แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - lnwneverdie2015

หน้า: [1] 2 3 ... 35
1
ธุรกิจเพิ่งเริ่มเปิดตัวและเพียงแค่ร้านค้าร้านอาหารต่างๆการจะหาซื้อโปรแกรมบัญชีดีๆมาใช้งานอาจจะเป็นเรื่องที่ต้องคิดหนักเนื่องจากว่ามีราคาที่สูงและก็ต้องมีราคาที่supportเพิ่มเติมเพราะฉะนั้นการมองหาโปรแกรมบัญชีออนไลน์น่าจะเป็นทางเลือกที่น่าสนใจที่สุด เพราะนอกจากจะมีความสามารถที่จะใช้งานได้ในเบื้องต้นตามความจำเป็นแล้วยังเป็นโปรแกรมบัญชีออนไลน์ที่ใช้ได้ทุกที่เพียงคุณเข้าถึงอินเตอร์เน็ตได้ หลายคนอาจจะมีความรู้ในการเขียนโปรแกรมบัญชีแต่ว่าถ้าหากว่าหันมาใช้ของฟรีสิ่งที่จะช่วยให้ท่านได้มากว่าคือไม่ต้องใช้ทรัพยากรเซิร์ฟเวอร์ตัวเอง ไม่ต้องเสียเวลาเขียนเป็นอาทิตย์
 
เพียงปลายนิ้วสำหรับการป้อนและคลิ๊กเพื่อเข้าใช้งาน การป้อนข้อมูลที่อยากได้รูปแบบการวิเคราะห์ของโปรแกรมบัญชีก็จะแสดงเปรียบเทียบและก็แสดงแนวโน้มให้คุณได้เห็นว่าเป็นอย่างไร ไม่ต้องมานั่งจิ้มเครื่องคิดเลขและจดลงสมุดบัญชีแบบเดิมๆให้วุ่นวายและก็เขียนถูกเขียนผิดต้องคิดใหม่ทั้งหมดด้วยความสามารถของโปรแกรมบัญชีเพียงแค่ใส่ค่าตั้งต้นการคำนวณเป็นprocessที่ทางโปรแกรมเมอร์เขียนเอาไว้แล้ว
 
หลายๆท่านอาจจะมีความคิดต้องการจะจ้างเขียนโปรแกรมบัญชีใช้เอง แน่นอนว่าคุณสามารถทำได้แต่ว่าเมื่อมีโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้คุณได้ใช้ทั้งแบบฟรีและทดลองใช้และแบบที่มีฟังก์ชั่นมากขึ้นแบบจ่ายเงินและก็ซื้อเพิ่มก็น่าจะสะดวกที่สำคัญโปรแกรมบัญชีมักจะมีหลักการทำงานเดียวกันดูความอยากได้ว่าเพื่อนๆอยากจะได้ใช้งานส่วนไหนแล้วเลือกซื้อน่าจะช่วยได้เยอะในความคุ้มค่าแต่อย่าลืมเรื่องของความไวในการใช้งานเนื่องจากนักธุรกิจหรือเจ้าของร้านหลายๆคนเดินทางบ่อยถ้าหากว่าเป็นโปรแกรมบัญชีออนไลน์ก็ใช้งานได้ทุกที่อย่างที่กล่าวไปแล้วในตอนแรก

ที่มา : https://peakengine.com/

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีออนไลน์,โปรแกรมบัญชีน่าใช้

2
ปัจจุบันนี้มีหลายคนผันตัวเองมาเว็บขายของออนไลน์กันเป็นจำนวนมาก และในโลกโซเชียลเพื่อนๆจะพบเจอคนค้าขายมากมายก่ายกอง ไม่เว้นแต่เพื่อนสนิทซึ่งหันมาหารายได้เสริมอาชีพหลัก ทั้งนี้เนื่องจากใช้ทุนเริ่มต้นน้อย ขณะเดียวกันสามารถที่จะธุรกิจล้มพังได้ง่ายเช่นกัน แต่ผู้ที่ประสบผลสำเร็จมียอดจำหน่ายหลักล้านก็มีจำนวนไม่น้อย แต่คนผิดหวังมีเยอะกว่า แม้กระนั้นหากท่านอยากเป็นหนึ่งในผู้ประสบความสำเร็จ เพื่อนๆจะต้องใช้เครื่องไม้เครื่องมือทีได้เปรียบมากกว่าคนอื่นๆ และนี้คือ 3 ปัจจัยว่าเหตุใดท่านต้องใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดกับร้านออนไลน์

 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดมีส่วนช่วยยับยั้งป้องกันความผิดพลาดเวลาลงโพส
  ลองจินตนาการคร่าวๆ ว่าถ้าท่านต้องลงโพส Contentขายสินค้าและบริการจำนวน 10 หรือ 20 เว็บบอร์ด และด้วยความเหนื่อยซึ่งได้รับมาตลอดวัน ย่อมมีหนทางในการที่จะปรากฏความผิดพลาดได้ง่ายๆ ขณะที่การแก้ไขบทความซึ่งโพสไปแล้วนั้นมิใช่เรื่องง่าย ขณะเดียวกันส่งผลให้คุณเสียเวล่ำเวลาเพิ่มขึ้นอีกด้วย จะปลอดภัยกว่าหรือเปล่าหรือเปล่าหากว่าเพื่อนๆใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด เพื่อที่จะเขียนโพสหลายๆ เว็บบอร์ดในคราวเดียว เนื้อหาเหมือนกัน ลดความผิดพลาด และเพื่อนๆยังสามารถที่จะย้อนมาตรวจสอบรายละเอียดของคอนเทนต์ซึ่งตั้งเวลาได้ด้วย
 • หากเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด แน่ใจได้แน่นอนจะสามารถอัพเดทโปรโมทในช่วงเวลาสำคัญ
  เคยเป็นไหมที่คุณค้นพบว่าตัวเองลืมเลือนโพส หรือไม่ว่างเขียนโพส Contentลงเว็บบอร์ด ที่ต่างๆ ตลอดวัน เพราะมัวแต่สาระวนกับการจัดส่งสินค้า ฝากเช็ค ทำธุรกรรมกับธนาคาร หรือว่าติดประชุม แต่กระนั้นแทนที่คุณจะละเลยช่วงเวลาสำคัญเหล่านี้ไป เพื่อนๆเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด ยอมเสียเวลาว่าง 1-2 ชั่วโมงในช่วงเช้า หรือว่าก่อนนอน ในการคิด Content สร้างเนื้อหา พร้อมทั้งกำหนดตั้งเวลาเขียนโพสเอาไว้ตลอดวัน โดยระบบของโปรแกรมจะทำหน้าที่เขียนโพสแทนคุณอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเพื่อนๆไม่จำเป็นต้องLogin สำหรับเปิดเข้าดูแต่อย่างใด
 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสร้างเวลาว่างให้แก่ครอบครัว
  โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดมีส่วนช่วยให้คุณโพส Contentไปยังหลายๆ webboardได้พร้อมๆ กัน ซึ่งถือว่าช่วยประหยัดเวลาในการลงโพส เช่น จากเดิมที่ท่านจำเป็นต้องโพส 10 เว็บบอร์ด โดยใช้เวลากว่า 10 นาที แต่หากใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดร่นเวลาเพียงแค่ 1 นาทีเท่านั้น ส่งผลให้คุณมีเวลาว่างมากพอในการชวนครอบครัวไปทำกิจกรรมร่วมกัน นอนพักผ่อน หรือว่าท่องเที่ยวไปยังสถานที่ไร้สัญญาณ 3G ได้อย่างปราศจากความกังวลใจ ทั้งนี้เพราะโปรแกรมโพสเว็บบอร์ดจะทำหน้าที่โฆษณาร้านออนไลน์แทนคุณ รวมทั้งยังช่วยให้คุณสามารถแบ่งเวลาตอบคำถาม ให้คำแนะนำขณะเดียวกันบริการหลังการขายมากขึ้น ซึ่งมันเป็นปัจจัยที่สำคัญของร้านค้าขายออนไลน์

  สุดท้ายก่อนจากกัน ปัจจัยซึ่งผมเน้นย้ำตลอดยามใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ด คือ เนื้อหาของคอนเทนต์ จำต้องใหม่สด มีประโยชน์จริงๆ ถูกใจกลุ่มผู้บริโภค เพราะโลกโซเชียลในเวลานี้ขับเคี่ยวกันที่สาระสำคัญ หากว่าบทความท่านไม่แตกต่างจากคนอื่นๆ ไม่ใส่ใจ หรือว่าใส่ใจในการสร้างอย่างมากพอ กลุ่มเป้าหมายก็มักมองผ่านๆ ไปฉับพลัน แต่ถ้าเพื่อนๆใช้ความพยายามไตร่ตรองรวมทั้งสร้างสรรค์อย่างเต็มที่ ผลตอบรับจะได้เยอะกว่าที่ท่านคาดเอาไว้ซะอีก อย่าลืมว่า Content is King ใส่ใจเนื้อหาให้มาก แต่ถ้าท่านมิได้ชำนาญเรื่องนี้ การจ้างนักครีเอทเนื้อหาก็เป็นช่องทางที่น่าสนใจ

  เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.roverpost.com/

  Tags : โพสประกาศ

3
ในเวลา 2-3 ปีที่ผ่านมาไตรกีฬาได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย มีแอกเซสซอรี่มากมาย ที่ได้รับความนิยมนอกจากรองเท้าวิ่งดีๆ สักหนึ่งคู่ ทั้งนาฬิกา GPS เป้น้ำ สายรัดมือถือ หรือแม้แต่หูฟังเพลงและแว่นกันแดด ชุดรัดกล้ามเนื้อก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่นิยมกันในหมู่นักวิ่งมืออาชีพ แต่กระนั้นด้วยมีราคาสูงพอสมควร จึงมีคำถามว่ามันเหมาะสมกับการซื้อหามาใส่หรือไม่ มีผลดีช่วยในเรื่องใดบ้าง และจริงหรือเปล่าที่ใส่แล้วจะช่วยทำให้ออกกำลังกายมีประสิทธิขึ้น

