แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - lnwneverdie2015

หน้า: [1] 2 3 ... 80
1
ปัจจุบัน SME หลายบริษัทต่างสรรหากรรมวิธีที่จะสร้างความสามารถในธุรกิจและลดค่าใช้จ่ายให้น้อยลงที่สุด เพื่อสามารถแข่งขันและรอดชีวิตในยุคที่เศรษฐกิจซบเซาเช่นในเวลานี้ การเปลี่ยนมาใช้  software โปรแกรมบัญชีอีกรูปแบบหนึ่งที่ช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย ถึงกระนั้นซอฟแวร์มีจำนวนมากหลายเจ้า จะเลือกอย่างใดจึงจะคุ้มกับเงินลงทุนที่จ่ายไป เราจึงอยากขอชี้แนะข้อควรตระหนักเพื่อเป็นแนวทางให้คุณซื้อโปรแกรมบัญชีที่ลงตัวกับบริษัทของท่าน ดังนี้ครับ

1.อุตสาหกรรม
ธุรกิจของคุณอยู่ในอุตสาหกรรมไหน เป็นร้านค้าขายปลีก กลุ่มผู้ผลิต หรือธุรกิจให้บริการ ซึ่งแต่ละอุตสาหกรรม ก็มีรูปแบบการทำบัญชีที่ไม่เหมือนกัน นอกจากนี้โปรแกรมเมอร์ จะพัฒนาโปรแกรมบัญชีให้เหมาะสมกับแต่ละประเภทธุรกิจ แม้กระนั้น โปรแกรมบัญชีทั่วไปก็สามารถใช้งานกับกลุ่มธุรกิจหลายๆ ชนิดเช่นกัน แต่ถ้าคุณต้องการโปรแกรมบัญชีที่มีฟังก์ชั่นเข้ารูปกับธุรกิจคุณ หรือมีส่วนปลีกย่อยพิเศษสำหรับกลุ่มธุรกิจบางประเภท เช่น บริษัทปลูกสร้าง โรงงานผลิต และศูนย์กระจายสินค้า ควรจ้างเขียนออกแบบโปรแกรมบัญชีเฉพาะสำหรับกิจการท่านจะดีกว่า
2.ขนาด ธุรกิจ
รายละเอียดของการบันทึกบัญชีจะมีมากหรือน้อยขึ้นตามขนาดของ บริษัท คุณเลือกใช้โปรแกรมบัญชีทั่วไป ที่สามารถใช้งานได้กับ บริษัทที่มียอดขาย เฉลี่ย ล้านบาทต่อปี แต่ถ้าธุรกิจมีขนาดที่ใหญ่ขึ้น มีความซับซ้อนทางบัญชีเพิ่มขึ้น โปรแกรมบัญชี ทั่วๆ ไป อาจจะไม่สามารถรองรับระบบได้ ดังนั้นควร ตัดสินใจเลือกให้เข้ากับขนาด และสามารถที่จะอัพเกรดวางแผนเผื่ออนาคตไว้ด้วย
3.ความต้องการในการใช้งาน
ก่อนการ ตัดสินใจเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีออนไลน์ควรตั้งคำถามว่ามีฟังก์ชั่นหรือโมดูลอะไรที่กิจการท่านจำเป็นต้องใช้งาน ควรลิสความต้องการ คุณลักษณะ หรือรูปแบบการใช้งานออกมาเป็นเรื่องๆ เสียก่อน บางกิจการอาจจะต้องการการเข้าถึงที่ไม่ยาก หน้าต่างโปรแกรมไม่ซับซ้อน ขณะที่ธุรกิจอื่นอาจจะต้องรูปแบบตอบสนองรองรับในการจ่ายเงินออนไลน์ หรือการใช้เครดิตการ์ด หรือการจัดการสินค้าคงคลัง หรือสร้างเปลี่ยนแปลงใบ invoice เองได้ ดั้งนั้นควร เลือกโปรแกรมบัญชีที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานเหล่านี้ได้ และเหมาะสมกับกิจการท่าน อย่าจ่ายเงินให้กับส่วนเสริมที่ไม่ได้ใช้งาน
4.การบริการ
เวลาที่คุณมีอุปสรรคใช้งานโปรแกรมบัญชี บริษัทตัวแทนสามารถซับพอร์ท แก้ไขปัญหาได้รวดเร็วเพียงใด ติดต่อได้ง่ายสะดวก น่าเชื่อถือหรือไม่ มีศูนย์ดูแลในพื้นที่หรือไม่ และที่สำคัญตัวแทนเหล่านั้น มีผู้เชี่ยวชาญทางด้านไอที บัญชี คอยให้คำปรึกษาคุณหรือไม่ โดยข้อมูลเหล่านี้สามารถ research จากอินเตอร์เน็ต หรือสอบถามธุรกิจที่อยู่อยู่ใกล้ๆ กันดูได้
5.งบประมาณ
งบในการซื้อจะเป็นปัจจัยประเด็นหลักที่มีผลต่อการ เลือกซื้อโปรแกรมบัญชี โดยโปรแกรมบัญชีทั่วๆ ไปจะมีสนนราคาที่ไม่แพงมากนัก แต่ถ้าคุณต้องการโปรแกรมบัญชีเฉพาะที่ดีไซน์ Function การใช้พิเศษ ท่านคงต้องลงทุนสูงกว่าแน่นอน และก่อนจะตกลงใจเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีควรทำตารางวิเคราะห์ความคุ้มค่าขั้นต้น เพื่อให้แน่ใจว่าท่านไม่ได้จ่ายค่าโปรแกรมบัญชีแพงเกินจริง หรือไม่คุ้มค่ากับการใช้งาน
6.โปรแกรมบัญชีมีระยะเวลาทดลองใช้หรือไม่
จะเป็นสิ่งที่ดีอย่างมากถ้าท่านได้รับโปรแกรมบัญชีใช้งานฟรีก่อนที่จะซื้อจริง เพราะจะสามารถเห็นแง่มุมต่างๆ ทั้งเรื่องความง่ายดายในรูปแบบต่างๆ อุปสรรคที่พบ การใช้งาน Function ระบบต่างๆ ลงตัวหรือไม่ ดังนั้น ก่อน เลือกซื้อซักถามกับบริษัทซอฟแวร์ว่ามีตัวทดลองใช้ฟรีหรือไม่ ซึ่งโดยทั่วไปจะจะเปิดให้ลูกค้าลองใช้ได้ 1-2 ปี ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างมากทีเดียว
ท้ายสุดแล้วควรสอบถามกิจการอื่นๆ ที่ท่านรู้จักเกี่ยวกับโปรแกรมบัญชีที่ที่อยู่ในลิส อย่างน้อย 3 ธุรกิจ ควรซักถามเรื่องปัญหาการใช้งาน ปัญหาที่พบจากการใช้งาน สิ่งที่ควรจะปรับปรุง หรือการดูแลและให้คำปรึกษาของตัวแทนจำหน่ายเป็นอย่างไร ทั้งนี้สิ่งสำคัญควรเลือกโปรแกรมบัญชีที่ติดตลาด มีผู้ใช้จำนวนมาก ซึ่งจะปลอดภัยมากกว่า

เครดิตบทความจาก : https://accountonlineforyou.wordpress.com/2015/07/02/หลักของการทำงานของโปรแ/

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีออนไลน์,โปรแกรมบัญชีใช้งานฟรี

2
ผนัง 3 มิติ eazywall มีส่วนช่วยเพิ่มสีสันและบรรยากาศที่พักอาศัยของท่านให้ดูทันสมัย บ่งบอกอารมณ์ที่เป็นศิลปะพร้อมทั้งรสนิยมในตัวคุณ ขณะที่ยังสามารถที่จะติดตั้งได้สะดวกและรื้อออกได้ทำได้สบายๆ มีขนาดน้ำหนักที่เบา อีกทั้งเป็นกรรมวิธีแต่งผนังซึ่งสนนราคาไม่แพง กลับมอบผลลัพธ์ที่คุ้มเป็นที่สุด ผนัง 3 มิติ มีมากมายวัตถุดิบ ทั้ง พีวีซี, เส้นใยธรรมชาติ, ยิปซัม (Gypsum) แผ่นกระจก รวมทั้งหนัง ที่เป็นอีกหนึ่งวัสดุเป็นที่ดึงดูดอย่างยิ่ง แต่ท่านผู้อ่านทราบไหมเพราะเหตุใด

 • วัสดุหนังการกับตกแต่งที่อยู่อาศัย
  หนังคือวัสดุที่พบเจอได้ทั่วไปในชีวิตประจำวันโดยรอบ ตัวเรา เช่น เบาะรถยนต์ เสื้อแจ็คเกตหนัง เป้ หรือ ผนัง 3 มิติ วัสดุหนังมีบทบาทที่ยิ่งใหญ่กับวิวัฒนาการของมนุษย์อย่างมาก เริ่มต้นในอดีตหลายพันปีที่มนุษย์เราอาศัยอยู่ในถ้ำก็มีการใช้ประโยชน์จากหนัง เอามาสร้างเป็นเครื่องแต่งตัวแบบง่ายๆ ช่วยสร้างความอุ่นสบายให้แก่ตัวเรา ใช้เป็นพรม รวมทั้งเอามาปูเป็นที่หลับที่นอน ใช้เป็นเครื่องประดับที่อยู่อาศัย ต่อมาในสมัยอารยธรรมโรมันได้เกิดการผลิตข้าวของเครื่องใช้ที่เป็นหนังต่างๆ นานา ตัวอย่างเช่น รองเท้าหนัง ชุด ถุงน้ำดื่ม ขณะเดียวกันเสื้อเกราะหนังแท้

