนักงานคุณภาพสิ่งพื้นฐานสิ่งแรกซึ่งเราสมควรเลือกนั่นก็คือ โต๊ะ พยายามสั่งซื้อซึ่งใช้สบายรวมทั้งมีเนื้อที่จัดเก็บสิ่งสำคัญในโต๊ะทำงานอย่างเพียงพอ เช่นว่า คอมพิวเตอร์ โซนสำหรับเขียนคิดงาน พร้อมทั้งการใช้การชนิดอื่นๆ ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต คุณต้องตระหนักเกี่ยวกับสถานที่เก็บ หรือบริหารจัดการงานพิมพ์บนโต๊ะทำงานอีกด้วย ถึงกระนั้นการเลือกก็อยู่ที่ว่าคุณใช้ส่วนใหญ่สำหรับสิ่งไร
อันดับสืบมานั่นก็คือ เก้าอี้ เพราะว่าเจ้าหน้าที่ของท่านจำต้องเสียเวลานั่งปฏิบัติหน้าที่ยาวนานเกือบทุกวัน เพราะฉะนั้นการเลือกเฟ้นเก้าอี้ซึ่งนั่งสบายท้อง จะช่วยทำให้ท่าการนั่งทำงานของคุณดีและสามารถช่วยประคองไม่ให้ปวดหลังอีกด้วย เลือกเฟ้นเก้าอี้สำนักงานที่สามารถแก้ไขความสูงได้ ค่อนข้างจะคล่องตัวอย่างยิ่ง เรื่องสำคัญนั่นก็คือคุณควรทดลองนั่งลงเก้าอี้นั้นๆ เพื่อที่จะได้ทราบว่าสิ่งใดลงตัว และช่วยให้บุคลากรของเราสะดวกยิ่งขึ้น ยิ่งไปกว่านี้เราอาจจำต้องมีเฟอร์นิเจอร์สำนักงานสิ่งอื่นๆ อย่างตู้เก็บของ ตู้หนังสือ รวมทั้งเก้าอี้สำรองของลูกจ้างหรือไม่ก็ผู้ร่วมงานของออฟฟิศ
ระบุแปลนรวมทั้งโลเคชั่น
การเข้าใจขนาด ไซน์สเปซของออฟฟิศที่แน่ชัด จะทำให้คุณอาจเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์สำนักงานได้อย่างเหมาะควร ฟังดูเหมือนคือสิ่งเบสิกซึ่งพวกเราเข้าใจกันดี แต่อย่างไรก็ตาม ควรจะคำนึงเกี่ยวกับองค์ประกอบชนิดอื่นๆ ตัวอย่างเช่น การเดินระบบไฟฟ้า สถานที่จัดวาง บานหน้าต่างสำนักงาน หรือว่าบรรยากาศความเป็นส่วนบุคคลด้วย โดยถ้าหากโซนมิอาจจะปรับลดเรื่องกวนใจต่างๆ นานา ไปได้นั้น จะต้องเลือกซื้อชีท หรือไม่ก็ฉากกั้นสำนักงานเพื่อสร้างมุมสงบ เพื่อให้พนักงานโฟกัสอยู่กับกับการทำหน้าที่ เป็นต้น ซึ่งเงื่อนไขเหล่านี้จะเป็นตัวระบุสัดส่วนลักษณะของเครื่องใช้ที่คุณสั่งซื้อด้วย การวางแผนผังโซนมีประสิทธิภาพ จะจะทำให้Flow ของงานราบรื่นเพิ่มขึ้น ขณะที่พื้นที่โดยรอบ โต๊ะของคุณต้องมีพื้นที่ว่างเข้าๆออกๆพร้อมทั้งการขยับเคลื่อนทำงานได้สะดวกสบาย

เลือกรูปทรงสีสันซึ่งปลูกสร้างไอเดีย

โดยสมัยนี้มนุษย์เราต้องเสียเวลาส่วนใหญ่ของการใช้ชีวิตอยู่กับประกอบอาชีพ เพราะฉะนี้การเลือกสรรเครื่องใช้จากร้านจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่ตรงกับรสนิยมของเราคือปัจจัยที่จะต้องให้ความสำคัญ เฟอร์นิเจอร์สำนักงานเต็มไปด้วยรูปแบบมากมายและไม่เหมือนกัน ทั้งสไตล์ล้ำสมัย หรือว่ารูปแบบโบราณ การเลือกเฟ้นรูปแบบที่ลงตัวกับสไตล์บริษัทสามารถช่วยสร้างแรงบันดาลใจในการคิดงานได้เช่นเดียวกัน