ก่อนอื่นต้องทำความรู้จักกับเสื้อรัดกล้ามเนื้อกันก่อน ชุดรัดกล้ามเนื้อ หรือ ที่ฝรั่งเรียก Base Layer เป็นชุดที่นิยมกันมากสำหรับนักกีฬามืออาชี นอกเหนือจากขาวิ่งมาราธอนแล้วเราจะเห็นนักบอลดังๆอย่างโรนัลโด้ ใส่กางเกงรัดกล้ามเนื้อ ในเกมพรีเมียร์ลีก หรือนักปั่นจักรยานที่ชอบใส่กางเกงรัดกล้ามเนื้อปั่นในตูร์เดอฟร็องส์ หรือนักรักบี้ในกีฬาที่มีการเคลื่อนไหวกล้ามเนื้อค่อนข้างสูง
ดังนี้วัตถุประสงค์ในการเลือกใช้ชุดรัดกล้ามเนื้อมี  2 ประเด็นคือ ประการแรกเพื่อควบคุมความอุ่นของร่างกายให้อยู่ในระดับที่คงที่ ในประเทศที่มีอากาศหนาว การแข่งขันในสภาพอากาศหนาวเหน็บจะส่งผลกระทบอย่างยิ่ง ต่ออุณหภูมิของร่างกายและและอวัยวะภายในผู้เล่น Base Layer จะช่วยป้องกันความหนาวเย็นจากข้างนอก และทำให้ร่างกายอบอุ่นเสมอเวลาแข่งกีฬา ซึ่งถ้าร่างกายของนักกีฬาได้รับผลกระทบจากสภาพอากาศมากเกินไป จะมีส่งผลต่อความสามารถในสนาม หากเลวร้ายอาจถึงขั้นเป็นอันตรายได้ ประเด็นที่สองคือช่วยพื้นฟูร่างกายกลับมาภายหลังเล่นกีฬา ลดการสั่นของกล้ามเนื้อ ทำให้กล้ามเนื้อ ทำงานได้มีศักยภาพเพิ่มขึ้น ซึ่งประเด็นนี้ได้รับการรับประกันจากนักวิชาการด้านกีฬาของอังกฤษมาแล้ว
โดยวัสดุของชุดรัดกล้ามเนื้อโดยส่วนมากจะตัดเย็บเนื้อผ้าผสม ตัวอย่างเช่น ไนลอน ผสมกับโพลีเอสเตอร์ และ ไฟเบอร์Lycra ที่มีคุณสมบัติยืดหดได้อย่างดี สวมใส่สบาย ใยผ้าพวกนี้จะมีความเบาบาง นิ่ม สวมใส่แล้วไม่รู้สึกอึดอันหรือร้อน นอกจากนี้ก็ระบายความชื้นได้ดี โดยในสภาพภูมิอากาศหนาว เสื้อรัดกล้ามเนื้อ จะช่วยปกป้อง ร่างกายให้อุ่นสบายเสมอ หลีกเลี่ยงการอาการบาดเจ็บ ถ้าหากสภาพอากาศร้อนก็จะป้องกันการระเหยของน้ำในร่างกาย ขณะเดียวกันก็ช่วยป้องกันแสงจากดวงอาทิตย์ และกันรังสีที่เป็นอันตรายต่อผิวได้อีกด้วย
ทั้งนี้จากคุณสมบัติรัดกล้ามเนื้อ ซึ่งส่งผลให้จังหวะการไหลเวียนของโลหิตภายในร่างกายเร็วขึ้น ซึ่งช่วยป้องกันการเกิดกรดแลคติก ขณะออกกำลัง กรดแลคติกเมื่อเก็บมากๆ จะเกิดอาการเมื่อยล้า ของร่างกาย และเป็นตะคริวได้ ซึ่งวอร์มร่างกาย ก่อนหลังการวิ่ง และการบริโภคกล้วยตาก ซึ่งมีแมกนีเซี่ยม จะช่วยชะลอการเป็นตะคริวได้ และอีกวิธีหนึ่งคือการใส่ชุดรัดกล้ามเนื้อนั่นเอง ซึ่งมันจะทำให้ท่านพื้นตัวกลับมาได้อย่างรวดเร็วหลังจากการวิ่ง และช่วยให้สามารถวิ่งได้นานขึ้น
แต่กระนั้นหากควรใช้กางเกงรัดกล้ามเนื้อมีมาตรฐาน เนื้อผ้าได้เกรดดีระบายอากาศได้รวดเร็ว แห้งไว การตัดเย็บได้มาตรฐาน เข้าตะเข็บได้ดี ไม่ถูกับผิวเวลาออกกำลังกาย และจุดสำคัญคือเนื้อผ้าไม่ยืดไม่ย้วยใส่ได้นาน คุ้มค่ากับราคา ซึ่งนอกจากผลดีด้านการเซฟตี้กล้ามเนื้อแล้วยังเปลี่ยนลุกคุณเป็นนักวิ่งมืออาชีพ และมีความสุข รู้สึกดีในทุกครั้งที่วิ่งมาราธอน เห็นประโยชน์มากมายขนาดนี้ต้องลองสักชุดแล้วนะครับ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://supraisankawmanit.edublogs.org/2015/07/05/%e0%b9%80%e0%b8%a1%e0%b8%b7%e0%b9%88%e0%b8%ad%e0%b8%84%e0%b8%b8%e0%b8%93%e0%b8%ad%e0%b9%89%e0%b8%a7%e0%b8%99%e0%b8%95%e0%b9%89%e0%b8%ad%e0%b8%87%e0%b8%81%e0%b8%b2%e0%b8%a3%e0%b8%97%e0%b8%b5%e0%b9%88/

Tags : กางเกงรัดกล้ามเนื้อ,ชุดรัดกล้ามเนื้อ

4
ปัจจุบันนี้ SME หลายกิจการต่างค้นหาวิธีการที่จะสร้างประสิทธิภาพในการทำงานและลดต้นทุนให้น้อยลงเท่าที่จะทำได้ เพื่อสามารถแข่งขันและรอดตายในยุคที่การค้าขายฝืดเคืองอย่างในตอนนี้ การปรับเปลี่ยนมาใช้  software โปรแกรมบัญชีอีกรูปแบบหนึ่งที่ช่วยประหยัดต้นทุน แต่กระนั้น software มีมากมายหลายตัวแทน จะเลือกซื้อเจ้าไหนจึงจะคุ้มกับเงินที่จ่ายไป เราจึงอยากขอชี้แนะข้อควรตรวจสอบเพื่อเป็นแนวทางให้ท่านตัดสินใจเลือกโปรแกรมบัญชีที่ลงตัวกับธุรกิจของท่าน ดังนี้ครับ

1.ประเภทอุตสาหกรรม
บริษัทของคุณอยู่ในกลุ่มอุตสาหกรรมไหน เป็นร้านค้าขายย่อย โรงงานผลิต หรือธุรกิจให้บริการ ซึ่งแต่ละประเภทอุตสาหกรรม ก็มีรายละเอียดการบันทึกบัญชีที่ไม่เหมือนกัน นอกจากนี้นักพัฒนาซอฟแวร์จะออกแบบโปรแกรมบัญชีให้เหมาะสมกับแต่ละประเภทธุรกิจ อย่างไรก็ดี โปรแกรมบัญชีทั่วไปก็สามารถใช้งานกับกลุ่มธุรกิจหลายๆ ชนิดเช่นเดียวกัน แต่ถ้าท่านอยากได้โปรแกรมบัญชีที่มีรูปแบบการใช้งานควรกับธุรกิจท่าน หรือมีส่วนปลีกย่อยพิเศษสำหรับกลุ่มธุรกิจบางประเภท เช่น ธุรกิจก่อสร้าง โรงงานผลิต และศูนย์กระจายสินค้า ควรจ้างเขียนดีไซน์โปรแกรมบัญชีเฉพาะสำหรับบริษัทคุณจะดีกว่า
2.ขนาด ธุรกิจ
รายละเอียดของการบันทึกบัญชีจะมีมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับขนาดของ บริษัท คุณอาจจะใช้โปรแกรมบัญชีทั่วไป ที่สามารถใช้งานได้กับ กิจการที่มียอดขาย เฉลี่ย ล้านบาทต่อปี แต่ถ้าร้านค้าของคุณมีขนาดใหญ่กว่านี้และมีความซับซ้อน โปรแกรมบัญชี ทั่วๆ ไป อาจจะไม่สามารถตอบโจทย์ ดังนั้นควร ซื้อให้เข้ากับขนาด และสามารถที่จะอัพเกรดวางแผนเผื่ออนาคตไว้ด้วย
3.ความต้องการในการใช้งาน
ก่อนการ ซื้อซื้อโปรแกรมบัญชีออนไลน์ควรถามว่ามีส่วนใดหรือโมดูลอะไรที่บริษัทคุณจำเป็นต้องใช้งาน ควรเขียนความต้องการเหล่านี้ คุณสมบัติ หรือรูปแบบการใช้งานออกมาเป็นเรื่องๆ เสียก่อน บางธุรกิจอาจจะอยากได้การใช้งานที่ง่ายๆ มีฟังก์ชันไม่ซับซ้อน ขณะที่ธุรกิจอื่นอาจจะต้องรูปแบบตอบสนองรองรับในการชำระเงินออนไลน์ หรือการใช้ credit card หรือมีฟังก์ชั่นบริหารสินค้าคงเหลือ หรือสร้างดัดแปลงแก้ไขใบอินวอยซ์ เองได้ ดั้งนั้นควร ตัดสินใจเลือกโปรแกรมบัญชีสามารถรองรับความต้องการเหล่านี้ได้ และเหมาะสมกับกิจการคุณ อย่าเสียเงินให้กับฟังก์ชันที่ไม่จำเป็น
4.การบริการ
เวลาที่คุณมีปัญหาใช้งานโปรแกรมบัญชี บริษัทตัวแทนสามารถให้บริการให้คำปรึกษา แก้ไขปัญหาได้ได้ดีเพียงใด ติดต่อสื่อสารได้ตลอดเวลาหรือไม่ น่าไว้วางใจหรือไม่ ตัวแทนดูแลอยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงหรือไม่ และที่สำคัญตัวแทนพวกนั้น มีผู้เชี่ยวชาญทางด้านไอที บัญชี คอยให้คำแนะนำท่านหรือไม่ โดยข้อมูลเหล่านี้สามารถ หาได้ จากอินเตอร์เน็ต หรือไต่ถามกิจการที่อยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงกัน
5.งบประมาณ
งบประมาณจะเป็นปัจจัยประเด็นหลักที่มีผลต่อการ ซื้อโปรแกรมบัญชี โดยโปรแกรมบัญชีทั่วๆ ไปจะมีสนนราคาที่ไม่แพงมากนัก แต่ถ้าท่านอยากได้โปรแกรมบัญชีรูปแบบเฉพาะที่ออกแบบ Function การใช้พิเศษ คุณคงต้องลงทุนสูงกว่าแน่นอน และก่อนจะตัดสินใจซื้อโปรแกรมบัญชีควรทำการวิเคราะห์ความคุ้มค่าขั้นต้น เพื่อให้แน่ใจว่าบริษัทคุณไม่ได้จ่ายค่าโปรแกรมบัญชีแพงเกินจริง หรือไม่คุ้มกับการลงทุน
6.โปรแกรมบัญชีบริษัทตัวแทนให้ทดลงใช้ฟรีหรือไม่
จะดีมากถ้าท่านสามารถทดลองโปรแกรมบัญชีใช้งานฟรีก่อนที่จะซื้อจริง เพราะจะสามารถเห็นแง่มุมต่างๆ ทั้งเรื่องความง่ายดายในรูปแบบต่างๆ ปัญหาที่พบ การใช้งาน Function ระบบต่างๆ เหมาะสมหรือไม่ ดังนั้น ก่อน ตัดสินใจเลือกซื้อซักถามกับบริษัทซอฟแวร์ว่ามีตัวทดลองใช้ฟรีหรือไม่ ซึ่งโดยทั่วไปจะให้ใช้ฟรี 1-2 ปี ซึ่งจะเป็นการดีก่อนที่จะเสียเงินซื้อจริง
ท้ายสุดแล้วควรสืบถามบริษัทอื่นๆ ที่คุณคุ้นเคยเกี่ยวกับโปรแกรมบัญชีที่ที่อยู่ในลิส อย่างน้อย 3 ที่ ควรไถ่ถามข้อดีข้อเสีย ปัญหาที่พบจากการใช้งาน อะไรที่ควรให้ตัวแทนปรับปรุง หรือการบริการซับพอร์ทของตัวแทนขายน่าประทับใจหรือไม่ ยิ่งไปกว่านี้หากเป็นไปได้ควรเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีที่ติดอันดับ มีบริษัทใช้จำนวนมาก ซึ่งจะปลอดภัยมากกว่า