  กระทั่งช่วงเวลาคริสต์ศตวรรษ 14 หนังแท้กลายเป็นวัสดุที่แพร่สะพัดมากขึ้น มีการตั้งโรงงานอุตสาหกรรมผลิตหนัง อีกทั้งประชาชนเริ่มหยิบเอาหนังมาประดับตกแต่งด้านในที่พัก ในห้องหลากหลาย เริ่มประดิษฐ์คิดค้นเก้าอี้นั่งหนังแท้ เก้าอี้นวม และเครื่องใช้สอยมากมายก่ายกองที่สร้างความสบายให้กับผู้อาศัยและเสริมสร้างความงดงามของที่พักอาศัยให้สะดุดตาเพิ่มขึ้น ในทุกวันนี้พวกเราได้เนรมิต หนังสังเคราะห์ ที่ทั้งมีความเบาบาง นุ่ม ราคาไม่แพงและยังไม่เป็นการทำร้ายสัตว์ นอกจากนี้สามารถสร้างประเภทหนังให้มีความสวยงาม เต็มไปด้วยโทนสีซึ่งหลากหลายในจำนวนมาก พร้อมทั้งยังสามารถหยิบมาทำเป็นวัตถุดิบของ แผ่นผนัง 3 มิติ ที่ช่วยสร้างบรรยากาศที่แตกต่างให้แก่ที่พักได้อย่างดีด้วย
 • ประโยชน์ในการเลือก ผนัง 3 มิติ วัสดุหนัง
  วัสดุหนัง คือตัวแทนอารมณ์ความดิบความเป็นธรรมชาติ สมาร์ท สวยงาม คือวัตถุดิบจากธรรมชาติ โดยทั่วไปนิยมเอามาสร้างเบาะนั่งและตกแต่งเครื่องเรือนต่างๆ สามารถบุแผ่นพื้นและกำแพงห้องนั่งเล่นได้เช่นกัน การเลือกสรร แผ่นผนัง 3 มิติ บุหนังนั้น จะก่อให้เกิดความชวนมองที่แตกต่างอย่างมาก จากวัตถุดิบอื่นๆ มีความอเนกประสงค์อย่างมาก สามารถหยิบมาเสริมแต่งให้เข้ากับที่อยู่อาศัยได้หลายสไตล์ ทั้งแนวร่วมสมัย คลาสสิค สไตล์ Modern หรือแนวลักเชอรี่ ก็ดูเข้ารูป

  แผ่นบุหนัง หรือว่า ผนัง 3 มิติ วัสดุหนัง เป็นวัตถุดิบซึ่งอายุการใช้งานค่อนข้างจะนาน ขาดได้ไม่ง่าย ทนทานกับอุณหภูมิสูงและแดดได้อย่างเหลือเชื่อ อีกทั้งยังทำการ Maintenance ได้ไม่ยาก มันคือวัสดุที่เหมาะกับผู้คนซึ่งมีLifestyle ค่อนข้างยุ่ง ขี้เกียจ ทั้งนี้เพราะไม่ต้องจะต้องบำรุงดูแลมาก แค่เพียงถูด้วยผ้าสะอาดแช่น้ำเปล่าและบิดให้หมาดๆ ก็พอเพียง

แผ่นบุหนังมอบความสะดวก ถ่ายเทความร้อนรวมทั้งความชื้นได้ดี ส่วนมากทำจากหนัง PU มีคุณลักษณะต่อต้านน้ำได้ เก็บเสียงได้ดี อีกทั้งสะดวกกับการติดด้วยตัวเอง โดยปกติดีไซน์ของ แผ่นผนัง 3 มิติ บุหนังจะมีลวดลายซึ่งเหมือนกันทั้ง 4 ด้าน สามารถที่จะนำมาทาบกันต่อกันได้อย่างสะดวกไร้รอยเชื่อม และเป็นวัตถุดิบซึ่งเหมาะอย่างยิ่ง กับฝาผนังห้องโฮมเธียเตอร์ และห้องเครื่องเสียงที่ต้องการให้ได้เสียงซึ่งมีคุณภาพ ในเวลาเดียวกันถ้าเอาไปติดตกแต่งประดับเป็น panels  หลังทีวีภายในห้องส่วนตัวหรือไม่ก็ห้องส่วนกลาง ก็ส่งเสริมให้โซนพื้นผิวผนังด้านหลังที่ว่างเปล่านั้นมีความโอ่อ่า มีสง่าราศีอย่างอัศจรรย์ อีกทั้งถ้าหากเอามาเติมแต่งห้องสุขา ก็สามารถช่วยสร้างอารมณ์ที่สวยเก๋ อ่อนโยนแตกต่างจากเครื่องกระเบื้องธรรมดาทั่วๆ ไป
หนังคือวัสดุที่ให้ความหรูหราอีกทั้งสง่างาม พวกมันคือเครื่องหมายของคนชั้นสูง ความรุ่งเรือง ด้วยเหตุว่าในอดีตมันเคยเป็นวัตถุดิบตกแต่งที่มีระดับราคาสูงมาก ซึ่งมีแค่คนรวยหรือผู้ดีเท่านั้นที่จะมีกำลังทรัพย์พอเลือกซื้อวัตถุดิบหนังเหล่านี้มาตกแต่งที่อยู่อาศัยหรือคฤหาสน์ของตัวเอง ถึงกระนั้นในเวลานี้ ความก้าวหน้าของเทคโนโลยี เป็นเหตุให้มีการคิดค้นหนังเทียมซึ่งมีสรรพคุณไล่เลี่ยกับหนังแท้ อีกทั้งระดับราคาต่ำกว่า ช่วยให้ใครๆ ก็สามารถที่จะซื้อ ผนัง 3 มิติ บุหนังมาตกแต่งที่พักอาศัยได้ ซึ่งเป็นการเสริมมูลค่าบ้านด้วยต้นทุนที่ประหยัดทีเดียว
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ผนัง 3 มิติ eazywall

ที่มา : http://www.eazywall.com/

Tags : ผนังสามมิติ,แผ่นผนัง3มิติ,ผนังลายอิฐ

3
การแต่งกายของตัวเอง แต่ล่ะท่านนั้นมีความแตกต่างกันไปตามลักษณะของการใช้ชีวิต หรือสภาพแวดล้อม ทุกรูปแบบนั้นอยู่ที่ความพอใจของผู้สวมใส่เป็นหลัก ซึ่งไม่มีอะไรจะดีไม่ดีกว่ากัน แต่วันนี้จะขอคุยเกี่ยวกับเสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับท่านทั่วไปที่ใช้ใช้ใส่ในโอกาสต่างๆ ท่านผู้อ่านก็น่าจะเป็นส่วนหนึ่งนะค่ะที่ต้องการจะมีชุดแต่งตัวที่ทันสมัยและทันกระแส แต่ว่าก็อยากจะได้เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูกใช่ไหมครับ คงยากที่จะบอกว่าไม่ชอบเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก แต่ว่าการจะได้มาในราคาถูกนั้นขอแนะนำเทคนิคดังนี้
-หาซื้อจากร้านค้าจำหน่ายส่งเสื้อผ้าแฟชั่น ถ้าหากว่าคุณสามารถที่จะคุยกับเจ้าของร้านและหาซื้อหลายตัว แต่แนะนำว่าถ้าหากจะให้คุยง่ายควรที่จะรวมกลุ่มกันสั่งไปซื้อจากร้านค้าขายส่งเสื้อผ้า ซึ่งจะได้ราคาที่ขายปลีกเยอะพอสมควร และหากว่าคุณสามารถที่จะหาลูกค้าได้ ซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นขายส่งมาในรูปแบบที่ตัวเองชอบและก็ใช้เองเพียงไม่กี่ตัวที่เหลือก็สามารถจำหน่ายได้ และบางทีอาจจะจำหน่ายทำกำไรก็น่าสนใจเช่นเดียวกัน
-รับขายส่งเสื้อผ้าเอง ซึ่งเท่ากับว่าท่านบางทีอาจจะได้สวมใส่เสื้อผ้าแฟชั่นฟรี เมื่อใช้ไปเริ่มที่จะตกจากกระแสปัจจุบันก็ยังสามารถที่จะจำหน่ายเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก ในสภาพมือสองได้ ถ้าหากว่าสามารถที่จะทำแบบนี้ได้ครบวงจรเชื่อได้ว่าท่านสามารถที่จะทำธุรกิจได้ดีแน่นอน ธุรกิจเกี่ยวกับเสื้อผ้าแฟชั่นขายส่ง สามารถที่จะลดต้นทุนได้เยอะถ้าหากว่าสามารถที่จะเดินทางไปลองซื้อและเลือกจากโรงงานเอง ซึ่งส่วนใหญ่แล้วเสื้อผ้าแฟชั่นจะนำเข้าจากประเทศเกาหลีเป็นหลักเพราะกระแสเกาหลีได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทยปัจจุบัน
-ลองซื้อจากร้านจำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก ในรูปแบบร้านค้าค้าออนไลน์ช่วยได้นะ บางทีอาจจะมองภาพไม่ออก แต่สำหรับการมองในเชิงลึกแล้วนั้นถ้าหากมองถึงต้นทุนการสร้างหน้าร้านค้าหรือเช่าที่คุณน่าจะเข้าใจนะครับว่าเจ้าของร้านและท่านที่จำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่นก็คิดเรื่องการขายเพื่อทำกำไรไปชดเชยอยู่แล้ว และแม้กระทั่งร้านค้าขายส่งเสื้อผ้าที่ไม่มีพื้นที่เก็บสินค้าเองก็ต้องเช่า เพราะฉะนั้นการที่คุณไปซื้อผ่านทางออนไลน์นั้นสามารถเลือกร้านค้าค้าที่ราคาถูกที่สุดได้และแน่นอนว่าจะถูกกว่าร้านทั่วไปเป็นส่วนใหญ่ นอกจากนี้แล้วยังลดเรื่องของการเดินทาง เรื่องค่าเสียเวลาที่แฝงอยู่
เพียงเท่านี้คุณก็สามารถที่จะลองซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูกได้ และก็หาร้านค้าจำหน่ายส่งเสื้อผ้าได้ไม่ยาก ค้นหาจากอินเตอร์เน็ตตอนนี้มีโฆษณากันเยอะมาก เลือกร้านตามที่ท่านพอใจโดยดูจากการรีวิว หรือการพูดคุยตามเว็บบอร์ดต่างๆได้

ขอบคุณบทความจาก : http://www.potluckster.com/military-fashion-clothing-a-better-way-to-dress/

Tags : เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก

4
หลายท่านคงคุ้นเคยเสื้อยืดเป็นเป็นอันดี เรารู้ว่าเนื้อผ้าชนิดอะไรสวมสบายเนื้อสบายตัว ร้านค้าเสื้อยืดขายส่งไหนชั้นนำ แบรนด์สินค้ารับผลิตเสื้อยืดอะไรออกแบบลวดลาย เสื้อได้สวยงาม คุณรู้กระบวนการดูแลรักษา การซัก เทคนิคการตากแห้ง และสวมใส่เสื้อยืด ถึงกระนั้นเราทำนายได้เลยว่าเพื่อนๆคงยังไม่ทราบสิ่งสนุกๆ เกี่ยวข้องเสื้อยืดเหล่านี้แน่ๆ มีข้ออะไรกันบ้าง เราเชิญไปดูกัน
 