ขอบคุณบทความจาก : http://www.rungcharoen.com/

Tags : เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน,จำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน

11
ผ้ากันเปื้อนคือผ้าซึ่งสวมใส่ทับเสื้อผ้า สำหรับทำหน้าที่ปกป้องเสื้อผ้าหลักพร้อมทั้งช่วยสร้างอิมเมจมาตรฐานสุขลักษณะของร้านอาหารเหล่านั้น แต่บางทีผ้ากันเปื้อนก็ใส่เพื่อจุดมุ่งหมายปกปิดสิ่งไม่ควรให้ดูความสวยงาม ความมีระเบียบของเสื้อผ้าอื่นๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ปฏิบัติงานผู้หญิง ทั้งนี้ไม่มีคนใดจะบ่งบอกออกมาชัดเจนว่าผ้ากันเปื้อนได้ถูกหยิบมาใช้งานในห้องอาหารเริ่มตั้งแต่ตอนไหน ถึงกระนั้นบางท่านเชื่อว่าการใช้ผ้ากันเปื้อนน่าจะมีต้นกำเนิดจากคำว่า aprons จากพระคัมภีร์ไบเบิล ซึ่งหากจะพูดง่ายๆ มันก็คงถูกนำมาเลือกใช้งานนับร้อยๆ ปีก็เป็นได้ สมัยก่อนผ้ากันเปื้อนราคาถูกมักจะถูกใช้งานสำหรับแม่บ้านในฝั่งอเมริกา แต่กระนั้นยุคปัจจุบันผ้ากันเปื้อนกลายเป็นปัจจัยสำคัญที่ถูกใช้งานตามห้องอาหารมาตรฐานสูง ตลอดจนค๊อฟฟี่ช็อปเล็กๆ
ยุคปัจจุบันเต็มไปด้วยชนิดของผ้ากันเปื้อนซึ่งใช้ภายในภัตตาคารจำนวนมาก โดยถูกนำใช้ในวัตถุประสงค์ที่ไม่เหมือนกัน และผู้ใช้งานก็ไม่เหมือนกันด้วยเช่นกัน


ผ้ากันเปื้อนประเภท บิ๊บ
นี่เป็นแบบผ้ากันเปื้อนแบบพื้นฐานซึ่งเราเห็นกันเป็นประจำ โดยรูปแบบนี้จะมีสายคาดแขวนคอเส้นเล็กๆ และจุดข้างล่างจะมีสายใช้ผูกติดกับเอว ซึ่งผ้ากันเปื้อนแบบนี้จะปฏิบัติหน้าที่ปกป้องจากเศษอาหารได้ตั้งแต่ส่วนทรวงอกจนกระทั่งสะเอว ผ้ากันเปื้อนชนิด Bib ไม่เพียงแค่ใช้ในกลุ่มพนักงานอุตสาหกรรมอาหารเท่านั้น แต่กระนั้นยังฮิตในกรุ๊ปลูกจ้างช่างเฟอร์นิเจอร์ จนถึงร้านขายของเช่นกัน ผ้ากันเปื้อนชนิด Bib จะออกแบบช่องข้างหน้าเพื่อที่จะเก็บสิ่งของต่างๆ นอกจากนี้ยังแยกออกเป็นประเภทแยกย่อยได้หลากหลายเช่นว่า ผ้ากันเปื้อน Bib ประเภทสำหรับงานครัว , ผ้ากันเปื้อน บิ๊บ ประเภทไร้ช่องกระเป๋าหน้า หรือ ผ้ากันเปื้อน Bib รูปแบบป้องกันน้ำ ซึ่งเหมาะสำหรับงานผจญกับสารอันตราย อย่าง ห้องแช่อาหารทะเล หรือว่าเชือดเนื้อวัวของโรงปศุสัตว์