เครดิตบทความจาก : http://thanatongjin.edublogs.org/2015/07/03/%e0%b9%82%e0%b8%9b%e0%b8%a3%e0%b9%81%e0%b8%81%e0%b8%a3%e0%b8%a1%e0%b8%9a%e0%b8%b1%e0%b8%8d%e0%b8%8a%e0%b8%b5%e0%b9%83%e0%b8%8a%e0%b9%89%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%99%e0%b8%9f%e0%b8%a3%e0%b8%b5-%e0%b8%aa/

Tags : โปรแกรมบัญชีออนไลน์

5
การคำนวณเป็นเรื่องง่าย การค้าขายการคิดต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นง่ายแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่มากปริมาณชิ้นไม่เยอะ เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี หรือโปรแกรมทั่วไปแต่หากเป็นร้านค้าหรือกิจการที่ต้องมีการวิเคราะห์รายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคำนวณเองก็จะไม่สะดวกและไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องเสนอการบริหารงานให้กับหุ้นส่วนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ ทุกวันนี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นแค่โปรแกรมที่จะต้องติดตั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะว่ามีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้คุณได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน คุณสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
หากท่านคิดว่าการใช้งานonlineไม่มีความเชื่อมั่น ตอนนี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวและรายการบัญชี สามารถช่วยให้ท่านเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้ทันที การเรียกดูข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานปัจจุบันนี้ท่านเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่คุณเองและคนที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลโดยภาพรวมได้ แต่ถ้าหากว่าท่านเองไม่ได้อยากใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่ต้องการใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของค่าใช้จ่ายได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายงบประมาณของคุณเองในแต่ละเดือน
คุณไม่ต้องกังวลการกับการทำบัญชี หลายท่านอยากจะคำนวณงบประมาณ วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการทราบเพื่อจะได้ดำเนินธุรกิจได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับและก็จ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ ท่านเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยแค่เพียงอ่านคำแนะนำหรือว่าคู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในส่วนการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

เครดิต : http://peakengines6.wordpress.com/

6
การคิดไม่ได้เป็นเรื่องยาก การค้าขายการคิดต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นไม่ยากแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่มากปริมาณชิ้นไม่เยอะ เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี หรือว่าโปรแกรมทั่วไปแต่หากว่าเป็นร้านค้าและกิจการที่ต้องมีการจัดการรายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคำนวณเองก็จะไม่สะดวกหรือไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องนำเสนอการบริหารงานให้กับหุ้นส่วนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ ทุกวันนี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นแค่เพียงโปรแกรมที่จะต้องติดตั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะว่ามีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้ท่านได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน ท่านสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
หากว่าคุณคิดว่าการใช้งานonlineไม่มีความเชื่อมั่น ทุกวันนี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวและก็รายการบัญชี สามารถช่วยให้คุณเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้รวดเร็ว การเรียกดูข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานทุกวันนี้คุณเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่คุณเองหรือท่านที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลในภาพรวมได้ แต่หากว่าท่านเองไม่ได้ต้องการใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่ต้องการใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของค่าใช้จ่ายได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายงบประมาณของคุณเองในแต่ละเดือน
คุณไม่ต้องกังวลการกับการทำบัญชี บางคนอยากจะคิดงบประมาณ วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการรู้เพื่อจะได้ดำเนินกิจการได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับและก็จ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ คุณเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยเพียงอ่านคำแนะนำและก็คู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในหน้าการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

ขอบคุณบทความจาก : http://doomcom.mit.edu/profile.php?mode=viewprofile&u=15175

Tags : โปรแกรมบัญชี

7
ผนัง 3 มิติ eazywall สามารถช่วยสร้างสีสันและบรรยากาศที่อยู่อาศัยของเพื่อนๆให้มีความเป็นสมัยนิยม บ่งบอกจิตใจที่เป็นศิลปะพร้อมทั้งรสนิยมของคุณ นอกจากนี้ยังคุณสามารถติดได้ง่ายรวมทั้งรื้อถอนออกได้ไม่ยาก มีน้ำหนักซึ่งไม่มาก และถือว่ากรรมวิธีรีโนเวทผนังซึ่งราคาไม่สูง แต่มอบบทสรุปที่คุ้มค่าอย่างมาก ผนัง 3 มิติ มีมากมายวัสดุ ไม่ว่าจะเป็น PVC (Poly Vinyl Chloride), เส้นใยธรรมชาติ, ยิปซั่ม แผ่นกระจก รวมทั้งหนัง ซึ่งนับว่าเป็นวัตถุดิบน่าสนใจอย่างยิ่ง แต่เพื่อนๆทราบไหมเพราะอะไร

 • วัสดุหนังการกับแต่งเติมที่พัก
  หนังคือวัตถุดิบซึ่งสามารถพบเห็นได้ในชีวิตประจำวันรอบๆ ตัวเรา ตัวอย่างเช่น เบาะรถยนต์ รองเท้าหนัง กระเป๋า หรือ ผนัง 3 มิติ หนังมีอิทธิพลที่สำคัญต่อวิวัฒนาการของมนุษยชาติอย่างยิ่ง เริ่มต้นยุคที่เป็นช่วงต้นที่มนุษย์อาศัยอยู่ในถ้ำได้มีการนำหนังสัตว์มาใช้งาน เอามาสร้างเป็นเครื่องแต่งตัวง่ายๆ  ก่อให้เกิดความอุ่นสบายให้กับตัวเรา ใช้งานพื้นพรม รวมทั้งเอามาปูเป็นที่หลับที่นอน เป็นเครื่องตกแต่งสถานที่อยู่ สืบมาในสมัยโรมันได้มีการผลิตของใช้หนังต่างๆ นานา ตัวอย่างเช่น รองเท้าหนังแท้ ชุด ถุงน้ำดื่ม รวมทั้งชุดเกราะหนังแท้

  จนกระทั่งช่วงกลางศตวรรษที่ 14  หนังสัตว์กลายเป็นวัสดุที่แพร่สะพัดเพิ่มขึ้น มนุษย์เริ่มก่อสร้างโรงงานหนัง รวมทั้งคนเราเริ่มต้นนำเอาหนังมาแต่งเติมภายในบ้านของตัวเอง ในห้องส่วนต่างๆ นานา มีการรังสรรค์เก้าอี้นั่งหนังแท้ เก้าอี้นวม และของใช้เป็นอันมากซึ่งช่วยสร้างความสะดวกกับผู้อาศัยพร้อมทั้งเสริมสร้างความงดงามของบ้านให้สะดุดตายิ่งขึ้น ในสมัยนี้เราได้เนรมิต หนัง ที่ทั้งมีความเบา อ่อนนุ่ม ระดับราคาไม่สูงรวมทั้งไม่เป็นการเบียดเบียนสัตว์ ขณะเดียวกันสามารถสร้างชนิดหนังสังเคราะห์ที่มีความงาม มีโทนสีที่หลากหลายในจำนวนมาก รวมทั้งยังสามารถเอามาใช้เป็นวัสดุของ แผ่นผนัง 3 มิติ ที่ช่วยสร้างข้อแตกต่างให้กับที่พักได้อย่างมากด้วย
 • จุดเด่นของการเลือกซื้อ ผนัง 3 มิติ แผ่นบุหนัง
  หนัง คือสิ่งที่อารมณ์ความเป็นธรรมชาติ เท่ห์ งดงาม เป็นวัตถุดิบธรรมชาติ ซึ่งทั่วไปมักได้รบความนิยมหยิบมาทำเก้าอี้นวมหรือเสริมแต่งเครื่องเรือนหลากหลาย บุพื้นหรือผนังห้องนอนได้เช่นเดียวกัน การเลือกซื้อ แผ่นผนัง 3 มิติ บุหนังนั้น จะก่อให้เกิดความน่าหลงใหลที่แตกต่างอย่างสูง จากวัตถุดิบอื่นๆ มีความสารพัดประโยชน์อย่างมาก คุณสามารถหยิบมาแต่งเติมให้เข้ากับที่พักได้หลายแนวทาง ทั้งสไตล์สมัยใหม่ คลาสสิค โมเดิร์น และแนวลักเชอรี่ ก็ดูเหมาะสม