 • กาตาร์ เป็นประเทศซึ่งได้รับเก็บว่า สร้างเสื้อยืดขนาดใหญ่อันดับหนึ่งของโลก ซึ่งบริษัท Qatar Petroleum ชำระเงินว่าจ้างตัดเย็บเสื้อยืด ซึ่งมีความยาว 72.2 ม. ขณะเดียวกันขนาดกว้าง 48.7 ม. ความหนักกว่า 6 ตัน รวมทั้งเมื่อวางพื้นดิน บริโภคเนื้อที่ 3,516.25 ตารางเมตรเลยทีเดียว ถ้าจะใหญ่ขนาดแบบนี้ไม่น่าจะมีอสูรย์ตนอะไรใส่เสื้อยืดอันนี้ได้แน่
 • Guinness Book of World Records สามารถบันทึกสถิติการใส่เสื้อยืดจำนวนเยอะที่สุดในโลก คือ Mr. Sanath Bandara ชาวศรีลังกา ซึ่งนาย Sanath Bandaraจัดทำrecordอันสุดยอด สวมเสื้อยืด 257 ตัวพร้อมกัน ไม่รู้ว่าศรีลังกาหนาวเหน็บขนาดนั้นเลยหรือ
 • คำเรียกหาว่า T-shirt ซึ่งใช้เรียกเสื้อยืดของฝรั่ง ท่านผู้อ่านรู้จักคำเรียกหาบ่อยครั้งเป็นอย่างยิ่งในปัจจุบัน อย่างไรก็ตามรู้หรือไม่ว่าริเริ่มใช้คำว่า T-shirt หนแรกมีขึ้นมาตั้งแต่เมื่อใด เมื่อ 100 ปีก่อนทีเดียวนะ
 • เสื้อยืดโดนนำมาใช้เกี่ยวกับประกอบเรื่องการตลาดครั้งแรก ก็เมื่อนำมาใช้โปรโมทภาพยนตร์ มหัศจรรย์พ่อมดแห่งออซ (The Wizard of Oz) ในปี 1939 นู้นแนะ
 • เพื่อนๆคงจะคิดไม่ถึงอย่างแน่แท้ว่า กว่าที่เสื้อยืดจะเป็นที่นิยม ก็เข้าสู่ช่วงค.ศ. 1950 ภายหลังนักแสดงหนุ่มที่เป็นไอดอล ยุค 50 Marlon Brando และ James Dean สวมใส่เสื้อยืดแสดงหนัง A Streetcar Named Desire กับ Rebel Without A Cause เสื้อยืดก็เปลี่ยนเป็นเสื้อนอกตัวหลักขึ้นมาทันที
 • ข้อมูลเสื้อยืดที่มีมูลค่ามากที่สุดในโลก ได้รับการตัดเย็บโดยบริษัทเสื้อผ้าชั้นหนึ่งจากประเทศฝรั่งเศส แบรนด์เฮเมส ซึ่งเสื้อยืดอันนี้ราคาสูงถึง กว่าเก้าหมื่น เหรียญ ซึ่งผลิตจากผลิตภัณฑ์หนังจระเข้ เช่นเดียวกัน ซึ่งแม้ว่าหนุ่มๆคนใดหล่อไม่หล่อก็แล้วแต่ได้สวมรับรองได้ว่าเท่ห์แน่ๆ
 • เสื้อยืดขายส่งส่วนใหญ่มักจะผลิตมาจากเส้นใย cotton โดยธรรมชาติของCotton จะซับน้ำดื่มที่มีน้ำหนักเยอะกว่าตัวมันเองได้เกือบ 20 เท่า พร้อมทั้งตอนที่ Cotton เปียกน้ำจะเหนียวหนึบเยอะกว่าเวลาที่แห้ง
 • เสื้อยืดที่ผลิตจากCotton recycleเหล่านั้น ช่วยลดกากจากอุตสาหกรรมสิ่งทอที่จะต้องพาไปฝังดินทุกปีได้มากขึ้น 5 พันล้านตันนั้นเลย เหตุฉะนี้ถ้าหากคุณประสงค์รักษ์สิ่งแวดล้อม หันไปใช้เสื้อยืดrecycleกันดีกว่า
 • เชื่อหรือไม่ ชาวอเมริกันราวๆ ร้อยละ 62 ระบุว่าพวกเขามีเสื้อยืดในตู้เสื้อผ้าจำนวนมากกว่า ตั้งแต่ 10 ตัว ถ้าหากคิดออกเป็นเลขจำนวนได้ประมาณ 1.5 พันล้านตัว โดยหากหยิบมาจัดเรียงต่อกัน คุณสามารถมัดวนโลกปริมาณถึง 34 รอบนั้นเลย
คราวนี้ท่านคงเริ่มต้นรู้จักกับเสื้อยืดเพิ่มขึ้นแล้วนะ ซึ่งคาดหวังว่าอาจจะสนุกสนานจากรายละเอียดที่กล่าวมานี้ แต่ถ้าอยากให้เสื้อยืดมีลวดลายที่วิเศษเฉพาะเจาะจงในแบบอย่างสำหรับท่านเอง ลองใช้บริการรับผลิตเสื้อยืดดูนะ ในปัจจุบันร้านรวงกลุ่มนี้มีการรับผลิตเป็นรายตัว โดยเราเห็นว่ามันจะแสดงความคิดคุณได้ตรงอย่างสูงแท้จริง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เสื้อยืดราคาส่ง

ที่มา : http://www.topsuniform.com/

Tags : ยูนิฟอร์ม,เสื้อฟอร์ม,ชุดฟอร์ม

5
ในเวลา 2-3 ปีที่ผ่านมาไตรกีฬาได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย มีแอกเซสซอรี่ต่างๆ เพิ่มเติมเข้ามานอกเหนือรองเท้าวิ่ง 1 คู่ ทั้งนาฬิกา GPS เป้สะพายน้ำ ริสแบนใส่มือถือ หรือแม้แต่หูฟังเพลงและแว่นกันแดด ชุดรัดกล้ามเนื้อก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่เริ่มฮิตกันในหมู่นักวิ่งมืออาชีพ แต่เนื่องด้วยมีราคาสูงค่อนข้างมาก กระนั้นมันคุ้มค่ากับการซื้อหามาสวมใส่หรือไม่ มีผลดีประเด็นใดบ้าง และจริงหรือเปล่าที่ใส่แล้วจะช่วยทำให้ออกกำลังกายได้ดีขึ้น

ก่อนอื่นต้องทำความคุ้นเคยกับเสื้อรัดกล้ามเนื้อกันก่อน ชุดรัดกล้ามเนื้อ หรือ ที่ภาษาอังกฤษว่า Base Layer เป็นชุดที่นิยมกันมากสำหรับนักกีฬาหลากกลายชนิด นอกจากขาวิ่งมาราธอนแล้วเราจะเห็นนักฟุตบอลอย่างเวนย์ รูนีย์ ใส่กางเกงรัดกล้ามเนื้อ ลงเล่นในเกมการแข่งขัน หรือนักปั่นจักรยานที่ชอบสวมกางเกงรัดกล้ามเนื้อแข่งขันในTour de France  หรือนักรักบี้ในเกมที่ใช้แรงกล้ามเนื้อค่อนข้างสูง
ดังนี้จุดมุ่งหมายในการควรใช้ชุดรัดกล้ามเนื้อมี 2 อย่างคือ ประการแรกเพื่อรักษาความอุ่นของร่างกายให้อยู่ในระดับที่คงที่ ในประเทศแถบยุโรป การแข่งขันในสภาพอากาศหนาวจะมีผลกระทบอย่างมาก ต่ออุณหภูมิของร่างกายและกล้ามเนื้อของนักเตะ ชุดรัดกล้ามเนื้อ จะช่วยป้องกันความเย็นจากภายนอก และสร้างความอบอุ่นให้กับร่างกายในเวลาแข่งขัน ซึ่งถ้าร่างกายของนักกีฬาได้รับผลกระทบจากจากอากาศเย็น จะมีมีผลต่อความสามารถในการแข่งขัน แลกหากสูญเสียความอบอุ่นอาจเป็นอันตรายได้ ประการที่สองช่วยคืนสภาพร่างกายกลับมาภายหลังเล่นกีฬา ลดการเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อ ทำให้กล้ามเนื้อ ทำงานได้มีศักยภาพมากขึ้น ซึ่งประเด็นนี้มีงานวิจัยจากนักวิชาการด้านกีฬาของอังกฤษมาแล้ว
โดยวัสดุของชุดรัดกล้ามเนื้อโดยปรกติจะตัดเย็บเนื้อผ้าผสม ตัวอย่างเช่น ไนลอน ผสมกับ Polyester และ ไฟเบอร์Lycra ที่มีคุณลักษณะสามารถยืดได้อย่างดี ใส่สบาย ใยผ้าพวกนี้จะมีน้ำหนักเบา นุ่มนวล ไม่อึดอัด ขณะเดียวกันก็ระบายความชื้นได้ดี โดยในสภาพอากาศเย็น เสื้อรัดกล้ามเนื้อ จะเป็นตัวปกป้อง ร่างกายให้อบอุ่นเสมอ ลดความเสี่ยงที่จะได้รับการบาดเจ็บ ถ้าหากสวมใส่ในภาวะอากาศร้อนก็จะป้องกันการระเหยของน้ำในร่างกาย นอกจากนี้ยังสามารถปกป้องผิวจากแสงจากดวงอาทิตย์ และรังสี UV
เช่นนี้จากการที่มันรัดกล้ามเนื้อ ซึ่งส่งผลให้จังหวะการไหลเวียนของเลือดสู่หัวใจเร็วขึ้น ซึ่งช่วยป้องกันปริมาณกรด Lactic  ขณะออกกำลังกาย กรดแลคติกเมื่อเก็บมากๆ จะเกิดอาการเมื่อยล้า ของร่างกาย และเป็นตะคริวได้ ซึ่งการวอร์มอัพ, คูลดาวน์ ก่อนหลังการวิ่ง และการทานกล้วยตาก ที่มีแมกนีเซี่ยมจำนวนมาก จะช่วยลดกรดแลคติกได้ และอีกวิธีหนึ่งคือการใส่ชุดรัดกล้ามเนื้อนั่นเอง นอกจากนี้หากใส่ในวันซ้อมท่านพื้นตัวกลับมาได้อย่างรวดเร็วหลังจากการวิ่ง และช่วยให้สามารถวิ่งได้นานขึ้น
กระนั้นหากใช้กางเกงรัดกล้ามเนื้อมีคุณภาพ เนื้อผ้าได้มาตรฐานระบายเหงื่อได้เร็ว สามารถแห้งได้ง่าย การตัดเย็บได้มาตรฐาน เข้าตะเข็บได้ดี ไม่เสียดสีกับผิวเวลาออกกำลังกาย และจุดสำคัญคือเนื้อผ้ายังคงกระชับใส่ได้นาน คุ้มค่ากับราคา ซึ่งนอกจากข้อดีด้านการปกป้องกล้ามเนื้อแล้วแล้ว ยังทำให้ท่านดูเป็นนักกีฬามืออาชีพ และมีความสบาย รู้สึกดีในทุกครั้งที่ออกกำลังกาย ลองเลือกหามาใส่กันดูนะครับ