ผ้ากันเปื้อนสไตล์ ทักซิโด้
ผ้ากันเปื้อนรูปแบบแบบนี้จะคล้ายคลึงกับ ผ้ากันเปื้อนชนิด Bib โดยคุณสามารถปกป้องส่วนบริเวณด้านบนได้ อย่างไรก็ดีแบบ การคัทติ้งผ้ากันเปื้อนจะดูดีมีสไตล์เยอะกว่า โดยตำแหน่งบริเวณอกจะมีการดีไซน์ให้ดูเหมือนกับสูทสากล Tuxedo นั่นเอง ซึ่งส่วนใหญ่เรามักจะเจอะเจอจากบริกรชาย หรือพนักงานเสริฟ ของภัตตาคารชั้นสูง

ผ้ากันเปื้อน Cobbler
ผ้ากันเปื้อนลักษณะ Cobbler การตัดเย็บจะมีรูปแบบเหมือนกับลักษณะ บิ๊บ ถึงกระนั้นสามารถปกป้องได้ทั้งด้านหน้ารวมทั้งข้างหลังของคนสวมใส่ ซึ่งมีความยาวของปลายผ้าอยู่เพียงเอวเท่านั้น

ผ้ากันเปื้อนแบบ 4-Way
ผ้ากันเปื้อนจำพวกแบบนี้โดยมากจะถูกใช้งานโดยChef หรือไม่ก็แม่ครัว โดยช่วยให้พ่อครัวสามารถที่จะเช็ดถูร้อยเปื้อนบนมือของตนเองผ้ากันเปื้อนทั้ง 4 ด้าน จากนั้นจะปรับเปลี่ยนใช้ผ้ากันเปื้อนอันใหม่ ซึ่งผ้ากันเปื้อนชนิด 4-Way จะออกแบบมีเพียงส่วนข้างล่าง และใส่โดยการผูกที่สะเอวของเชฟ

ผ้ากันเปื้อนแบบ Bistro
ผ้ากันเปื้อนลักษณะ Bistro จะเหมือนกับชนิด 4-Way ซึ่งโดยจะมีความยาวเพียงระดับเข่าและมีช่องใส่ของด้านหน้า สวมผูกติดสะเอว โดยทั่วไปจะพบเห็นจากบริกร หรือพนักงานรับออเดอร์ ใส่ให้บริการในภัตตาคาร ซึ่งกระเป๋าจะถูกหยิบมาเลือกใช้เพื่อใส่ดินสอ แฟ้มเมนูอาหารเหล่านี้นั่นเอง

 
ผ้ากันเปื้อนกลายเป็นสิ่งที่ให้ประโยชน์อย่างยิ่งพร้อมทั้งจำเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะในกิจการร้านอาหารแทบขาดผ้ากันเปื้อนไม่ได้เช่นกัน ทั้งนี้เพราะมอบไม่ว่าจะเป็นคุณประโยชน์หรือเป็นส่วนประดับร้านให้มีมาตรฐานที่ดีขึ้น ถ้าหากท่านปฏิบัติอุตสาหกรรมร้านอาหารแล้ว ควรจะตัดสินใจจ้างรับผลิตผ้ากันเปื้อนสำหรับร้านอาหารของท่านซึ่งจะได้รับประโยชน์อย่างยิ่งครับ

เครดิต : http://www.xn--12c2cahc9hzag3c6e8dh.com/

Tags : ผ้ากันเปื้อน,รับผลิตผ้ากันเปื้อน,ผ้ากันเปื้อนราคาถูก

12
ธุรกิจเพิ่งเริ่มเปิดตัวหรือว่าแค่ร้านค้าร้านอาหารต่างๆการจะหาซื้อโปรแกรมบัญชีดีๆมาใช้งานอาจจะเป็นเรื่องที่ต้องคิดหนักเนื่องจากว่ามีราคาที่แพงและก็ต้องมีราคาที่ซัพพอร์ตเพิ่มเติมเพราะฉะนั้นการมองหาโปรแกรมบัญชีออนไลน์น่าจะเป็นตัวช่วยที่น่าสนใจที่สุด เนื่องจากนอกจากจะมีความสามารถที่จะใช้งานได้ในเบื้องต้นตามความจำเป็นแล้วยังเป็นโปรแกรมบัญชีออนไลน์ที่ใช้ได้ทุกที่เพียงท่านเข้าถึงอินเตอร์เน็ตได้ หลายคนอาจจะมีความรู้ในการเขียนโปรแกรมบัญชีแต่ถ้าหากว่าหันมาใช้ของฟรีสิ่งที่จะช่วยให้คุณได้มากว่าคือไม่ต้องใช้พื้นที่เก็บข้อมูลตัวเอง ไม่ต้องเสียเวลาเขียนโค้ดเป็นปี
 