  แผ่นบุหนัง หรือว่า ผนัง 3 มิติ วัสดุหนังสังเคราะห์ เป็นวัตถุดิบซึ่งอายุใช้งานโดยมากจะยาวนาน ฉีกขาดได้ค่อนข้างยาก ทนต่ออุณหภูมิสูงและแดดได้อย่างเหลือเชื่อ อีกทั้งยังทำการ Maintenance ได้ไม่ยาก มันคือวัสดุซึ่งเหมาะกับผู้คนซึ่งมีLifestyle ค่อนข้างยุ่ง มีเวลาน้อย เพราะว่าไม่จำเป็นจะต้องบำรุงดูแลมาก เพียงแค่เช็ดถูด้วยผ้าสะอาดแช่น้ำเปล่าหมาดๆ  ก็พอเพียง

แผ่นบุหนังมอบความง่ายดาย ระบายเหงื่อและความชื้นได้มีประสิทธิภาพ ส่วนใหญ่ทำจากหนังสังเคราะห์มีคุณลักษณะกันน้ำได้ เก็บเสียงได้ดี รวมทั้งง่ายในการติดด้วยตนเอง โดยปกติออกแบบของ แผ่นผนัง 3 มิติ วัสดุหนังจะมีลวดลายซึ่งซ้ำๆ กันทั้ง 4 ด้าน จึงสามารถหยิบมาทาบกันต่อกันได้อย่างราบรื่นไม่มีจุดต่อ รวมทั้งเป็นวัสดุที่เหมาะอย่างมากมาย กับพื้นผิวผนังในห้องบันทึกเสียง หรือห้องนอนซึ่งจำเป็นต้องให้ได้เสียงที่มีคุณภาพ ในเวลาเดียวกันถ้านำไปติดเสริมแต่งเป็น พาแนล หลังโทรทัศน์ภายในห้องส่วนตัวหรือไม่ก็ห้องนั่งเล่น ก็เสริมให้พื้นที่กำแพงข้างหลังที่ดูธรรมดานั้นมีความโอ่อ่า มีสง่าราศีขึ้นมาทีเดียว อีกทั้งถ้าหากนำมาแต่งเติมห้องสุขา ก็ช่วยสร้างบรรยากาศอารมณ์ที่คลาสสิค อ่อนโยนต่างจากเซรามิคธรรมดาทั่วๆ ไป
หนังคือวัตถุดิบที่ให้ความหรูหราและสง่างาม มันเป็นสัญลักษณ์ของผู้ดี ความเจริญรุ่งเรือง เนื่องจากสมัยก่อนหนังเคยเป็นวัสดุเสริมแต่งซึ่งมีราคาสูงมาก ซึ่งมีแค่เพียงคนรวยหรือชนชั้นสูงเท่านั้นที่จะมีกำลังทรัพย์พอซื้อหาวัสดุหนังพวกนี้มาตกแต่งที่อยู่อาศัยตัวเอง ถึงกระนั้นในเวลานี้ องค์ความรู้ทางเคมีที่ก้าวหน้า ส่งผลให้มีการสร้างสรรค์หนังเทียมที่มีคุณสมบัติพอๆ กันกับหนังแท้ อีกทั้งสนนราคาถูก ส่งผลให้ใครๆ ก็สามารถซื้อ ผนัง 3 มิติ วัสดุหนังมาเติมแต่งบ้านได้ ซึ่งเป็นการเสริมมูลค่าที่พักอาศัยอย่างประหยัดแท้จริง

เครดิตบทความจาก : http://www.eazywall.com/

Tags : ผนัง3d,ผนังลายอิฐ,ผนัง3มิติกันความร้อน

8
การแต่งกายของตัวเอง แต่ล่ะท่านนั้นมีความไม่เหมือนกันตามลักษณะของการการทำงาน หรือสภาพแวดล้อม ทุกรูปแบบขึ้นอยู่ที่ความพอใจของผู้สวมใส่เป็นหลัก ซึ่งไม่มีอะไรจะดีไม่ดีกว่ากัน แต่วันนี้จะขอคุยเกี่ยวกับเสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับคนทั่วไปที่ใช้สวมใส่ในโอกาสต่างๆ ท่านผู้อ่านก็น่าจะเป็นส่วนหนึ่งนะค่ะที่ต้องการจะมีชุดแต่งตัวที่ทันสมัยหรือทันกระแส แต่ก็อยากจะได้เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูกใช่ไหมครับ คงยากที่จะบอกว่าไม่ชอบเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก แต่ว่าการจะได้มาในราคาถูกนั้นขอแนะนำเทคนิคดังนี้
-ลองซื้อจากร้านขายส่งเสื้อผ้าแฟชั่น ถ้าหากคุณสามารถที่จะคุยกับเจ้าของร้านและซื้อหลายตัว แต่ว่าแนะนำว่าหากว่าจะให้คุยง่ายควรที่จะรวมชวนกันสั่งซื้อจากร้านขายส่งเสื้อผ้า ซึ่งจะได้ราคาที่ขายปลีกเยอะพอสมควร และถ้าหากคุณสามารถที่จะหาลูกค้าได้ ซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นขายส่งมาในรูปแบบที่ตัวเองชอบหรือใช้เองเพียงไม่กี่ตัวที่เหลือก็สามารถจำหน่ายได้ และก็อาจจะจำหน่ายทำกำไรก็น่าสนใจเช่นเดียวกัน
-รับขายส่งเสื้อผ้าเอง ซึ่งเท่ากับว่าท่านบางทีอาจจะได้สวมใส่เสื้อผ้าแฟชั่นฟรี เมื่อใช้ไปเริ่มที่จะตกจากกระแสปัจจุบันก็ยังสามารถที่จะจำหน่ายเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก ในสภาพมือสองได้ หากว่าสามารถที่จะทำแบบนี้ได้ครบวงจรเชื่อได้ว่าท่านสามารถที่จะทำกิจการได้ดีแน่นอน กิจการเกี่ยวกับเสื้อผ้าแฟชั่นขายส่ง สามารถที่จะลดต้นทุนได้เยอะถ้าถ้าหากสามารถที่จะเดินทางไปซื้อหรือเลือกจากโรงงานเอง ซึ่งส่วนใหญ่แล้วเสื้อผ้าแฟชั่นจะนำเข้ามาจากประเทศเกาหลีเป็นหลักเพราะว่ากระแสเกาหลีได้รับความนิยมอย่างมากในเมืองไทยในเวลานี้
-ไปซื้อจากร้านค้าจำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก ในรูปแบบร้านค้าออนไลน์ช่วยได้นะ บางทีอาจจะมองภาพไม่ออก แต่ว่าสำหรับการมองในเชิงลึกแล้วนั้นถ้าหากมองถึงต้นทุนการสร้างหน้าร้านค้าหรือเช่าที่คุณน่าจะเข้าใจนะครับว่าเจ้าของร้านและคนจำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่นก็คิดเรื่องการจำหน่ายเพื่อทำกำไรไปชดเชยอยู่แล้ว หรือแม้กระทั่งร้านขายส่งเสื้อผ้าที่ไม่มีพื้นที่เก็บสินค้าเองก็ต้องเช่า เพราะฉะนั้นการที่คุณซื้อผ่านทางออนไลน์นั้นสามารถเลือกร้านค้าค้าที่ราคาถูกที่สุดได้หรือแน่นอนว่าจะถูกกว่าร้านทั่วไปเป็นส่วนใหญ่ นอกจากนี้แล้วยังลดเรื่องของการเดินทาง เรื่องค่าเสียเวลาที่แฝงอยู่
เพียงเท่านี้คุณก็สามารถที่จะซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูกได้ หรือหาร้านขายส่งเสื้อผ้าได้ไม่ยาก ค้นจากอินเตอร์เน็ตปัจจุบันมีโฆษณากันเยอะมาก เลือกร้านตามที่ท่านพอใจโดยดูจากการรีวิว หรือการพูดคุยตามเว็บบอร์ดต่างๆได้

เครดิต : http://app.gygov.gov.cn/ou_bbs/user/profile/66582.page

Tags : ขายส่งเสื้อผ้า

9
เสื้อแจ็คเก็ตหนัง Bikerไม่ได้เป็นเพียงแอคเซสเซอรี่ที่ช่วยป้องกันตัวคุณให้ปลอดภัยตอนขับจักรยานยนต์เพียงแค่นั้น แต่คุณยังจะเก็บเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้แบบนี้มา ดีไซน์ชุดกับเครื่องแต่งกายได้หลากหลายแต่งเป็นแฟชั่นเดินเที่ยวอย่างเท่ห์เชียว ถ้าท่านไม่ได้ขับมอเตอร์ไซค์เลย แต่ต้องการซื้อเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้อย่างนี้มาสวมใส่บ้าง ถึงกระนั้นก็เกรงว่าจะไม่ได้คุ้มกับเงินที่จ่ายไป เราต้องการจะบอกท่านให้ทราบ ว่า เสื้อแจ็คเก็ตหนังทรงคลาสสิคสักหนึ่งตัว มันเป็นแฟชั่นที่อมตะ คุณ สามารถนำกลับมาสวมใส่ได้สม่ำเสมอ เพราะว่าเสื้อแจ็คเกตนี้ไม่มีวันเอาท์อย่างแน่แท้ เพราะฉะนั้นซื้อหาไว้สวมใส่สักตัวเถอะคะ จะดีที่สุด แม้กระนั้นจะใส่ธรรมดามองดูจะขาดแคลนสีสันไปหน่อย เราจึงอยากชี้แนะวิธีการเล็กๆ ที่สามารถเพิ่มความเป็นแฟชั่นลงไปอีกเล็กๆ น้อยๆ