เครดิตบทความจาก : https://fitforfunshirt.wordpress.com/2015/07/13/กางเกงยอดฮิตเราสามารถท/

Tags : เสื้อรัดกล้ามเนื้อ,กางเกงรัดกล้ามเนื้อ,ชุดรัดกล้ามเนื้อ

6
การคิดไม่ได้เป็นเรื่องยาก การค้าขายการคำนวณต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นไม่ยากแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่เยอะจำนวนชิ้นไม่มาก เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี หรือว่าโปรแกรมทั่วไปแต่ถ้าหากว่าเป็นร้านค้าและธุรกิจที่ต้องมีการดูแรายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคิดเองก็จะไม่สะดวกหรือว่าไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องแจกแจงการบริหารงานให้กับหุ้นส่วนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ ตอนนี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นแค่โปรแกรมที่จะต้องติดตั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะมีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้คุณได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน คุณสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
ถ้าหากว่าท่านคิดว่าการใช้งานออนไลน์ไม่มีความเชื่อมั่น ตอนนี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวหรือว่ารายการบัญชี สามารถช่วยให้คุณเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้รวดเร็ว การค้นหาข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานเวลานี้คุณเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่ท่านเองหรือท่านที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลโดยภาพรวมได้ แต่ถ้าหากว่าท่านเองไม่ได้ต้องการใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่ว่าต้องการใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของงบประมาณได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายค่าใช้จ่ายของท่านเองในแต่ละเดือน
ท่านไม่ต้องวุ่นวายการกับการทำบัญชี หลายท่านอยากจะคำนวณงบประมาณ วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการทราบเพื่อจะได้ดำเนินกิจการได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับและจ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ คุณเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยแค่เพียงอ่านคำแนะนำหรือว่าคู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในหน้าการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

ขอบคุณบทความจาก : http://torgi.gov.ru/forum/user/profile/152960.page

7
สำหรับคนทั่วไปแล้วเรื่องของข้อมูลนั้นไม่ได้มีการเก็บอะไรไว้ แต่สำหรับหน่วยงานและองค์กรขนาดใหญ่มีความจำเป็นมากที่จะมีส่วนที่รวบรวมข้อมูลขององค์กรเอาไว้ และหลายๆหน่วยงานก็ต้องรวบรวมข้อมูลเอาไว้ที่ Data Center ของตัวเอง อาจจะเป็นรูปแบบของวิธีการให้เช่าพื้นที่เก็บข้อมูล และ อาจจะเป็นแนวทางให้บริการฟรี ยกตัวอย่างเช่น เราต้องการจะสร้างเว็บไซต์เพื่อจะเก็บข้อมูลเรื่องราวของท่านให้คนอื่นได้รู้และเราต้องการจะเข้าดูคนเดียวก็ตาม พื้นที่เว็บไซต์ที่ท่านเก็บไว้นั่นก็คือ Sever ซึ่งในserver เดียวกันอาจจะมีเว็บไซต์ของคุณหลายเว็บไซต์ทำงานอยู่ ซึ่งก็เรียกดาต้าเซ็นเตอร์ได้เช่นเดียวกันแต่เป็นสเกลขนาดเล็กเท่านั้นเอง
 ตอนนี้ Data Center มีการพัฒนาขีดความสามารถที่จะเพิ่มแนวทางประมวลผลให้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น เป็นเรื่องปกติ ถ้าหากว่า มีข้อมูลเพิ่มขึ้นมากเรื่อยๆ และก็ไม่มีใช้วิธีการลบข้อมูลเก่าทิ้ง และคงจะยากที่จะลบข้อมูลที่ยังมีประโยชน์หรือสำคัญอยู่ออกไป ยิ่งมีข้อมูลเพิ่มความสามารถด้านการแข่งขันด้านวิธีการประมวลผลก็มากตาม ศูนย์ดาต้าเซ็นเตอร์ หลายที่จึงปรับปรุงและก็พัฒนา และนำเข้าเทคโนโลยี ซอฟต์แวร์ ฮาร์ดแวร์ใหม่ๆเข้ามาเปลี่ยน สิ่งเหล่านี้เป็นผลดีต่อผู้ใช้บริการเช่น
1.สามารถที่จะประมวลผลได้รวดเร็ว สามารถจัดการข้อมูลได้ง่าย ยกตัวอย่างเช่น เว็บไซต์ 1 กับเว็บไซต์ 2 ทำเว็บขายสินค้าตัวเดียวกัน ราคาใกล้เคียงกัน แต่ว่าการเข้าใช้งานในเว็บไซต์ใดสามารถประมวลได้เร็วกว่าก็จะเป็นสิ่งที่ดีและได้เปรียบ ท่านลองใช้ความรู้สึกเวลาคุณจะเข้าไปไปซื้อ สินค้าจากเว็บใดเว็บหนึ่ง เข้าไปแล้วโหลดช้ามาก จนบางครั้งคุณต้องปิดหน้าเว็บไซต์หนี และเชื่อว่าเคยเจอกันมาแน่นอน ก็รูปแบบเดียวกับกับโลกออฟไลน์ สั่งข้าวรอนานๆเป็นชั่วโมงแบบนี้ก็ไปร้านอื่นดีกว่า
 2.เพิ่มประสิทธิภาพของการจัดการข้อมูล อย่างหน่วยงานของรัฐจะมีดาต้าเซ็นเตอร์ เพื่อเก็บข้อมูลส่วนกลาง เมื่ออำเภอและหน่วยงานของจังหวัดต่างๆต้องใช้ข้อมูลก็จะเรียกใช้งานผ่านระบบ ถ้าหากว่าวิธีการประมวลผลเร็วจะทำให้การบริการประชาชนนั้นมีความรวดเร็ว ยิ่งมีซอฟแวร์หรืออาร์ตแวร์ใหม่ๆยิ่งมีประสิทธิภาพมากขึ้นเท่านั้น
 ตอนนี้การประมวลผลที่ดีที่สุดจะเป็นของประเทศจีนนะครับ ก่อนหน้านี้สหรัฐเคยครองแชมป์ แต่ว่าอย่างไรก็ตามเชื่อเหลือเกินว่าอีกไม่นานก็จะมีแนวทางเพิ่มประสิทธิภาพความเร็วในการประมวลผลแข่งกันต่อไปเรื่อยๆ แม้ว่าท่านเองจะไม่ค่อยมองเห็นประโยชน์โดยตรงแต่ว่าโดยทางอ้อมแล้วเทคโนโลยีเหล่านี้จะส่งผลต่อเราในที่สุด เพราะว่าจะเกี่ยวกับการใช้ชีวิตประจำวัน เช่นมือถือ เรื่องของสัญญาณที่มีความชัดขึ้น ส่งข้อมูล ข้อความ แชร์ภาพกันได้รวดเร็วกว่าเดิม เห็นแล้วใช่ไหมครับว่า Data Center จำเป็นอย่างยิ่งสำหรับตอนนี้ที่นับวันข้อมูลใหม่ๆยิ่งสำคัญ และของเก่าก็ลบไม่ได้เพราะว่าต้องนำมาใช้งานอยู่เสมอ

ที่มา : http://www.unitrio.co.th/

Tags : UPS, Datacenter Solution, Data Center

8
เสื้อแจ็คเก็ตหนัง ไบค์เกอร์ไม่ได้เป็นเช่นแอคเซสเซอรี่ที่ช่วยป้องกันตัวคุณให้ไม่เป็นอันตรายในขณะขับขี่มอเตอร์ไซค์เพียงอย่างเดียว ถึงกระนั้นท่านยังอาจนำเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้แนวนี้มา แมตช์กับชุดได้หลากหลายเป็นแฟชั่นเที่ยวผับได้อย่างเท่ห์สมาร์ททีเดียว หากว่าท่านไม่ได้เคยขับมอเตอร์ไซค์มาก่อน แต่ต้องการซื้อเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้แบบนี้เก็บมาสวมบ้างบางคราว กระนั้นก็กลัวเกรงว่าอาจไม่ได้คุ้มกับราคาเสื้อที่จ่ายไป ดิฉันขอบอกเพื่อนๆ ว่า เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ทรงคลาสสิคสักหนึ่งตัว มันเป็นแฟชั่นเสื้อที่ไม่มีวันตาย เพื่อนๆ สามารถเอากลับออกมาสวมใส่ได้สม่ำเสมอ เพราะว่ามันไม่มีวันเอาท์อย่างแน่นอน ดังนั้นซื้อหาเก็บไว้ใส่สักตัวเถอะคะ จะดีที่สุด แต่กระนั้นจะสวมพื้นๆอาจจะขาดแคลนสีสันเกินพอดี ฉันจึงอยากแนะนำทิปเล็กๆ ที่ช่วยเพิ่มเติมความมีสไตล์ให้กับชุดของคุณนิด