แค่ปลายนิ้วสำหรับการระบุหรือว่าคลิ๊กเพื่อเข้าใช้งาน การป้อนข้อมูลที่ต้องการรูปแบบการวิเคราะห์ของโปรแกรมบัญชีก็จะแสดงเทียบและแสดงแนวโน้มให้คุณได้เห็นว่าเป็นอย่างไร ไม่ต้องมานั่งจิ้มเครื่องคิดเลขหรือจดลงสมุดบัญชีแบบเดิมๆให้วุ่นวายและจดถูกเขียนผิดต้องคิดใหม่ทั้งหมดด้วยความสามารถของโปรแกรมบัญชีเพียงแค่ใส่ค่าตั้งต้นการคำนวณเป็นprocessที่ทางโปรแกรมเมอร์เขียนเอาไว้แล้ว
 
บางท่านอาจจะมีความคิดอยากจะจ้างเขียนโปรแกรมบัญชีใช้เอง แน่นอนว่าท่านสามารถทำได้แต่เมื่อมีโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้คุณได้ใช้ทั้งแบบฟรีหรือทดลองใช้และแบบที่มีฟังก์ชั่นมากขึ้นแบบจ่ายเงินหรือว่าซื้อเพิ่มก็น่าจะสะดวกที่สำคัญโปรแกรมบัญชีมักจะมีหลักการทำงานเดียวกันดูความต้องการว่าท่านต้องการจะได้ใช้งานส่วนไหนแล้วเลือกซื้อน่าจะช่วยได้เยอะในความคุ้มค่าแต่อย่าลืมเรื่องของความเร็วในการใช้งานเพราะนักธุรกิจหรือว่าเจ้าของร้านบางท่านเดินทางบ่อยถ้าหากว่าเป็นโปรแกรมบัญชีออนไลน์ก็ใช้งานได้ทุกที่อย่างที่บอกไปแล้วในตอนต้น

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://peakengine.com/

Tags : โปรแกรมบัญชีน่าใช้

13
ในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมาไตรกีฬาได้รับความนิยมอย่างมาก มีแอกเซสซอรี่ต่างๆ ที่ได้รับความนิยมนอกจากรองเท้าวิ่งดีๆ สักหนึ่งคู่ ทั้งนาฬิกา GPS เป้น้ำ สายรัดมือถือ หรือแม้แต่สายคาดเอวเก็บของ ชุดรัดกล้ามเนื้อก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งเริ่มฮิตกันในหมู่นักกีฬาฮาร์ดคอร์ แต่กระนั้นด้วยราคาต่อชุดที่แพงค่อนข้างมาก กระนั้นมันคุ้มค่ากับการซื้อหามาใส่หรือเปล่า มีจุดดีประเด็นใดบ้าง และจริงหรือเปล่าที่ใส่แล้วจะผู้ใส่สามารถออกกำลังได้ดีขึ้น