 • เสริมสีอื่นเข้าไปบ้างก็ได้
  หากว่าท่านเลือกสวมเสื้อผ้าแนวดาร์กมากเกินไปตัวอย่างเช่น คัดเลือกใส่เสื้อยืดกับยีนส์เดนิมสีเข้ม ใส่คลุมโดยเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ แนว Bikerอีกชั้นด้านนอก อาจจะส่งผลให้เสื้อผ้าเพื่อนๆกลายเป็นสาวพังค์เกินควร ถ้าเพื่อนๆไม่อยากให้เป็นแนวนั้น เลือกสรรเพิ่มสีสว่างลงไป เพื่อตัดทอนกับชิ้นล่าง แมตช์ใส่เสื้อเชิ้ตสีสว่าง และสีพาสเทล เช่นว่า เสื้อยืดโทนหวานเล็กๆ อย่างสีชมพูอ่อน สีฟ้านุ่มๆ หรืออาจจะเลือกเป็นสีครีมซึ่งลงตัวกับเสื้อแจ็คเก็ตBikerหนังแท้ หรือคุณอาจเลือกสรรเสื้อผ้าโทนส้ม สีเหลืองก็คือตัวเลือกที่สามารถสร้างPoP ให้กับเสื้อผ้าได้อย่างยิ่ง หรือยิ่งใส่สร้อยขนาดใหญ่ๆ มีรายละเอียดเยอะๆ เชื่อได้ว่าเด่น เท่ห์อย่างมากเชียว
 • มุ่งเน้นความเรียบง่าย
  เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ แนว Biker จะดูมีบุคลิกดีอย่างยิ่งก็ต่อเมื่อแมตช์กับความเรียบง่าย และเสื้อเชิ้ตพื้นๆ กับยีนส์ และรองเท้าบูทหุ้มข้อ หรือเป็นไปได้ทดลองพิจารณาเสื้อยืดโทนขาวธรรมดาใส่กางเกงยีนส์ขายาว เซอร์ๆ สีเดนิม หรืออาจจะใส่ยีนส์ขาด เป็นขุยๆ ก็ช่วยเสริมความแตกต่างอย่างลงตัวอย่างดีเช่นกัน
 • เน้นโทนสีที่แหวกแนวบ้างก็ได้
  ใครนะที่บอกเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ มอเตอร์ไซค์ จะเหมาะกับโทนสีดำอย่างเดียว? เพิ่มเติมความสนุกโดยการเลือกสีเสื้อแจ็คเก็ตที่ต่างออกไป เช่นว่า สีน้ำตาล โทนสีกรมท่า หรืออาจจะคัดเลือกแจ็คเก็ตหนังสีขาวก็ได้ แต่ถ้าว่าชื่นชอบสไตล์ผ่าเหล่า เลือกเสื้อแจ็คเก็ตสีเขียวแปร๋นๆ ก็เก๋ไม่หยอก ผูกผ้าคลุมไหล่ ใส่ซ้อนท้ายบิคไบค์หนุ่มๆ ออกทริปในอากาศเย็นๆเท่ห์มากๆ แท้จริง
 • เข้าคู่กับกระโปรงแฟชั่นก็ดูหวานเท่
  ลองจับเสื้อแจ็คเก็ตหนัง แมตช์กับชิ้นล่างที่เป็นกระโปรงเสียบ้างก็เป็นทางเลือกหนึ่งที่ช่วยให้สไตล์การแต่งตัวแปลกตาเชียว เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ให้ดีเทลดิบ เท่ห์ คู่กับกระโปรงที่สะท้อนความละมุนละไมของสาวๆ คือองค์ประกอบคอลเลคชั่นที่เด่นใช่เล่น  กระโปรงสั้นแนววินเทจ  เป็นตัวเลือกที่ลงตัวกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ได้เป็นอันดี เน้นเลือกให้มีลวดลายบนกระโปรงนิดหน่อย เป็นต้นว่า ลายดอกไม้เพื่อบวกความนิ่มนวลเพิ่่มเข้าไป หรือจะเป็นลวดลาย Houndstooth ชิโนริ ดีอินเทรนด์ทีเดียว อย่างไรก็ตามต้องเช็คงานออกแบบเสียก่อน ด้วยคะ ว่าลงตัวเสื้อแจ็คเก็ตหนังหรือไม่

   
  เห็นไหมคะ เสื้อแจ็คเก็ตหนัง แนว Biker ก็สามารถเอามาตกแต่งใส่แฟชั่น สีแตกต่าง เพิ่มลุคความเป็นสุภาพสตรีเข้าไปด้วยก็ได้ ไม่ใช่ว่าใส่เสื้อแจ็คเก็ตหนัง เสื้อช็อปจะต้องดู สมาร์ทแต่เพียงอย่างเดียว ควรลองซื้อหาไว้เป็นทางเลือกบนตู้เพื่อนๆกันดูนะคะ

  เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.3pgarment.com/

  Tags : เสื้อแจ็คเก็ต,เสื้อช็อป,เสื้อยืด

10
การคิดเป็นเรื่องง่าย การค้าขายการคำนวณต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นง่ายแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่มากปริมาณชิ้นไม่มาก เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี หรือโปรแกรมทั่วไปแต่หากว่าเป็นร้านค้าและกิจการที่ต้องมีการดูแรายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคิดเองก็จะไม่สะดวกและไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องแจกแจงการบริหารงานให้กับผู้ร่วมลงทุนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ ตอนนี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นเพียงโปรแกรมที่จะต้องติดตั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะมีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้ท่านได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน ท่านสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
หากว่าคุณคิดว่าการใช้งานออนไลน์ไม่มีความเชื่อมั่น เวลานี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวและรายการบัญชี สามารถช่วยให้ท่านเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้รวดเร็ว การเรียกดูข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานเวลานี้คุณเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่คุณเองหรือว่าท่านที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลในภาพรวมได้ แต่หากว่าท่านเองไม่ได้อยากใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่ว่าอยากใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของค่าใช้จ่ายได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายงบประมาณของท่านเองในแต่ละเดือน
คุณไม่ต้องกังวลการกับการทำบัญชี หลายท่านอยากจะคำนวณค่าใช้จ่าย วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการทราบเพื่อจะได้ดำเนินธุรกิจได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับและจ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ คุณเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยเพียงแค่อ่านคำแนะนำและคู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในหน้าการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

เครดิตบทความจาก : https://svn.id.ethz.ch/projects/forums/ticket/157646

11
ในเวลา 2-3 ปีที่ผ่านมามาราธอนได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย มีอุปกรณ์ประกอบมากมาย ที่ได้รับความนิยมนอกจากรองเท้าวิ่งดีๆ สักหนึ่งคู่ ทั้งนาฬิกากามิน เป้สะพายน้ำ สายรัดมือถือ หรือแม้แต่หูฟังเพลงและแว่นกันแดด ชุดรัดกล้ามเนื้อก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่นิยมกันในหมู่นักกีฬาระดับมือโปร แต่กระนั้นด้วยราคาต่อชุดที่แพงค่อนข้างมาก กระนั้นมันคุ้มกับการซื้อหามาใส่หรือไม่ มีข้อดีประเด็นใดบ้าง และเป็นความจริงหรือไม่ที่สวมใส่แล้วจะผู้ใส่สามารถออกกำลังกายได้ดีขึ้น