 • เพิ่มเติมบางสีลงไปบ้างก็ได้
  ถ้าว่าเพื่อนๆแมตช์สวมใส่ชุดแนวดาร์กมากเกินไปตัวอย่างเช่น ตัดสินใจเลือกสวมใส่เสื้อยืดยีนส์รัดรูปสีเข้ม สวมคลุมโดยเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ สไตล์ไบค์เกอร์สีดำอีกชั้น อาจทำให้เสื้อผ้าคุณดูเป็นฮาร์ดคอร์เกินพอดี หากคุณมิได้ปรารถนาให้เป็นสไตล์นั้น เลือกสรรเพิ่มสีสว่างลงไป พอให้ตัดกับชิ้นล่าง แมตช์สวมใส่เสื้อเชิ้ตสีขาว และสีพาสเทล เป็นต้นว่า เสื้อยืดสีชมพู เสื้อโทนฟ้าอ่อนๆ หรือเสื้อเชิ้ตสีครีมโดยพอดีกับเสื้อแจ็คเก็ตBikerหนัง หรือคุณอาจเลือกสรรเสื้อผ้าโทนส้ม สีเหลืองก็คือออฟชั่นทางเลือกที่ช่วยสร้างความ “ป๊อป” กับชุดได้เป็นอันดี หรือยิ่งถ้าใส่สายสร้อยขนาดใหญ่ๆ มีดีเทลสะดุดตา รับประกันได้ว่าเด่น เท่ห์เจิดจรัสเชียว
 • เลือกแต่งตัวเรียบง่าย
  เสื้อแจ็คเก็ตหนัง มอเตอร์ไซค์ จะดูมีบุคลิกดีอย่างมากก็ต่อเมื่อแมตช์กับแนวทางชุดที่เรียบง่าย และเชิ้ตพื้นๆ กับยีนส์ และรองเท้าบูทหุ้มข้อ และอาจจะลองพิจารณาเสื้อยืดโทนขาวธรรมดาสวมยีนส์เดนิมสีฟ้าอ่อน หรือเน้นสวมกางเกงยีนส์ขาดๆรุ่ยๆ ก็ช่วยเสริมความแตกต่างอย่างลงตัวอย่างยิ่งเหมือนกัน
 • เน้นสีที่แตกต่างบ้าง
  ใครว่าเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ สไตล์ไบค์เกอร์ จะมีแต่โทนสีดำอันเดียว? ใส่ความสนุกด้วยการเลือกสรรสีเสื้อแจ็คเก็ตที่แตกต่างแหวกแนวออกไป เป็นต้นว่า โทนสีน้ำตาล โทนสีกรมท่า หรืออาจจะเลือกซื้อแจ็คเก็ตหนังสีขาวก็ได้ แต่หากว่าโปรดปรานแปลกผ่าเหล่าผ่ากอ เลือกซื้อเสื้อแจ็คเก็ตสีชมพู ก็โก้เก๋ไม่ใช่น้อย ผูกผ้าพันคอชีฟองใส่ซ้อนรถหนุ่มๆ ไปทริปในช่างหน้าหนาวเกิดมากๆ เชียว
 • จับคู่กับกระโปรงก็ดูหวานเท่
  ทดลองเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนัง จัดคู่กับกระโปรงเสียบ้างก็อาจจะหนทางหนึ่งที่ช่วยให้สไตล์การแต่งตัวแปลกตาแท้จริง เสื้อแจ็คเก็ตหนังสื่อถึงดีเทลดิบ ห้าวๆ ตัดกับกระโปรงแฟชั่นที่แสดงความละมุนละไมของสาวๆ เป็นส่วนประกอบแฟชั่นที่โดดเด่นไม่น้อย กระโปรง Skater Skirt เป็นตัวเลือกที่พอดีกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ได้อย่างมาก มุ่งเน้นแพทเทิร์นกระโปรงนิดหน่อย เช่นว่า ลายดอกไม้เพื่อบวกความละมุนละไมเพิ่่มเข้าไป หรือเลือกเป็นลวดลาย ชิโนริ ฟันสุนัข เก๋ตามเทรนด์ทีเดียว แต่สมควรเช็คงานออกแบบให้ดีๆ ด้วยคะ ว่าเข้ากับเสื้อแจ็คเก็ตหนังหรือเปล่า


 
เห็นไหมคะ เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ มอเตอร์ไซค์ ก็สามารถนำมาดัดแปลงใส่แบบอย่าง โทนสีอื่นๆ เสริมอารมณ์ผู้หญิงได้ มิใช่ว่าใส่เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ เสื้อช็อปจะต้องดู สมาร์ทแต่เพียงอย่างเดียว ลองซื้อหามาเก็บไว้เป็นหนึ่งออฟชั่นบนตู้คุณกันดูนะคะ

เครดิตบทความจาก : http://www.3pgarment.com/

Tags : เสื้อแจ็คเก็ต,เสื้อช็อป,เสื้อยืด

9
ในการคัดเลือกเฟอร์นิเจอร์สำนักงานเหล่านั้น คุณจำเป็นให้ความสำคัญรวมทั้งใช้เวลาสำหรับเลือกโดยรอบคอบ ทั้งนี้เพราะพนักงานของโรงงานต้องคลุกคลีกว่า เฉลี่ย 8-9  ชม.ต่อวันอยู่กับเฟอร์นิเจอร์สำนักงานพวกนี้ ดังนั้น ประเด็นการอำนวยความคล่องและความสะดวกสบาย ในการการใช้งานรวมทั้งดีไซน์ จึงเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้เสริมศักยภาพการงานให้ดีขึ้นได้ และนี่คือ 4 ทิปในการพิจารณาคัดเลือก โดยพวกเราคิดว่าอาจจะทำให้คุณเลือกสรรเครื่องใช้ซึ่งมีคุณภาพให้กับธุรกิจได้อย่างดี
คัดเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่ตรงกับดีมานด์
ลำดับแรกที่ท่านจำต้องใคร่ครวญก่อนข้ออื่นๆ นั่นก็คือ การตั้งกฎเกณฑ์ฟังชันก์ ของ Space ของออฟฟิศที่จะใช้งานให้ได้ก่อน รวมถึงกำหนดว่าเฟอร์นิเจอร์สำนักงานหรือว่าข้าวของหลักๆ อะไรกันบ้างซึ่งคุณจำต้องเฟ้นหามาตอบโจทย์ความคล่องตัวในฟังก์ชั่นเหล่านั้น ในบางธุรกิจอาจจะต้องเลือกใช้จอคอมพิวเตอร์ที่มีขนาดใหญ่กว่าปรกติ หรือไซน์เคาน์เตอร์ประชุมที่รองรับการประชุมภายในสำนักงานหรือคนภายนอกได้เช่นเดียวกัน นอกจากนี้คุณจะต้องระบุตำแหน่งที่ตั้งอย่างเพียงพอรับ ตู้เก็บเอกสารเหล็กต่างๆ ให้เป็นที่เข้าที่เข้าทางด้วยเช่นกัน เพราะหากว่าลูกน้องของคุณเปลืองเวลาอยู่กับการค้นหาเอกสารเป็นระยะเวลามากเกินควรย่อมทำให้เกิดผลเสียต่อศักยภาพการปฏิบัติงาน
หลักสำคัญนั่นก็คือการสร้างความคล่องของทำงาน
เฟอร์นิเจอร์สำนักงานคุณภาพชิ้นพื้นฐานอันดับแรกซึ่งท่านควรจะเลือกสรรนั่นก็คือ โต๊ะสำนักงาน พยายามเลือกที่ใช้การสบายพร้อมทั้งเต็มไปด้วยเนื้อที่จัดเก็บสิ่งจำเป็นบนโต๊ะสำนักงานอย่างเพียงพอ เช่น Computer พื้นที่ไว้ใช้เขียน และการใช้งานชนิดอื่นๆ ที่จะมีขึ้น คุณจำต้องตระหนักถึงพื้นที่เก็บ รวมทั้งจัดการเอกสารบนโต๊ะด้วย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการคัดเลือกก็อยู่ที่ว่าคุณเลือกใช้งานส่วนใหญ่สำหรับสิ่งไร
อันดับสืบมาก็คือ เก้าอี้สำนักงาน เพราะพนักงานของท่านต้องเสียเวลาในการปฏิบัติงานนานเป็นประจำทุกวัน ด้วยเหตุนั้นการเลือกเฟ้นเก้าอี้สำนักงานที่นั่งสะดวก จะส่งผลให้ท่าทางการนั่งทำงานของคุณถูกต้อง ลดการเป็นโรคออฟฟิศซินโดรมและช่วยพยุงหลังด้วยเช่นกัน สั่งซื้อเก้าอี้ซึ่งคุณสามารถปรับความสูงได้ ค่อนข้างจะคล่องตัวที่สุด ข้อสำคัญนั่นก็คือคุณต้องลองนั่งเก้าอี้สำนักงานนั้นๆ เพื่อจะสามารถรู้ว่ารูปแบบใดเหมาะ และช่วยเพื่อให้เจ้าหน้าที่ของคุณสะดวกยิ่งขึ้น ทั้งนี้คุณอาจจำเป็นมีเฟอร์นิเจอร์สำนักงานสิ่งอื่นๆ ตัวอย่างเช่นตู้เอกสาร ตู้หนังสือ พร้อมทั้งเก้าอี้สำนักงานเพิ่มเติมสำหรับลูกน้องหรือไม่ก็แขกของสำนักงาน
ระบุแปลนพร้อมทั้งlocation
การเข้าใจสัดส่วน ไซน์สเปซของOfficeที่กระจ่าง จะช่วยให้ท่านสามารถเลือกเฟ้นเฟอร์นิเจอร์สำนักงานได้อย่างเหมาะสม ฟังดูเหมือนคือหัวข้อมูลฐานซึ่งเราเข้าใจกันอยู่แล้ว แต่อย่างไรก็ตาม จำต้องพิจารณาเกี่ยวกับตัวประกอบอื่นๆ เช่น การเดินระบบไฟฟ้าภายในอาคาร สถานที่จัดวาง บานหน้าต่างOffice หรือไม่ก็บรรยากาศที่ดีในการปฏิบัติงานเช่นเดียวกัน โดยหากที่ตั้งไม่อาจจะปรับลดสิ่งกวนใจต่างๆ นานา ออกไปได้ จำต้องคัดเลือกพาร์ทิชั่น หรือไม่ก็คอกกั้นเพื่อที่จะทำมุมสงบ เพื่อให้พนักงานโฟกัสอยู่กับการปฏิบัติงาน เป็นต้น ซึ่งรายละเอียดปลีกย่อยเหล่านี้จะเป็นสิ่งกำหนดไซน์รูปแบบของเฟอร์นิเจอร์ซึ่งท่านเลือกสรรด้วยเช่นกัน การวางแผนผังตำแหน่งที่ตั้งมีประสิทธิภาพ จะจะทำให้Flow ของการปฏิบัติงานราบรื่นมากขึ้น ขณะเดียวกันโซนโดยรอบ โต๊ะของท่านควรมี space ว่างเข้าออกและเคลื่อนไหวทำงานได้สะดวก

เลือกสรรรูปแบบซึ่งสร้างแรงผลักดัน

โดยปัจจุบันนี้ผู้คนต้องหมดเวลาส่วนใหญ่ของวันอยู่กับการงาน เพราะฉะนั้นการสั่งซื้อเครื่องใช้ผ่านร้านจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่เหมาะสมกับรสนิยมของคุณคือสิ่งซึ่งสมควรให้ความสำคัญ เฟอร์นิเจอร์สำนักงานประกอบด้วยประเภทหลากหลายและไม่เหมือนกัน ทั้งชนิดสไตล์ทันสมัย หรือว่าสไตล์โบราณ การสั่งซื้อสไตล์ที่ลงตัวกับธีมธุรกิจอาจสร้างแรงผลักดันในการทำงานได้เช่นเดียวกัน