อันดับแรกต้องทำความเข้าใจกับเสื้อรัดกล้ามเนื้อกันดีกว่า ชุดรัดกล้ามเนื้อ หรือ ที่ภาษาอังกฤษว่า Base Layer เป็นชุดที่นิยมกันมากสำหรับนักกีฬาหลากกลายชนิด นอกเหนือจากนักปั่นแล้วเราจะเห็นนักเตะอย่างอาซาร์ ใส่กางเกงรัดกล้ามเนื้อ ในเกมพรีเมียร์ลีก หรือนักขี่จักรยานที่จะสวมกางเกงรัดกล้ามเนื้อปั่นในตูร์เดอฟร็องส์ หรือนักรักบี้ในเกมที่ใช้แรงกล้ามเนื้อค่อนข้างสูง
ดังนี้จุดประสงค์ในการควรใช้ชุดรัดกล้ามเนื้อมี  2 ประเด็นคือ หนึ่งเพื่อควบคุมอุณหภูมิของร่างกายให้ให้อบอุ่นเสมอ ในประเทศที่มีอากาศหนาว การแข่งกีฬาในสภาพอากาศหนาวจะส่งผลกระทบอย่างยิ่ง ต่ออุณหภูมิของร่างกายและและอวัยวะภายในนักแข่ง Base Layer จะช่วยป้องกันความเย็นจากข้างนอก และทำให้ร่างกายอบอุ่นเสมอเวลาแข่งกีฬา ซึ่งถ้าร่างกายของนักกีฬาได้รับผลกระทบกระเทือนจากจากอากาศเย็น จะมีส่งผลต่อฟอร์มในการแข่งขัน แลกหากสูญเสียความอบอุ่นอาจเสียชีวิตได้ ประเด็นที่สองคือช่วยคืนสภาพกล้ามเนื้อภายหลังเล่นกีฬา ลดการเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อ ทำให้กล้ามเนื้อ ทำงานได้มีศักยภาพเพิ่มขึ้น ซึ่งข้อนี้ได้รับการรับประกันจากผู้เชี่ยวชาญสถาบันเทคโนโลยีกีฬาของในประเทศอังกฤษแล้ว
โดยเนื้อผ้าของชุดรัดกล้ามเนื้อโดยส่วนมากจะทำจากเนื้อผ้าผสม ตัวอย่างเช่น ไนลอน ประสมกับ Polyester และ ไฟเบอร์Lycra ที่มีสรรพคุณสามารถยืดได้ดี สวมสบาย วัสดุเหล่านี้จะมีความเบาบาง อ่อนนุ่ม ไม่อึดอัด นอกจากนี้ก็ระบายความชื้นได้รวดเร็ว โดยในสภาพภูมิอากาศหนาวเย็น เสื้อรัดกล้ามเนื้อ จะเป็นตัวป้องกัน ร่างกายให้อุ่นสบายเสมอ ลดความเสี่ยงที่จะได้รับการบาดเจ็บ แต่หากสวมใส่ในภาวะอากาศร้อนก็จะช่วยทำให้ร่างกายเย็น นอกจากนี้ก็ช่วยป้องกันแสงจากดวงอาทิตย์ และกันรังสีที่เป็นอันตรายต่อผิวได้อีกด้วย
ทั้งนี้จากคุณสมบัติการกระชับกล้ามเนื้อ เป็นการทำให้การสูบฉีดของโลหิตภายในร่างกายเร็วขึ้น ซึ่งช่วยหลีกเลี่ยงปริมาณกรดแลคติก ขณะออกกำลัง กรดแลคติกเมื่อสะสมมากๆ จะเกิดอาการปวดเมื่อย กล้ามเนื้อ ทำให้เป็นตะคริวตามส่วนขา หรือน่องได้ ซึ่งการวอร์มอัพ, คูลดาวน์ ก่อนหลังการออกกำลัง และการทานกล้วยตาก ที่มีแมกนีเซี่ยมจำนวนมาก จะช่วยลดกรดแลคติกได้ ขณะเดียวกันการสวมใส่ชุดรัดกล้ามเนื้อก็ทำให้คุณเป็นตะคริวได้ช้าเช่นกัน นอกจากนี้หากใส่ในวันซ้อมท่านสามารถพื้นฟูร่างกายได้อย่างรวดเร็วหลังจากการวิ่งมาราธอน และช่วยให้สามารถออกกำลังกายได้ดีขึ้น
แต่กระนั้นหากใช้กางเกงรัดกล้ามเนื้อมีคุณภาพ เนื้อผ้าได้เกรดดีถ่ายเทเหงื่อได้เร็ว สามารถแห้งได้ง่าย มีการตัดเย็บที่ดี เข้าตะเข็บได้ดี ไม่ขัดสีกับผิวหนังเวลาออกกำลังกาย และที่สำคัญเนื้อผ้าไม่ยืดไม่ย้วยใส่ได้นาน คุ้มค่ากับราคา ซึ่งนอกจากประโยชน์ด้านการปกป้องร่างกายแล้ว ยังทำให้ท่านดูเป็นนักวิ่งมืออาชีพ และมีความสบาย รู้สึกดีในทุกครั้งที่ออกกำลังกาย เห็นประโยชน์มากมายขนาดนี้ต้องลองสักชุดแล้วนะครับ