ก่อนอื่นต้องทำความรู้จักกับเสื้อรัดกล้ามเนื้อกันดีกว่า ชุดรัดกล้ามเนื้อ หรือ ที่ฝรั่งเรียก Base Layer เป็นชุดที่นิยมกันมากสำหรับนักกีฬาหลากกลายชนิด นอกจากนักวิ่งแล้วเราจะเห็นนักบอลดังๆอย่างอาซาร์ ใส่กางเกงรัดกล้ามเนื้อ ลงเล่นในเกมการแข่งขัน หรือนักปั่นจักรยานที่ชอบสวมใส่กางเกงรัดกล้ามเนื้อแข่งขันในTour de France  หรือนักรักบี้ในกีฬาที่ใช้แรงกล้ามเนื้อค่อนข้างสูง
ดังนี้เป้าหมายในการควรเลือกใช้ชุดรัดกล้ามเนื้อมี  2 เหตุผลคือ ประการแรกเพื่อรักษาความอุ่นของสภาพร่างกายให้อยู่ในระดับที่คงที่ ในประเทศที่มีอากาศหนาว การลงสนามแข่งในสภาพภูมิอากาศหนาวเหน็บจะส่งผลกระทบอย่างยิ่ง ต่ออุณหภูมิของร่างกายและกล้ามเนื้อของนักเตะ Base Layer จะช่วยปกป้องความเย็นจากภายนอก และทำให้ร่างกายอบอุ่นเสมอเวลาแข่งกีฬา ซึ่งถ้าร่างกายของนักกีฬาได้รับผลกระทบกระเทือนจากจากอากาศเย็น จะมีส่งผลต่อฟอร์มในการแข่งขัน แลกหากสูญเสียความอบอุ่นอาจเสียชีวิตได้ ประเด็นที่สองคือช่วยพื้นฟูกล้ามเนื้อภายหลังเล่นกีฬา ลดการสั่นของกล้ามเนื้อ ทำให้กล้ามเนื้อ ทำงานได้มีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น ซึ่งประเด็นนี้ได้รับการรับประกันจากนักวิชาการสถาบันเทคโนโลยีกีฬาของอังกฤษมาแล้ว
โดยวัสดุของชุดรัดกล้ามเนื้อโดยส่วนมากจะทำจากเนื้อผ้าผสมสังเคราะห์ เช่น ไนลอน ผสมกับโพลีเอสเตอร์ และ เส้นใยไลคร่า ที่มีสรรพคุณยืดหดได้อย่างดี สวมสบาย เนื้อผ้ากลุ่มนี้จะมีความเบาบาง นุ่มนวล สวมใส่แล้วไม่รู้สึกอึดอันหรือร้อน ขณะเดียวกันก็ระบายเหงื่อได้มีประสิทธิภาพ โดยปรกติในสภาพอากาศหนาวเย็น Base Layer จะเป็นตัวป้องกัน กล้ามเนื้อให้อบอุ่นเสมอ ลดความเสี่ยงอาการบาดเจ็บ แต่หากสภาพอากาศร้อนก็จะช่วยทำให้ร่างกายเย็น นอกจากนี้ยังสามารถปกป้องผิวจากแสงแดดแผดเผา และกันรังสีที่เป็นอันตรายต่อผิวได้อีกด้วย
ทั้งนี้จากการที่มันรัดกล้ามเนื้อ ซึ่งส่งผลให้การไหลเวียนของโลหิตสู่หัวใจเร็วขึ้น ซึ่งช่วยหลีกเลี่ยงการเกิดกรดแลคติก ขณะวิ่งมาราธอน กรดแลคติกเมื่อรวบรวมมากๆ จะทำให้เกิดอาการปวดเมื่อย ของร่างกาย ทำให้เป็นตะคริวตามส่วนขา หรือน่องได้ ซึ่งการวอร์มอัพ, คูลดาวน์ ก่อนหลังการออกกำลัง และการกินกล้วยตาก ซึ่งมีแมกนีเซี่ยม จะช่วยชะลอการเป็นตะคริวได้ ขณะเดียวกันการสวมใส่ชุดรัดกล้ามเนื้อก็ทำให้คุณเป็นตะคริวได้ช้าเช่นกัน ซึ่งมันจะทำให้คุณพื้นตัวกลับมาได้อย่างรวดเร็วหลังจากการวิ่ง และอาจจะทำให้ใช้ร่างกายได้นานขึ้น
กระนั้นหากเลือกกางเกงรัดกล้ามเนื้อมีคุณภาพ เนื้อผ้าได้เกรดดีถ่ายเทอากาศได้เร็ว แห้งไว การตัดเย็บได้มาตรฐาน เข้าตะเข็บได้ดี ไม่ขัดสีกับผิวเวลาออกกำลังกาย และจุดสำคัญคือเนื้อผ้ายังคงกระชับใส่ได้นาน คุ้มกับการจ่ายเงิน ซึ่งนอกจากผลดีด้านการเซฟตี้กล้ามเนื้อแล้วยังเปลี่ยนลุกคุณเป็นนักวิ่งมือโปร และมีความสุข ไม่มีสิ่งรบกวนใจในการออกกำลังกาย ลองเลือกหามาใส่กันดูนะครับ

ขอบคุณบทความจาก : http://muscleshirtshop.bravesites.com/entries/ชุดรัดกล้ามเนื้อ/832660-4

Tags : กางเกงรัดกล้ามเนื้อ,ชุดรัดกล้ามเนื้อ

12
ปัจจุบัน ธุรกิจขนาดย่อม หลายกิจการต่างสรรหาวิธีการที่จะสร้างประสิทธิภาพในการทำงานและลดค่าใช้จ่ายให้น้อยลงที่สุด พอให้สามารถต่อสู้และรอดตายในยุคที่การค้าขายซบเซาเช่นในเวลานี้ การเปลี่ยนมาใช้ ซอฟแวร์โปรแกรมบัญชีอีกรูปแบบหนึ่งที่ช่วยลดต้นทุน แต่กระนั้น software มีมากมายหลายตัวแทน จะซื้อเจ้าไหนจึงจะคุ้มค่ากับเงินลงทุนที่จ่ายไป เราจึงอยากขอแนะนำข้อควรพิจารณาเพื่อเป็นแนวให้ท่านเลือกโปรแกรมบัญชีที่เหมาะสมกับกิจการของท่าน ดังนี้ครับ

1.อุตสาหกรรม
บริษัทของท่านอยู่ในกลุ่มอุตสาหกรรมไหน เป็นร้านค้าขายย่อย กลุ่มผู้ผลิต หรือบริษัทให้บริการ ซึ่งแต่ละประเภทอุตสาหกรรม ก็มีรูปแบบการบันทึกบัญชีที่ไม่เหมือนกัน นอกจากนี้นักพัฒนา softwareจะดีไซน์โปรแกรมบัญชีให้ลงตัวกับแต่ละชนิดธุรกิจ แม้กระนั้น โปรแกรมบัญชีทั่วไปก็สามารถใช้งานได้ดีกับอุตสาหกรรมหลายๆ ประเภทเช่นเดียวกัน แต่ถ้าคุณต้องการโปรแกรมบัญชีที่มีรูปแบบการใช้งานเหมาะสมกับร้านค้าท่าน หรือมีส่วนเบ็ดเตล็ดพิเศษสำหรับอุตสาหกรรมบางชนิด เช่น บริษัทก่อสร้าง โรงงานผลิต และกิจการโลจิสติก ควรจ้างโปรแกรมเมอร์มาออกแบบโปรแกรมบัญชีเฉพาะสำหรับบริษัทคุณจะดีกว่า
2.ขนาด บริษัท
รายละเอียดปลีกย่อยของการบันทึกบัญชีจะมีความซับซ้อนมากน้อยขึ้นตามขนาดของ บริษัท ท่านเลือกใช้โปรแกรมบัญชีทั่วไป ที่สามารถใช้งานได้กับ บริษัทที่มียอดจำหน่าย เฉลี่ย ล้านบาทต่อปี แต่ถ้าบริษัทของคุณมีขนาดใหญ่กว่านี้และมีความซับซ้อน โปรแกรมบัญชี ทั่วๆ ไป อาจจะไม่สามารถรองรับระบบได้ เพราะฉะนั้นควร ซื้อให้เหมาะสมกับขนาด และสามารถที่จะอัพเกรดวางแผนเผื่ออนาคตไว้ด้วย
3.ความต้องการในการใช้งาน
ก่อนการ ตัดสินใจเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีออนไลน์ควรตั้งคำถามว่ามีส่วนใดหรือโมดูลอะไรที่บริษัทท่านจำเป็นต้องใช้งาน ควรเขียนความต้องการเหล่านี้ คุณลักษณะ หรือรูปแบบที่อยากได้เป็นเรื่องๆ เสียก่อน บางบริษัทอาจจะอยากได้การใช้งานที่ง่ายๆ มีฟังก์ชันไม่ซับซ้อน ขณะที่ร้านค้าอื่นอาจจะต้องรูปแบบตอบสนองรองรับในการชำระเงินผ่านเว็บไซต์ หรือการใช้เครดิตการ์ด หรือการจัดการสินค้าคงคลัง หรือสร้างเปลี่ยนแปลงใบ invoice เองได้ ดั้งนั้นควร เลือกโปรแกรมบัญชีที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานเหล่านี้ได้ และเข้ากับกิจการคุณ อย่าจ่ายเงินให้กับออฟชั่นที่ไม่ได้ใช้งาน
4.การบริการ
เวลาที่คุณมีปัญหาใช้งานโปรแกรมบัญชี บริษัทซอฟแวร์สามารถรองรับ แก้ปัญหาได้ได้ดีเพียงใด ติดต่อสื่อสารได้ตลอดเวลาหรือไม่ น่าไว้วางใจหรือไม่ ตัวแทนดูแลอยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงหรือไม่ และที่สำคัญตัวแทนเหล่านั้น มีผู้เชี่ยวชาญทางด้านไอที บัญชี คอยให้คำแนะนำคุณหรือไม่ โดยข้อมูลเหล่านี้สามารถ research จาก internet หรือไต่ถามกิจการที่อยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงกัน
5.งบในการซื้อ
งบในการซื้อจะเป็นเรื่องที่สำคัญที่ค่อนข้างสำคัญต่อการ เลือกโปรแกรมบัญชี โดยโปรแกรมบัญชีทั่วไปจะมีสนนราคาที่ไม่แพงมากนัก แต่ถ้าท่านต้องการโปรแกรมบัญชีรูปแบบเฉพาะที่ดีไซน์ฟังก์ชันการใช้พิเศษ คุณต้องจ่ายแพงกว่าเสมอ และก่อนจะตัดสินใจเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีควรทำตารางวิเคราะห์ความคุ้มค่าเบื้องต้น เพื่อจะได้ทราบว่าท่านไม่ได้จ่ายค่าโปรแกรมบัญชีแพงเกินจริง หรือไม่คุ้มค่ากับการใช้งาน
6.โปรแกรมบัญชีบริษัทตัวแทนให้ทดลงใช้ฟรีหรือไม่
จะเป็นสิ่งที่ดีอย่างมากถ้าท่านได้รับโปรแกรมบัญชีใช้งานฟรีก่อนที่จะซื้อจริง เพราะจะทำให้รู้แง่มุมต่างๆ ทั้งเรื่องความสะดวกในการใช้งาน ปัญหาที่พบ การใช้งาน Function โมดูลต่าง ลงตัวหรือไม่ ดังนั้น ก่อน เลือกซื้อซื้อไถ่ถามกับตัวแทนว่ามีระยะเวลาทดลองฟรีหรือไม่ ซึ่งโดยทั่วไปจะจะเปิดให้ลูกค้าลองใช้ได้ 1-2 ปี ซึ่งจะเป็นการดีก่อนที่จะเสียเงินซื้อจริง
ในที่สุดแล้วควรซักถามกิจการอื่นๆ ที่คุณรู้จักเกี่ยวกับโปรแกรมบัญชีที่ที่อยู่ในลิส อย่างน้อย 3 ที่ ควรไต่ถามเรื่องปัญหาการใช้งาน พบปัญหาอะไรหรือไม่ อะไรที่ควรให้ตัวแทนปรับปรุง หรือการดูแลและให้คำปรึกษาของบริษัทซอฟแวร์เป็นอย่างไร นอกจากนี้หากเป็นไปได้ควรซื้อโปรแกรมบัญชีที่ติดอันดับ มีผู้ใช้จำนวนมาก ซึ่งจะปลอดภัยมากกว่า

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://peakaccountonline.blogspot.com/2015/07/blog-post_5.html

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีออนไลน์,โปรแกรมบัญชีใช้งานฟรี