เครดิต : http://www.rungcharoen.com/

Tags : จำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน

10
การคิดเป็นเรื่องง่าย การค้าขายการคิดต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นไม่ยากแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่มากจำนวนชิ้นไม่มาก เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี หรือโปรแกรมทั่วไปแต่หากเป็นร้านค้าและธุรกิจที่ต้องมีการดูแรายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคิดเองก็จะไม่สะดวกและก็ไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องแจกแจงการบริหารงานให้กับหุ้นส่วนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ ทุกวันนี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นเพียงแค่โปรแกรมที่จะต้องติดตั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะมีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้ท่านได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน ท่านสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
ถ้าหากว่าคุณคิดว่าการใช้งานออนไลน์ไม่มีความเชื่อมั่น ตอนนี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวหรือว่ารายการบัญชี สามารถช่วยให้ท่านเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้รวดเร็ว การเรียกดูข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานปัจจุบันนี้คุณเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่คุณเองหรือคนที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลในภาพรวมได้ แต่หากว่าท่านเองไม่ได้อยากใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่อยากใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของเงินได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายงบประมาณของท่านเองในแต่ละเดือน
ท่านไม่ต้องวุ่นวายการกับการทำบัญชี บางคนอยากจะคำนวณงบประมาณ วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการทราบเพื่อจะได้ดำเนินกิจการได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับและก็จ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ ท่านเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยเพียงแค่อ่านคำแนะนำหรือคู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในหน้าการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

ขอบคุณบทความจาก : http://pahma.berkeley.edu/delphi/modules/auth/profile.php?uid=180496

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีออนไลน์

11
ปัจจุบันนี้ ธุรกิจขนาดย่อม หลายบริษัทต่างค้นหาวิธีที่จะสร้างประสิทธิภาพในธุรกิจและประหยัดต้นทุนให้น้อยลงเท่าที่จะทำได้ เพื่อสามารถต่อสู้และรอดตายในยุคที่เศรษฐกิจฝืดเคืองอย่างในตอนนี้ การปรับเปลี่ยนมาใช้ ซอฟแวร์โปรแกรมบัญชีก็เป็นหนึ่งในวิธีที่ช่วยลดค่าใช้จ่าย แต่กระนั้นซอฟแวร์มีมากมายหลายตัวแทน จะตัดสินใจเลือกเจ้าไหนจึงจะคุ้มค่ากับเงินลงทุนที่จ่ายไป เราจึงอยากขอชี้ช่องทางข้อควรตรวจสอบเพื่อเป็นแนวให้คุณเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีที่เหมาะสมกับบริษัทของท่าน ดังต่อไปนี้ครับ

1.ประเภทอุตสาหกรรม
ธุรกิจของคุณอยู่ในอุตสาหกรรมไหน เป็นร้านขายปลีก กลุ่มผู้ผลิต หรือธุรกิจทางด้านงานบริการ ซึ่งแต่ละอุตสาหกรรม ก็มีรูปแบบการทำบัญชีที่ไม่เหมือนกัน นอกจากนี้โปรแกรมเมอร์ จะดีไซน์โปรแกรมบัญชีให้ลงตัวกับแต่ละประเภทธุรกิจ ทั้งนี้ทั้งนั้น โปรแกรมบัญชีทั่วไปก็สามารถใช้งานกับกลุ่มธุรกิจหลายๆ ชนิดเหมือนกัน แต่ถ้าท่านต้องการโปรแกรมบัญชีที่มีรูปแบบการใช้งานเข้ารูปกับกิจการคุณ หรือมีส่วนปลีกย่อยพิเศษสำหรับกลุ่มธุรกิจบางประเภท เช่น กิจการก่อสร้าง กิจการรับผลิต และศูนย์กระจายสินค้า ควรจ้างเขียนดีไซน์โปรแกรมบัญชีเฉพาะสำหรับบริษัทคุณจะดีกว่า
2.ขนาด กิจการ
รายละเอียดของการทำบัญชีจะมีมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับขนาดของ ธุรกิจ คุณเลือกใช้โปรแกรมบัญชีทั่วไป ที่สามารถใช้งานได้กับ กิจการที่มียอดจำหน่าย 1 ล้านบาทต่อปี แต่ถ้าธุรกิจมีขนาดที่ใหญ่ขึ้น มีความซับซ้อนทางบัญชีเพิ่มขึ้น โปรแกรมบัญชี ทั่วๆ ไป อาจจะไม่สามารถตอบโจทย์ ดังนั้นควร เลือกซื้อให้เข้ากับขนาด และสามารถที่จะอัพเกรดวางแผนเผื่ออนาคตไว้ด้วย
3.ความต้องการในการใช้งาน
ก่อนการ เลือกซื้อซื้อโปรแกรมบัญชีออนไลน์ควรตั้งคำถามว่ามีส่วนใดหรือโมดูลอะไรที่บริษัทท่านต้องการ ควรเขียนความต้องการเหล่านี้ คุณสมบัติ หรือรูปแบบการใช้งานออกมาเป็นหัวข้อเสียก่อน บางร้านค้าอาจจะอยากได้การใช้งานที่ไม่ยาก หน้าต่างโปรแกรมไม่ซับซ้อน ขณะที่ธุรกิจอื่นอาจจะต้องการอินเตอร์เฟสในการจ่ายเงินออนไลน์ หรือการใช้ credit card หรือมีฟังก์ชั่นบริหารสินค้าคงเหลือ หรือสร้างดัดแปลงแก้ไขใบ invoice เองได้ ดั้งนั้นควร ซื้อโปรแกรมบัญชีที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานเหล่านี้ได้ และเข้ากับธุรกิจคุณ อย่าจ่ายเงินให้กับฟังก์ชันที่ไม่ได้ใช้งาน
4.การดูแลและให้คำปรึกษา
เวลาที่ท่านมีอุปสรรคใช้งานโปรแกรมบัญชี บริษัทตัวแทนสามารถซับพอร์ท แก้ไขปัญหาได้ได้ดีเพียงใด ติดต่อสื่อสารได้ตลอดเวลาหรือไม่ น่าเชื่อถือหรือไม่ ตัวแทนดูแลอยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงหรือไม่ และที่สำคัญตัวแทนเหล่านั้น มีผู้เชี่ยวชาญทางด้านไอที บัญชี คอยให้คำปรึกษาคุณหรือไม่ โดยข้อมูลเหล่านี้สามารถ หาได้ จาก internet หรือสืบถามบริษัทที่อยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงกัน
5.งบในการซื้อ
งบในการซื้อจะเป็นประเด็นประเด็นหลักที่มีผลต่อการ เลือกซื้อโปรแกรมบัญชี โดยโปรแกรมบัญชีทั่วไปจะมีมูลค่าที่ไม่แพงมากนัก แต่ถ้าท่านอยากได้โปรแกรมบัญชีเฉพาะที่ดีไซน์ Function การใช้พิเศษ ท่านคงต้องลงทุนสูงกว่าแน่นอน และก่อนจะตกลงใจซื้อโปรแกรมบัญชีควรทำตารางวิเคราะห์ความคุ้มค่าเบื้องต้น เพื่อจะได้ทราบว่าท่านไม่ได้จ่ายค่าโปรแกรมบัญชีแพงเกินความจำเป็น หรือไม่คุ้มค่ากับการใช้งาน
6.โปรแกรมบัญชีมีตัวทดลองใช้ฟรีหรือไม่
จะดีมากถ้าคุณได้รับโปรแกรมบัญชีใช้งานฟรีก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ เพราะจะทำให้รู้แง่มุมต่างๆ ทั้งเรื่องความง่ายดายในการใช้งาน ปัญหาที่พบ การใช้งาน Function ระบบต่างๆ ลงตัวหรือไม่ ดังนั้น ก่อน ซื้อซื้อไต่ถามกับผู้แทนว่ามีระยะเวลาทดลองฟรีหรือไม่ ซึ่งโดยทั่วไปจะให้ใช้ฟรี 1-2 ปี ซึ่งจะเป็นการดีก่อนที่จะเสียเงินซื้อจริง
ในที่สุดแล้วควรสืบถามบริษัทอื่นๆ ที่คุณคุ้นเคยเกี่ยวข้องโปรแกรมบัญชีที่ที่อยู่ในลิส อย่างน้อย 3 กิจการ ควรไต่ถามข้อดีข้อเสีย ปัญหาที่พบจากการใช้งาน สิ่งที่ควรจะปรับปรุง หรือการดูแลและให้คำปรึกษาของตัวแทนขายน่าประทับใจหรือไม่ ทั้งนี้สิ่งสำคัญควรตัดสินใจเลือกโปรแกรมบัญชีที่เป็นที่นิยม มีผู้ใช้จำนวนมาก ซึ่งจะปลอดภัยมากกว่า

เครดิตบทความจาก : https://accountonlineforyou.wordpress.com/2015/07/06/เพราะอะไรเราต้องมีการท/

Tags : โปรแกรมบัญชีออนไลน์

12
ปัจจุบันมีหลายคนเริ่มสนใจเปิดร้านขายของออนไลน์กันเป็นจำนวนมาก รวมทั้งในโลกโซเชียลท่านจะเจอคนขายมากมายก่ายกอง รวมทั้งเพื่อนสนิทที่เปลี่ยนมาหารายรับเสริม ที่เป็นเช่นนี้เนื่องจากใช้ทุนเริ่มต้นน้อย พร้อมทั้งสามารถที่จะธุรกิจล้มพังได้ง่ายเช่นกัน แต่กระนั้นผู้ที่ประสบผลสำเร็จมียอดขายหลักล้านก็มีจำนวนไม่น้อย แต่ผู้คนล้มเหลวมีเยอะยิ่งกว่า อย่างไรก็ตามหากว่าเพื่อนๆอยากบนตลาดออนไลน์ ท่านต้องมีตัวช่วยทีได้เปรียบกว่าคนอื่น โดยบทความนี้จะพูดถึง 3 สาเหตุที่บอกว่าเหตุใดคุณต้องใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดกับธุรกิจออนไลน์

 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสามารถช่วยป้องกันข้อบกพร่องเวลาเขียนโพส
  คุณลองคิดเอาว่าหากว่าคุณจะต้องโพส Contentขายสินค้าจำนวน 10 หรือ 20 เว็บบอร์ด และด้วยความอ่อนเพลียซึ่งได้รับมาตลอดทั้งวัน ย่อมมีหนทางในการที่จะเกิดความผิดพลาดได้ง่ายๆ ขณะเดียวกันการแก้ไขสิ่งที่โพสลงแต่ละwebboardนั้นไม่ใช่เรื่อง่ายดาย รวมทั้งมันยังทำให้เพื่อนๆเสียเวล่ำเวลาเพิ่มขึ้นอีกด้วย จะดีกว่าหรือไม่ถ้าหากเพื่อนๆใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด เพื่อลงโพสหลายๆ webboard พร้อมๆ กัน เนื้อหาเหมือนกัน ลดจุดบกพร่อง พร้อมทั้งเพื่อนๆยังสามารถที่จะย้อนกลับมาตรวจสอบความถูกต้องของคอนเทนต์ซึ่งตั้งเวลาได้ด้วย
 • เลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด มั่นใจได้ว่าจะไม่พลาดการเขียนโพสโปรโมทในช่วงติดธุระ
  เคยเป็นหรือเปล่าเมื่อคุณพบว่าตนเองลืมเลือนลงโพส หรือว่าไม่ว่างเขียนโพสบทความตามwebboard ที่ต่างๆ ในวันนั้น ทั้งนี้เพราะมัวแต่ติดภาระกิจการส่งของ ฝากเช็ค โอนเงิน หรืออาจจะติดประชุม แต่กระนั้นแทนที่คุณจะปล่อยช่วงเวลาทองตรงนี้ไป คุณเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด ยอมเสียเวลาว่าง แค่เพียง 1-2 ชั่วโมงในเวลาเช้า หรือไม่ก็ช่วงดึก สำหรับครีเอท Content จัดทำเนื้อหา รวมทั้งกำหนดตั้งเวลาเขียนโพสเอาไว้ทั้งวัน ระบบจะทำหน้าที่เขียนโพสแทนคุณโดยอัตโนมัติ ซึ่งเพื่อนๆไม่ต้องLogin เพื่อเปิดเข้าดูแต่อย่างใด
 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดทำให้มีเวลาว่างยิ่งขึ้น
  โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดมีส่วนช่วยให้คุณโพสบทความไปยังหลายๆ webboardได้ในคราวเดียวกัน ซึ่งเป็นการทุ่นเวลาสำหรับลงโพส ตัวอย่างเช่น จากเดิมที่คุณจำเป็นต้องโพส 10 webboard โดยใช้เวลากว่า 10 นาที ถึงกระนั้นพอพิจารณาใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดร่นเวลาเพียงแค่ 1 นาทีเท่านั้น ทำให้เพื่อนๆมีหลงเหลือเวลาว่างเหลือเฟือในการชวนลูกๆไปทำกิจกรรมร่วมกัน หยุดพัก หรือท่องเที่ยวไปยังพื้นที่ไร้สัญญาณอินเตอร์เน็ต ได้โดยไม่มีความกังวลใจ เนื่องจากโปรแกรมโพสเว็บบอร์ดจะทำงานโปรโมตร้านออนไลน์แทนที่คุณ รวมทั้งยังมีส่วนช่วยให้เพื่อนๆมีเวลาตอบคำถาม ให้คำปรึกษาพร้อมทั้งบริการหลังการขายมากขึ้น ซึ่งมันเป็นกุญแจสำคัญของร้านขายของออนไลน์

  สุดท้ายก่อนจากกัน สิ่งซึ่งผมเน้นย้ำตลอดเวลาใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด นั่นก็คือ เนื้อหาสาระของคอนเทนต์ ควรดีจริง มีคุณค่าจริงๆ ถูกใจกลุ่มผู้บริโภค ทั้งนี้เพราะบนโลกอินเตอร์เน็ตในสมัยนี้ชิงดีชิงเด่นกันที่เนื้อหาสาระ หาก Contentคุณมิได้แตกต่างจากคนอื่นๆ มิได้สนใจ และใส่ใจผลิตขึ้นมาอย่างมากพอ ผู้บริโภคก็มักมองข้ามไปฉับพลัน แต่กระนั้นเพื่อนๆพยายามคิดและออกแบบอย่างเต็มที่ ผลตอบรับจะได้เยอะกว่าที่ท่านคาดคะเนไว้ซะอีก เพราะฉะนั้น Content is King ใส่ใจให้มากๆ แต่ถ้าเพื่อนๆมิได้ชำนาญเรื่องนี้ การว่าจ้างนักเขียนบทความก็เป็นช่องทางที่น่าสนใจ

  เครดิต : http://www.roverpost.com/

  Tags : โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดฟรี

13
การจัดทำยูนิฟอร์มขององค์กรคือสิ่งปกติธรรมดาในหลากหลายกิจการ โดยยูนิฟอร์มมีคุณประโยชน์ทั้งในเรื่องของความสะดวก และคือเครื่องมือจำแนกบ่งชี้ว่าใครเป็นเจ้าหน้าที่ตามร้านอาหาร และตามซุปเปอร์มาร์เก็ต ถ้าพนักงานของเพื่อนๆสวมใส่ก็ยูนิฟอร์มจะช่วยให้ผู้ซื้อเห็นได้ง่ายขึ้นยิ่งกว่าแขวนป้ายชื่อไว้ที่คอ กระนั้นแม้กิจการค้าของคุณไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งประเภท บริษัทเซอร์วิส อย่างไรก็ดียูนิฟอร์มพนักงานก็ช่วยช่วยให้เจ้าหน้าที่ของธุรกิจมีความรับรู้ว่าเขาคือองค์ประกอบของทีม ของธุรกิจเช่นกัน โดยจากนี้ไปเป็น 3 คำถามที่กำหนด ท่านควรเดินหน้าแนวทางทำเสื้อยูนิฟอร์มแจกเจ้าหน้าที่ของท่านหรือเปล่า

 • บุคลากรของเราจำเป็นต้องออกไปพบปะผู้บริโภคข้างนอกหรือเปล่า
  ยูนิฟอร์มพนักงานสามารถใช้ได้กับบริษัททุกประเภท แต่ยูนิฟอร์มจะจำเป็นอย่างสูง องค์กรบริษัทท่านเป็นแนวการบริการ โดยจำต้องให้คณะทำงาน เดินทางเยือนผู้บริโภคที่บ้าน และที่ประกอบการ ยูนิฟอร์มพนักงานจะทำให้ผู้ซื้อรับรู้ว่ากำลังติดต่อสื่อสารกับตัวแทนของร้านค้าและยังช่วยปลูกสร้างอิมเมจบริษัทอีกด้วย แสดงถึงระดับความน่าเชื่อถือและความน่าไว้วางใจ นอกจากนี้ในกรณีที่เป็นกิจการค้าออกไปให้บริการที่ที่พักอาศัยผู้บริโภค เช่นว่า บริษัทกำจัดหนู หรือบริษัทเซอร์วิสเกี่ยวกับบ้านพักอาศัย การให้เจ้าหน้าที่สวมยูนิฟอร์มที่สุภาพเรียบร้อย แสดงสัญลักษณ์ธุรกิจอย่างชัดเจน จะทำให้ผู้บริโภครู้สึกปลอดภัย วางใจยิ่งกว่าสวมกางเกงยีนส์ เสื้อยืดธรรมดา การแต่งตัวคือปัจจัยสำคัญ ควรสุภาพและสะอาดสะอ้าน โดยยูนิฟอร์มช่วยได้
 • เจ้าหน้าที่บริษัทท่านจำเป็นต้องใช้ยูนิฟอร์มหรือไม่
  ในบางเคสกิจการ ตัวอย่างเช่น ธุรกิจทำวิจัย ค่อนข้างจำต้องอาศัยลักษณะการแต่งตัวเพื่อสร้างความสะดวกและสุภาพเรียบร้อยในการปฏิบัติงานนอกธุรกิจ ขณะที่บางบริษัทการได้สวมชุดยูนิฟอร์ม ช่วยทำให้บุคลากรเหล่านั้นเกิดความผูกพันและ ความภูมิใจในความเป็นยูนิตี้ของกิจการ เป็นสิ่งเตือนสัมปชัญญะตัวเอง ให้คำนึงถึงถึงหน้าที่และปฏิบัติการด้วยความอุตสาหะเพื่อองค์กร นอกจากนี้ยูนิฟอร์มยังส่งผลให้บุคลากรสบายใจ ไม่ต้องวิตกว่าชุดที่คัดเลือกสวมใส่ไปทำงานเวลาเช้าๆจะลงตัวกับกาลเทศะหรือเปล่า ยูนิฟอร์มที่ดีอาจจะไม่ต้องมีครบชุด ตั้งแต่หัวยันรองเท้า แต่เพียงมีเสื้อโปโล หรือเชิ้ตยูนิฟอร์ม กับให้โอกาสในการเลือกรองเท้ากับกระโปรงเอง ก็นับว่าเป็นการใช้แผนการการแต่งกายที่สมดุลเพียงพอแล้ว โดยเหตุนั้นก่อนการตัดสินใจว่าจะทำหรือไม่ผลิตยูนิฟอร์ม ควรผ่านการประชุมร่วมกันและพิจารณาหารือจากเจ้าหน้าที่เป็นกระบวนการที่ดีที่สุด
 • ฝ่ายไหนเป็นคนเสียค่าใช้จ่าย
  โดยทั่วไปยูนิฟอร์มของธุรกิจเชื่อว่าบุคลากรอยากให้ธุรกิจช่วยออกสวัสดิการตรงนี้ เพราะในเคสที่ลักษณะการทำหน้าที่ต้องมีการเลอะเทอะของเครื่องแต่งกาย หรือต้องมีความคล่องตัวในการทำงานสูง ซึ่งหากให้บุคลากรสวมใส่ชุดโดยทั่วไปที่ตัวเองเลือกเอง แบบอาจจะไม่สมควรกับงาน หรือทำให้เกิดอันตรายการทำหน้าที่ได้ การทำเสื้อยูนิฟอร์มจะทำให้สร้างความปลอดภัยให้กับพนักงาน นอกจากนี้ก็จัดว่าเป็นการโปรโมทแบรนด์ของธุรกิจไปในตัว ซึ่งเป็นประโยชน์กับธุรกิจ ดังนั้น ต้นทุนบริษัทควรเป็นคนออก เพราะยูนิฟอร์มถือว่าเป็นผลประโยชน์ที่พนักงานพึงได้ ทั้งนี้ยังเป็นการสร้างกำลังใจให้พนักงาน ด้วยการช่วยพวกเขาประหยัดเงินเพื่อซื้อหาชุดสวมปฏิบัติงานแต่ละวันด้วย