เครดิตบทความจาก : http://muscleshirtshop.bravesites.com/entries/ชุดรัดกล้ามเนื้อ/832660-2

Tags : เสื้อรัดกล้ามเนื้อ,กางเกงรัดกล้ามเนื้อ,ชุดรัดกล้ามเนื้อ

14
ต้องการมีร่างกายที่แข็งแรง ต้องการเพิ่มโปรตีน อยากเพิ่มกล้ามเนื้อ กินอาหารปกติเยอะหรือว่าหมั่นออกกำลังกายเพื่อบำรุง อาหารเสริมที่เราทานกันอยู่ก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสำหรับท่านที่ต้องการให้ร่างกายแข็งแรงแต่ไม่เพียงแต่ว่าสรีระเท่านั้นอาหารเสริมนั้นมีเยอะมากที่จะช่วยในการบำรุงร่างกายหรือว่าระบบประสาทหรือสมองและการทำงานอวัยวะภายในให้เกิดประสิทธิภาพที่ดีและจะเป็นการฟื้นฟูก็ตามแต่ เราจึงเห็นมีแหล่งรับผลิตอาหารเสริมทั้งโรงงานขนาดใหญ่และก็ธุรกิจขนาดเล็กเกิดขึ้นเยอะมาก สำหรับท่านที่กำลังคิดจะลงทุนในส่วนของธุรกิจอาหารเสริมอยากจะหาคนที่รับจ้างผลิตอาหารเสริม แนะนำว่าหากว่าคุณมั่นใจในตัวผลิตภัณฑ์อาหารเสริมมองหา โรงงานที่รับผลิต oem แบรนด์อาหารเสริมที่ดีก็เป็นการเริ่มต้นที่ดีแต่เราจะรู้ได้อย่างไรว่าบริษัทที่รับผลิต oem แบรนด์อาหารเสริม จะดีจริง

 • แนะนำให้ลองSearchหรือดูการรับผลิตและผลงานที่ออกมาว่าสินค้าที่เขา รับจ้างผลิตอาหารเสริม นั้นเป็นที่เราคุ้นเคยในตลาดบ้านเราหรือไม่
 • การเสนอการลงทุนก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจอย่างเช่น% จากยอดการสั่งซื้อ อาจจะเป็นการผลิตเป็น ล็อตต่อเนื่องอาจจะไม่เยอะหรือเท่ากันในทุกครั้งของการรับผลิตอาหารเสริม ก็ได้เพื่อลดต้นทุนหรือว่าลดความเสี่ยง
 • เน้นในต่างประเทศไว้ก่อนเนื่องจากต้นทุนและก็การลงทุนก็ต้องถูกกว่า ปัจจุบันนี้เครื่องมือไม่แตกต่างกันมากนัก การลงทุนจ้างบริษัท รับจ้างผลิตอาหารเสริม ก็ราคาถูกลงและก็ยิ่งผลิตเยอะก็ยิ่งลดต้นทุนได้มาก


การลงทุนในการจ้างกิจการ รับจ้างผลิตอาหารเสริม จะต้องให้ความสนใจหลากหลายอย่างเราแนะนำเพียงเบื้องต้นเนื่องจากคุณภาพในการผลิต ตรงตามสูตรที่ได้มีการวิจัย จะทำให้เกิดของเสียน้อยที่สุดและสร้างความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์ได้อีกด้วยเลือกช้าแต่ว่ามีความแน่นอนก็จะส่งผลดีต่อการทำธุรกิจในระยะยาว

ขอบคุณบทความจาก : http://www.afrikamoja.co.tz/?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=274503