13
ในเวลา 2-3 ปีที่ผ่านมาการวิ่งมาราธอนเป็นที่ชื่นชอบอย่างมาก มีอุปกรณ์ประกอบต่างๆ เพิ่มเติมเข้ามานอกเหนือรองเท้าวิ่ง 1 คู่ ทั้งนาฬิกา GPS เป้สะพายน้ำ สายรัดมือถือ หรือแม้แต่สายคาดเอวเก็บของ ชุดรัดกล้ามเนื้อก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ที่นิยมกันสำหรับนักกีฬายุคใหม่ แต่เนื่องด้วยราคาต่อชุดที่แพงพอสมควร กระนั้นมันคุ้มค่ากับการซื้อหามาสวมหรือเปล่า มีผลดีช่วยในเรื่องใดบ้าง และจริงหรือไม่ที่ใส่แล้วจะช่วยทำให้วิ่งมีประสิทธิขึ้น

อันดับแรกต้องทำความคุ้นเคยกับเสื้อรัดกล้ามเนื้อกันก่อน ชุดรัดกล้ามเนื้อ หรือ ที่ฝรั่งเรียก Base Layer กลายเป็นไอเทมที่ฮิตในหมู่นักกีฬามืออาชี นอกจากนักวิ่งแล้วเราจะเห็นนักบอลดังๆอย่างโรนัลโด้ ใส่กางเกงรัดกล้ามเนื้อ ลงเล่นในเกมการแข่งขัน หรือนักขี่จักรยานที่ชอบสวมใส่กางเกงรัดกล้ามเนื้อปั่นในตูร์เดอฟร็องส์ หรือนักกีฬารักบี้ในเกมที่มีการเคลื่อนไหวกล้ามเนื้อค่อนข้างสูง
ดังนี้จุดมุ่งหมายในการควรเลือกใช้ชุดรัดกล้ามเนื้อมี  2 เหตุผลคือ ประการแรกเพื่อควบคุมอุณหภูมิของร่างกายให้คงที่ ในประเทศที่มีอากาศหนาว การแข่งขันในสภาพอากาศเย็นจะส่งผลกระทบอย่างยิ่ง ต่อร่างกายของผู้เล่นและและอวัยวะภายในนักแข่ง ชุดรัดกล้ามเนื้อ จะช่วยปกป้องความเย็นจากภายนอก และสร้างความอบอุ่นให้กับร่างกายในเวลาแข่งขัน ซึ่งหากร่างกายได้รับผลกระทบจากสภาพอากาศมากเกินไป จะมีมีผลต่อความสามารถในการแข่งขัน แลกหากสูญเสียความอบอุ่นอาจเป็นอันตรายได้ ประการที่สองช่วยคืนสภาพกล้ามเนื้อหลังการออกกำลังกาย ลดการสั่นของกล้ามเนื้อ ทำให้กล้ามเนื้อ ทำงานได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่งประเด็นนี้มีงานวิจัยจากผู้เชี่ยวชาญสถาบันเทคโนโลยีกีฬาของในประเทศอังกฤษแล้ว
โดยวัสดุของชุดรัดกล้ามเนื้อโดยส่วนมากจะทำจากเนื้อผ้าผสมสังเคราะห์ เช่น ไนลอน ประสมกับ Polyester และ เส้นใยLycra ที่มีคุณลักษณะสามารถยืดได้ดี ใส่สบาย เนื้อผ้ากลุ่มนี้จะมีความเบาบาง นุ่มนวล ไม่อึดอัด ขณะเดียวกันก็ถ่ายเทความชื้นได้มีประสิทธิภาพ โดยปรกติในสภาพภูมิอากาศหนาวเย็น เสื้อรัดกล้ามเนื้อ จะเป็นตัวปกป้อง กล้ามเนื้อให้อบอุ่นเสมอ ลดความเสี่ยงอาการบาดเจ็บ แต่หากสภาพอากาศร้อนก็จะช่วยทำให้ร่างกายเย็น ขณะเดียวกันยังสามารถปกป้องผิวจากแสงแดดแผดเผา และกันรังสีที่เป็นอันตรายต่อผิวได้อีกด้วย
เช่นนี้จากการที่มันการกระชับกล้ามเนื้อ เป็นการทำให้อัตราการสูบฉีดของโลหิตสู่หัวใจเร็วขึ้น ซึ่งช่วยลดปริมาณกรดแลคติก ขณะออกกำลังกาย กรด Lactic เมื่อรวบรวมมากๆ จะเกิดอาการปวดเมื่อย ของร่างกาย ทำให้เป็นตะคริวตามส่วนขา หรือน่องได้ ซึ่งวอร์มร่างกาย ก่อนหลังการวิ่ง และการกินกล้วย ซึ่งมีแมกนีเซี่ยม จะช่วยชะลอการเป็นตะคริวได้ ขณะเดียวกันการสวมใส่ชุดรัดกล้ามเนื้อก็ทำให้คุณเป็นตะคริวได้ช้าเช่นกัน นอกจากนี้หากใส่ในวันซ้อมท่านสามารถพื้นฟูร่างกายได้อย่างรวดเร็วหลังจากผ่านการวิ่งมาราธอน และช่วยให้สามารถวิ่งได้ดีขึ้น
กระนั้นหากควรเลือกใช้กางเกงรัดกล้ามเนื้อมีมาตรฐาน เนื้อผ้าได้เกรดดีระบายอากาศได้เร็ว แห้งไว มีการตัดเย็บที่ดี เข้าตะเข็บได้ดี ไม่เสียดสีกับผิวหนังเวลาออกกำลังกาย และจุดสำคัญคือเนื้อผ้ายังคงกระชับใส่ได้นาน คุ้มกับการจ่ายเงิน ซึ่งนอกจากคุณประโยชน์ด้านการเซฟตี้กล้ามเนื้อแล้วแล้ว ยังทำให้ท่านดูเป็นนักกีฬามืออาชีพ และมีความสุข ไม่มีสิ่งรบกวนใจในการออกกำลังกาย เห็นประโยชน์มากมายขนาดนี้ต้องลองสักชุดแล้วนะครับ

ขอบคุณบทความจาก : https://fitforfunshirt.wordpress.com/2015/07/05/เมื่อท่านที่มีความอ้วน/

Tags : ชุดรัดกล้ามเนื้อ

14
การจ้างผลิตยูนิฟอร์มขององค์กรเป็นประเด็นปรกติในหลากหลายสายธุรกิจ ซึ่งยูนิฟอร์มมีข้อดีทั้งในเรื่องของความสะดวก และคือสิ่งที่แยกแยะบ่งบอกว่าคนไหนคือเจ้าหน้าที่ตามห้องอาหาร หรือตามร้านสะดวกซื้อ ถ้าบุคลากรของท่านสวมใส่ก็ยูนิฟอร์มจะทำให้ผู้บริโภคเห็นได้สะดวกขึ้นมากกว่าแขวนป้ายชื่อที่อก ถึงกระนั้นแม้กิจการค้าของท่านมิได้เป็นส่วนหนึ่งกรุ๊ป กิจการการบริการ แต่กระนั้นยูนิฟอร์มพนักงานก็ช่วยทำให้พนักงานของกิจการค้ามีความรับทราบว่าพวกเขาเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของทีม ของร้านค้าเช่นกัน โดยต่อจากนี้ไปเป็น 3 คำถามที่บอก เพื่อนๆต้องเดินหน้านโยบายทำเสื้อยูนิฟอร์มแจกจ่ายเจ้าหน้าที่ของท่านหรือไม่

 • เจ้าหน้าที่ของท่านจำต้องเดินทางพบปะลูกค้าด้านนอกใช่ไหม
  ยูนิฟอร์มพนักงานนั้นนำมาผลิตใช้กับธุรกิจทุกประเภท แต่ยูนิฟอร์มจะจำเป็นอย่างมาก กิจการค้าเราคือธุรกิจเซอร์วิส ซึ่งต้องให้คณะทำงาน ออกไปเยี่ยมเยียนลูกค้าตามบ้าน และที่ประกอบการ ยูนิฟอร์มพนักงานจะช่วยให้ลูกค้ารับรู้ว่ากำลังติดต่อกับตัวแทนของธุรกิจและยังช่วยปลูกสร้างอิมเมจบริษัทอีกด้วย แสดงให้เห็นถึงความเป็นมืออาชีพและความน่าเชื่อถือ นอกจากนี้ในกรณีที่เป็นร้านค้าให้บริการที่ที่พักผู้ซื้อ เป็นต้นว่า บริษัทกำจัดหนู หรือบริษัทเซอร์วิสเกี่ยวกับบ้าน การให้พนักงานใส่ยูนิฟอร์มที่เป็นระเบียบเรียบร้อย โชว์สัญลักษณ์บริษัทอย่างเด่นชัด จะทำให้ลูกค้าปลอดภัยเชื่อว่าเป็นพนักงานจริง เชื่อถือมากกว่าใส่ชุดไปรเวท การแต่งตัวเป็นข้อสำคัญ จะต้องเรียบร้อยและสะอาดสะอ้าน ซึ่งสิ่งเหล่านี้ยูนิฟอร์มเป็นสิ่งที่ช่วยได้
 • เจ้าหน้าที่คุณต้องการยูนิฟอร์มใช่ไหม
  ในหลายกิจการค้า เป็นต้นว่า บริษัทวิจัยสอบถาม มักจะจำต้องอาศัยรูปแบบการตบแต่งเพื่อสร้างความสะดวกและความปลอดภัยในการปฏิบัติงานข้างนอกธุรกิจ ในส่วนบางกิจการการได้ใส่ชุดยูนิฟอร์ม ช่วยช่วยให้บุคลากรเหล่านั้นเกิดความผูกพันและ สร้างความรู้สึกด้านบวกในการเป็นส่วนหนึ่งขององค์กร คือเครื่องเตือนสติตนเอง ให้คิดถึงถึงหน้าที่และปฏิบัติการด้วยความอุตสาหะให้กับธุรกิจ ยิ่งไปกว่านี้ยูนิฟอร์มยังส่งผลให้เจ้าหน้าที่รู้สึกสะดวกสบาย ไม่จะต้องเป็นกังวลว่าชุดที่เลือกสวมไปออฟฟิศในตอนเช้าจะเหมาะสมกับกาลเทศะหรือไม่ ยูนิฟอร์มที่มีประสิทธิภาพไม่จำเป็นต้องมีครบชุด ทั้งตัวตั้งแต่หัวยันรองเท้า แต่เพียงมีเลือกทำเสื้อโปโล หรือเชิ้ตยูนิฟอร์ม จากนั้นให้อิสระสำหรับการเลือกสรรกางเกงกับรองเท้าเอง ก็ถือได้ว่าเป็นการพิจารณาใช้แนวทางการตบแต่งที่สมดุลเพียงพอแล้ว เพราะเช่นนั้นก่อนการตัดสินใจว่าจะจัดทำหรือไม่ผลิตยูนิฟอร์ม ควรมีมติร่วมกันและปรึกษาหารือจากพนักงานเป็นกระบวนการที่มีประสิทธิภาพที่สุด
 • ฝ่ายไหนรับภาระค่าใช้จ่าย
  โดยทั่วไปยูนิฟอร์มของกิจการคิดว่าเจ้าหน้าที่ต้องการให้บริษัทช่วยสวัสดิการเหล่านี้ เพราะในกรณีที่ประเภทการทำงานต้องมีการเปราะเปื้อนของชุด หรือต้องมีความคล่องตัวในหน้าที่สูง ซึ่งถ้าหากให้พวกเขาใส่เครื่องแต่งกายโดยทั่วไปที่ตัวเองเลือกเอง แบบอาจไม่เหมาะกับงาน หรือทำให้เกิดอุบัติเหตุการทำหน้าที่ได้ การสร้างเสื้อยูนิฟอร์มจะช่วยสร้างความระบบเซฟตี้ให้แก่บุคลากร ขณะที่ก็ถือว่าเป็นการทำการตลาดของบริษัทไปพร้อมๆ กัน ซึ่งนับได้ว่าเป็นผลดีกับบริษัท ดังนี้ ค่าใช้จ่ายบริษัทสมควรเป็นฝ่ายออก เพราะยูนิฟอร์มถือว่าเป็นผลประโยชน์ที่ควรพึงมี ทั้งนี้ยังเป็นการสร้างกำลังใจให้พนักงาน ด้วยการช่วยพวกเขาลดเงินเพื่อเลือกซื้อเครื่องแต่งกายสวมใส่ปฏิบัติหน้าที่ในทุกวันด้วย