Tags : โรงงานรับผลิตอาหารเสริม,รับผลิตอาหารเสริมสุขภาพ

15
ผนัง 3 มิติ eazywall ช่วยปลูกสร้างบรรยากาศที่พักอาศัยของท่านให้ดูเป็นสมัยนิยม สะท้อนจิตใจที่เป็นศิลปะและรสนิยมของคุณ นอกจากนี้ยังสามารถติดได้ง่ายขณะเดียวกันรื้อถอนออกได้ไม่ยาก มีน้ำหนักซึ่งเบา รวมทั้งถือว่าแนวทางประดับตกแต่งห้องซึ่งต้นทุนไม่สูง กลับมอบบทสรุปซึ่งคุ้มค่าคุ้มราคาอย่างมาก ผนัง 3 มิติ มีหลากหลายวัตถุดิบ ทั้ง PVC (Poly Vinyl Chloride), เส้นใยธรรมชาติ, ยิปซั่ม แผ่นกระจก รวมทั้งหนังสังเคราะห์ ที่นับว่าเป็นวัตถุดิบน่าสนใจอีกตัวหนึ่ง แต่เพื่อนๆทราบไหมเพราะอะไร

 • วัสดุหนังการกับแต่งเติมบ้าน
  หนังคือวัสดุที่พบเห็นได้ทั่วไปในชีวิตประจำวันโดยรอบ ตัวเรา เช่นว่า เบาะรถยนต์ รองเท้าหนัง กระเป๋า หรือ ผนัง 3 มิติ หนังมีบทบาทสำคัญต่อวิวัฒนาการของมนุษยชาติอย่างมาก ตั้งแต่ในอดีตหลายพันปีซึ่งเป็นช่วงต้นที่มนุษย์อาศัยอยู่ในถ้ำได้มีการใช้ประโยชน์จากหนัง หยิบมาทำเป็นเครื่องแต่งตัวง่ายๆ  ช่วยสร้างความอบอุ่นให้แก่รูปร่าง ผลิตพื้นที่นั่ง เป็นที่นอน เป็นเครื่องประดับสถานที่อยู่ ถัดจากนั้นผ่านเข้าสู่ยุคอารยธรรมโรมันมีจัดทำข้าวของเครื่องใช้ที่เป็นหนังต่างๆ นานา เช่น รองเท้าหนัง เครื่องแต่งตัว ถุงน้ำดื่ม และชุดเกราะหนังแท้

  จวบจนช่วงเวลาคริสต์ศตวรรษ 14 หนังเป็นที่แพร่สะพัดยิ่งขึ้น ได้มีการก่อตั้งโรงงานอุตสาหกรรมผลิตหนังแท้ พร้อมทั้งกลุ่มคนเริ่มต้นนำเอาหนังแท้มาประดับตกแต่งภายในที่พักอาศัย ในห้องต่างๆ นานา มีการสร้างม้านั่งหนังแท้ เก้าอี้นวม รวมทั้งเครื่องใช้มากมายก่ายกองซึ่งช่วยสร้างความง่ายดายให้กับผู้อาศัยอีกทั้งเสริมสร้างความงามของที่พักอาศัยให้สะดุดตาเพิ่มขึ้น ในสมัยนี้เราได้เนรมิต หนังสังเคราะห์ ซึ่งทั้งมีความเบาบาง นุ่มนวล มูลค่าไม่สูงรวมทั้งไม่เป็นการเบียดเบียนสัตว์ นอกจากนี้สามารถสร้างชนิดหนังสังเคราะห์ที่มีความงดงาม เต็มไปด้วยสีสันซึ่งหลากหลายในจำนวนมาก รวมทั้งยังสามารถหยิบมาผลิตเป็นวัตถุดิบของ แผ่นผนัง 3 มิติ ที่ช่วยสร้างบรรยากาศที่แตกต่างให้กับบ้านได้อย่างมากด้วย
 • ข้อดีในการตัดสินใจเลือก ผนัง 3 มิติ แผ่นบุหนัง
  วัสดุหนัง เป็นตัวแทนอารมณ์ความดิบความเป็นธรรมชาติ เท่ห์ หรูหรา คือวัสดุจากธรรมชาติ โดยปรกติมักได้รบความนิยมนำมาผลิตเก้าอี้นวมหรือตกแต่งเครื่องเรือนต่างๆ นานา สามารถบุแผ่นพื้นหรือกำแพงห้องได้เหมือนกัน การเลือกซื้อ แผ่นผนัง 3 มิติ บุหนังนั้น จะสร้างความชวนมองซึ่งต่างอย่างสูง จากวัสดุชนิดอื่นๆ อีกทั้งยังมีความอเนกประสงค์อย่างมาก สามารถหยิบมาตกแต่งให้กับที่พักได้หลายแนวทาง ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ทันสมัย แต่งบ้านแนว Contemporary สไตล์ Modern หรือแนวลักเชอรี่ ก็ดูเหมาะสม

  แผ่นบุหนัง หรือ ผนัง 3 มิติ ชนิดหนัง คือวัตถุดิบซึ่งอายุใช้งานโดยมากจะยาวนาน ฉีกได้ไม่ง่าย ทนทานต่อความร้อนหรือแสงแดดได้ดี อีกทั้งยังทำการ Maintenance ได้ง่าย มันคือวัสดุที่ลงตัวกับผู้คนซึ่งมีLifestyle ค่อนข้างยุ่ง มีเวลาน้อย ทั้งนี้เพราะไม่จำเป็นจำต้องดูแลรักษามาก แค่เพียงเช็ดถูด้วยเศษผ้าสะอาดๆ แช่น้ำเปล่าและบิดให้หมาดๆ ก็เพียงพอ

แผ่นบุหนังมอบความสบาย ระบายความร้อนและความชื้นได้ดี ส่วนใหญ่ผลิตจากหนังสังเคราะห์มีคุณลักษณะป้องกันน้ำได้ กันเสียงได้ อีกทั้งสะดวกต่อการ DIY ด้วยตัวเอง โดยทั่วไปออกแบบของ แผ่นผนัง 3 มิติ วัสดุหนังจะมีแพทเทิร์นลวดลายซึ่งเหมือนกันทั้ง 4 ด้าน คุณสามารถนำมาทาบกันต่อเป็นแพทเทิร์นได้อย่างสะดวกไม่มีรอยต่อ และคือวัตถุดิบที่เหมาะอย่างมาก กับกำแพงห้องโฮมเธียเตอร์ หรือห้องเครื่องเสียงที่ต้องการให้ได้เสียงซึ่งมีคุณภาพ ในขณะเดียวกันถ้านำไปติดเติมแต่งเป็น panels  หลังโทรทัศน์ภายในห้องส่วนตัวหรือห้องนั่งเล่น ก็ส่งเสริมให้พื้นที่ผนังส่วนหลังซึ่งว่างเปล่านั้นมีความโอ่อ่า มีสง่าราศีโดยทันที อีกทั้งถ้าหยิบมาเสริมแต่งห้องสุขา ก็ช่วยสร้างความรู้สึกที่คลาสสิค ละมุนละม่อมต่างจากเครื่องกระเบื้องธรรมดาทั่วๆ ไป
หนังคือวัตถุดิบซึ่งส่งมอบความโก้หรูพร้อมทั้งให้ความรู้สึกพรีเมี่ยม พวกมันคือเครื่องหมายของชนชั้นสูง ความเจริญรุ่งเรือง เพราะว่าในอดีตหนังจะเป็นวัสดุตกแต่งซึ่งมีระดับราคาแพงมาก รวมทั้งมีแค่คนรวยหรือไม่ก็ชนชั้นสูงเท่านั้นที่พอจะสามารถเลือกซื้อวัสดุหนังแท้เหล่านี้มาประดับบ้านตัวเอง แต่กระนั้นในปัจจุบัน ด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวหน้า ทำให้มีการคิดค้นหนังที่มีสรรพคุณไล่เลี่ยกับหนังสัตว์ อีกทั้งมูลค่าถูก ส่งผลให้ทุกคน ก็สามารถเลือกซื้อ ผนัง 3 มิติ วัสดุหนังมาแต่งเติมที่พักอาศัยได้ ซึ่งคือการเพิ่มมูลค่าที่อยู่อาศัยอย่างประหยัดแท้จริง

ที่มา : http://www.eazywall.com/

Tags : แผ่นผนัง3มิติ,ผนัง3มิติกันความร้อน,ผนัง 3 มิติ eazywall

หน้า: [1] 2 3 ... 51