 
อิมเมจกิจการคือสิ่งสำคัญ หลายครั้งที่ยูนิฟอร์มร้านค้าสร้างความประทับใจให้กับผู้ซื้อท่านได้ ก่อนที่ทักทายปราศรัยและชี้แนะบริการนั้นอีก การออกแบบเสื้อเชิ้ต หรือยูนิฟอร์มที่เป็นลักษณะเฉพาะ โดดเด่น เตะตา และสวยงามเหมาะกับการสวมใส่ เป็นรายละเอียดปลีกย่อยเล็กๆ น้อยๆ แต่สำคัญ โดยท่านสมควรรู้และสนใจอย่างยิ่ง การจ้างทำยูนิฟอร์มอย่าคำนึงถึงราคาถูกหรือกระเหม็ดกระเหมียดงบประมาณของบริษัทเท่านั้น แต่ต้องสนใจเรื่องคุณภาพของวัสดุสวมใส่สะดวก การตัดเป็นระเบียบ ทนทานไม่เป็นขุยง่าย และควรจะคัดเลือกบริษัทรับผลิตชุดยูนิฟอร์มที่มีคุณภาพ มีประสบการณ์การออกแบบคือปัจจัยต้นๆ ที่สมควรคำนึง

ที่มา : http://www.topsuniform.com/

Tags : สั่งตัดยูนิฟอร์ม

15
หลายคนคงรู้จักเสื้อยืดเป็นอย่างดี คุณทราบว่าวัสดุรูปแบบใดสวมใส่สบาย ร้านเสื้อยืดขายส่งไหนดังๆ ยี่ห้อรับผลิตเสื้อยืดอะไรออกแบบแพทเทิร์น ออกมาได้งดงาม เรารู้กรรมวิธีบำรุงดูแล ซักเสื้อ ตาก หรือสวมมัน แต่อย่างไรก็ตามฉันทำนายได้ทีเดียวเลยว่าเพื่อนๆคงยังไม่ทราบเรื่องราวสนุกๆ เกี่ยวข้องเสื้อยืดกลุ่มนี้ไม่มากก็น้อย มีเรื่องราวอะไรกันบ้าง พวกเราตามไปอ่านกันเลย
 

 • ประเทศกาตาร์ คือชาติซึ่งถูกrecordว่า สร้างเสื้อยืดตัวใหญ่อันดับหนึ่งของโลก ซึ่งบริษัท กาตาร์ ปิโตรเลี่ยม ทุ่มทุ่นว่าจ้างตัดเย็บเสื้อยืด ที่มีด้านยาว 72.2 เมตร ขณะเดียวกันขนาดกว้าง 48.7 เมตร ความหนักกว่า 6 ตัน ซึ่งพอวางพื้นดิน บริโภคพื้นที่ 3,516.25 ตารางเมตรทีเดียว โดยใหญ่ไซน์นี้ไม่น่าจะมียักษ์ประเภทใดใส่เสื้อยืดอันนี้ได้แน่
 • กินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ด มีการบันทึกสถิติการสวมใส่เสื้อยืดจำนวนตัวเยอะมากที่สุดในโลก คือ มร. ซาแนท บันดาร่า ชาวศรีลังกา ด้วยMr. Sanath Bandaraทำสถิติอันสุดยอด สวมใส่เสื้อยืด 257 ตัวในคราวเดียว ไม่รู้ว่าประเทศ sri lankaหนาวเหน็บขนาดนั้นเลยหรือ
 • คำเรียกหาว่า T-shirt ที่ใช้งานเรียกเสื้อยืดสำหรับฝรั่ง เรารู้จักคำนี้เป็นอย่างยิ่งในสมัยนี้ แต่กระนั้นรู้หรือเปล่าว่าเริ่มขนานนาม T-shirt หนแรกมีขึ้นมาตั้งแต่เมื่อไหร่ 100 ปีที่แล้วเทียวนะ
 • เสื้อยืดได้รับการนำมาใช้งานเกี่ยวกับด้านการตลาดทีแรก ก็ต่อเมื่อนำมาใช้โปรโมทหนัง มหัศจรรย์พ่อมดแห่งออซ (The Wizard of Oz) เมื่อศก 1939 นู้นแนะ
 • ท่านคงแปลกใจอย่างแน่แท้ว่า กว่าเสื้อยืดจะฮิต ก็เข้าสู่ช่วงปี 1950 หลังจากนักแสดงหนุ่มที่เป็นไอดอล ยุค 50 มาลอน แบรนโด และ เจมส์ ดีน ใส่เสื้อยืดแสดงภาพยนตร์ A Streetcar Named Desire และ Rebel Without A Cause เสื้อยืดก็กลายเป็นเสื้อคลุมตัวหลักหลังจากนั้น
 • นอกจากนี้ยังมีสถิติเสื้อยืดที่ราคาสูงที่สุดในโลก โดนทำขึ้นโดยแบรนด์เสื้อผ้าแนวหน้าจากประเทศฝรั่งเศส Hermes ซึ่งเสื้อยืดสิ่งนี้ราคาสูงถึง 91,500  US และที่สำคัญมันทำจากผลิตภัณฑ์หนังจระเข้ เช่นเดียวกัน ซึ่งแม้ว่าสุภาพบุรุษคนไหนหล่อไม่หล่อก็แล้วแต่สามารถใส่รับรองได้ว่าสมาร์ทแน่นอน
 • เสื้อยืดขายส่งส่วนมากมักจะผลิตมาจากฝ้ายคอตตอน ด้วยคุณสมบัติมัน ค่อนข้างจะซึมน้ำดื่มที่มีขนาดน้ำหนักมากกว่าตัวมันเองเกือบ 20 เท่า รวมทั้งยามเปียกจะเหนียวเยอะกว่าตอนที่แห้ง
 • เสื้อยืดที่ผลิตจากผ้า Cotton 100 % รีไซเคิลนั้น มีส่วนช่วยปรับลดสิ่งปฏิกูลผ้าที่จำต้องเอาไปขุดดินฝังทุกปีปริมาณถึง ราวๆ กว่า 5 พันล้านตันเลยทีเดียว ดังนั้นถ้าว่าเพื่อนๆปรารถนาช่วยสิ่งแวดล้อม เปลี่ยนมาใช้งานเสื้อยืดrecycleกัน
 • เชื่อหรือไม่ ชาวอเมริกันกว่า ร้อยละ 62 เปิดเผยว่าตัวเองเก็บสะสมเสื้อยืดในตู้ยิ่งกว่า  10 ตัวเลยทีเดียว ถ้าหากตรึกตรองเป็นตัวเลขตกราว นับ 1.5 พันล้านตัวเลยทีเดียว ซึ่งถ้าหากหยิบมาจัดเรียงต่อๆ กัน สามารถได้ระยะวนโลกปริมาณถึง 34 ทบเลยทีเดียว
ทีนี้ท่านอาจจะคุ้นเคยเสื้อยืดยิ่งขึ้นแล้วสินะ และคาดหวังว่าอาจเพลิดเพลินกับรายละเอียดพวกนี้ แต่ถ้าคุณอยากได้เสื้อยืดมีแพทเทิร์นซึ่งพิเศษเฉพาะในรูปแบบสำหรับคุณเอง ควรลองใช้บริการรับผลิตเสื้อยืดดูสิ ยุคปัจจุบันร้านค้าพวกนี้มีการรับผลิตเป็นเฉพาะตัวได้ โดยฉันคิดว่าเสื้อยืดประเภทนี้จะแสดงความคิดท่านได้ถูกต้องตรงตัวอย่างมากมายทีเดียว

ที่มา : http://www.topsuniform.com/

Tags : เสื้อยืด,เสื้อยืดขายส่ง

หน้า: [1] 2 3 ... 35