 
ภาพลักษณ์กิจการค้าคือข้อสำคัญ หลายหนที่ยูนิฟอร์มองค์กรสร้างความตรึงใจให้กับผู้บริโภคคุณได้ ก่อนที่จะปราศรัยและชี้แนะเซอร์วิสเสียอีก การออกแบบเชิ้ต หรือยูนิฟอร์มที่มีเอกลักษณ์ โดดเด่น เตะตา และสวยงามน่าใส่ คือรายละเอียดเบ็ดเตล็ด แต่เป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งบริษัทท่านสมควรตระหนักและสนใจอย่างมาก การว่าจ้างผลิตยูนิฟอร์มไม่ควรมองถึงราคาถูกหรือกระเหม็ดกระเหมียดค่าใช้จ่ายของบริษัทเท่านั้น แต่ควรให้ความสำคัญสนใจเรื่องคุณภาพของเนื้อผ้าสวมใส่ไม่ร้อน การตัดเย็บเป็นระเบียบ ทนทานไม่เป็นขุยง่าย และควรจะคัดเลือกโรงงานรับผลิตชุดยูนิฟอร์มที่มีคุณภาพ มีความช่ำชองการดีไซน์คือสิ่งลำดับแรกๆ ที่ควรจะพิจารณา

ขอบคุณบทความจาก : http://www.topsuniform.com/

Tags : เสื้อฟอร์ม,ชุดฟอร์ม

14
ในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมาการวิ่งมาราธอนได้รับความนิยมอย่างยิ่ง มีอุปกรณ์ประกอบมากมาย ที่ได้รับความนิยมนอกจากรองเท้าวิ่งดีๆ สักหนึ่งคู่ ทั้งนาฬิกากามิน เป้น้ำ สายรัดมือถือ หรือแม้แต่หูฟังเพลงและแว่นกันแดด ชุดรัดกล้ามเนื้อก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่นิยมกันสำหรับคนรักการออกกำลังกาย แต่เนื่องด้วยราคาต่อชุดที่แพงพอสมควร กระนั้นมันคุ้มค่ากับการเลือกหามาสวมใส่หรือเปล่า มีข้อดีช่วยในเรื่องใดบ้าง และจริงหรือไม่ที่สวมแล้วจะช่วยทำให้บริหารร่างกายได้ดีขึ้น

อันดับแรกเรามาทำความรู้จักกับเสื้อรัดกล้ามเนื้อกันก่อน ชุดรัดกล้ามเนื้อ หรือ ที่ฝรั่งเรียก Base Layer กลายเป็นไอเทมที่ฮิตในหมู่นักกีฬาหลากกลายชนิด นอกจากนักวิ่งแล้วเราจะเห็นนักฟุตบอลอย่างโรนัลโด้ ใส่กางเกงรัดกล้ามเนื้อ ในเกมพรีเมียร์ลีก หรือนักปั่นจักรยานที่จะใส่กางเกงรัดกล้ามเนื้อปั่นในTour de France  หรือนักรักบี้ในกีฬาที่มีการเคลื่อนไหวกล้ามเนื้อค่อนข้างสูง
ทั้งนี้จุดประสงค์ในการเลือกใช้ชุดรัดกล้ามเนื้อมี  2 ประเด็นคือ หนึ่งเพื่อควบคุมอุณหภูมิของร่างกายให้คงที่ ในประเทศแถบยุโรป การลงสนามแข่งในสภาพอากาศหนาวจะส่งผลกระทบอย่างมาก ต่ออุณหภูมิของร่างกายและและอวัยวะภายในนักเตะ ชุดรัดกล้ามเนื้อ จะช่วยป้องกันความหนาวเย็นจากข้างนอก และสร้างความอบอุ่นให้กับร่างกายเวลาแข่งกีฬา ซึ่งหากร่างกายได้รับผลกระทบจากสภาพอากาศมากเกินไป จะมีมีผลต่อความสามารถในการแข่งขัน แลกหากสูญเสียความอบอุ่นอาจเป็นอันตรายได้ ประเด็นที่สองคือช่วยคืนสภาพร่างกายกลับมาหลังการออกกำลังกาย ลดการสั่นของกล้ามเนื้อ ทำให้การออกแรง ทำงานได้มีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น ซึ่งประเด็นนี้มีงานวิจัยจากผู้เชี่ยวชาญสถาบันเทคโนโลยีกีฬาของในประเทศอังกฤษแล้ว
โดยวัสดุของชุดรัดกล้ามเนื้อโดยปรกติจะตัดเย็บเนื้อผ้าผสมสังเคราะห์ ตัวอย่างเช่น ไนลอน ประสมกับ Polyester และ เส้นใยLycra ที่มีคุณลักษณะยืดหดได้ดี สวมใส่สบาย ใยผ้าเหล่านี้จะมีความเบาบาง นิ่ม สวมใส่แล้วไม่รู้สึกอึดอันหรือร้อน ขณะเดียวกันก็ถ่ายเทความชื้นได้รวดเร็ว โดยปรกติในสภาพอากาศหนาวเย็น เสื้อรัดกล้ามเนื้อ จะเป็นตัวปกป้อง ร่างกายให้อุ่นสบายเสมอ หลีกเลี่ยงการอาการบาดเจ็บ ถ้าหากสภาพอากาศร้อนก็จะช่วยทำให้ร่างกายเย็น นอกจากนี้ยังสามารถปกป้องผิวจากแสงแดดแผดเผา และรังสี UV
ดังนี้จากคุณสมบัติรัดกล้ามเนื้อ ซึ่งส่งผลให้จังหวะการสูบฉีดของเลือดสู่หัวใจเร็วขึ้น ซึ่งช่วยป้องกันการเกิดกรด Lactic  ขณะออกกำลัง กรด Lactic เมื่อรวบรวมมากๆ จะทำให้เกิดอาการปวดเมื่อย กล้ามเนื้อ ทำให้เป็นตะคริวตามส่วนขา หรือน่องได้ ซึ่งวอร์มร่างกาย ก่อนหลังการวิ่ง และการรับประทานกล้วยตาก ที่มีแมกนีเซี่ยมจำนวนมาก จะช่วยลดกรดแลคติกได้ และอีกวิธีหนึ่งคือการใส่ชุดรัดกล้ามเนื้อนั่นเอง นอกจากนี้หากใส่ในวันซ้อมคุณสามารถพื้นฟูร่างกายกลับมาได้อย่างรวดเร็วหลังจากการวิ่ง และช่วยให้สามารถวิ่งได้ดีขึ้น
แต่กระนั้นหากเลือกกางเกงรัดกล้ามเนื้อมีมาตรฐาน เนื้อผ้าได้เกรดดีถ่ายเทอากาศได้เร็ว สามารถแห้งได้ง่าย การตัดเย็บได้มาตรฐาน เข้าตะเข็บได้ดี ไม่ถูกับผิวหนังขณะวิ่ง และจุดสำคัญคือเนื้อผ้ายังคงกระชับใส่ได้นาน คุ้มกับการจ่ายเงิน ซึ่งนอกจากข้อดีด้านการเซฟตี้กล้ามเนื้อแล้วยังเปลี่ยนลุกคุณเป็นนักวิ่งมืออาชีพ และมีความสุข รู้สึกดีในทุกครั้งที่วิ่งมาราธอน เห็นประโยชน์มากมายขนาดนี้ต้องลองสักชุดแล้วนะครับ

เครดิต : http://muscleshirtshop.bravesites.com/entries/เสื้อรัดกล้ามเนื้อ/832660-5

Tags : เสื้อรัดกล้ามเนื้อ,กางเกงรัดกล้ามเนื้อ

15
ความต้องการซื้อเสื้อผ้าเป็นสิ่งที่เชื่อว่าหลายๆท่านก็มองหาร้านเสื้อผ้าที่มีรูปแบบหรือว่าลวดลายสวยงามอยู่แล้วแน่นอน แต่เหนือสิ่งอื่นใดสำหรับเสื้อผ้านั้นคือเสื้อผ้าพร้อมส่งหรือไม่ เพราะคนใช้เองก็ต้องการสั่งซื้อแล้วสามารถที่จะใช้งานได้เร็วที่สุดตามต้องการ การมีเสื้อผ้าพร้องส่งจึงจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับร้านขายเสื้อผ้า บางร้านอาจจะมีเสื้อผ้าที่เป็นที่ต้องการแต่ต้องสั่งนำเข้ามาหรือไปหาจากร้านอื่นมาอีกทีแบนี้อาจจะเสียลูกค้าไปได้โดยง่าย เราเองในฐานะคนซื้อก็ต้องมีความอยากจะได้ เร็วเท่าไหร่ยิ่งดีเท่านั้น แม้ว่าในบางร้านเสื้อผ้าพร้อมส่งนั้นจะมีราคาที่แพงกว่าก็ตามแต่ก็คุ้มที่จะซื้อ อย่างเช่นต้องการเสื้อผ้าไปงานอีก 2-3วันรอซื้อร้านถูกกว่าคงไม่ไหวเพราะว่าไม่มีสินค้าที่ร้านเองเลย
จึงเป็นที่แน่นอนว่าเสื้อผ้าพร้อมส่งนั้นสามารถที่จะตอบโจทย์ลูกค้าได้ทุกราย ร้านค้าตอนนี้ก็ต่างปรับตัวเพื่อให้เข้ากับความต้องการ ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องปกติไปแล้วที่เราจะเห็นเสื้อผ้าพร้อมส่งทั้งนั้นแต่จะเชื่อได้หรือไม่สำหรับร้านบางร้านอาจจะมีการเขียนว่าเสื้อผ้าพร้อมส่งแต่ไม่มีสินค้าอยู่ในตอนนั้นก็ได้ จุดนี้ก็ต้องถือว่าคนซื้อก็ต้องยอมรับความเสี่ยงเอง แต่มีแนวทางที่จะเลือกนั่นคือการดูรีวิว ดูการส่งสินค้า เพราะสามารถที่จะช่วยให้เรามั่นใจได้ยิ่งขึ้น
การชูจุดเด่นของร้านด้วยเสื้อผ้าพร้อมส่ง เป็นเรื่องที่แข่งกันทั้งในการจำหน่ายสินค้าเองหรือว่ามีการนำสินค้าจากร้านไปขายอย่าง dropship ซึ่งไม่ต้องทำอะไรเพียงแค่โปรโมทเท่านั้น หากว่าร้านค้าทำได้ดี dropshipก็ได้ดีไปด้วย เพราะฉะนั้นร้านค้าที่ดีก็ต้องมีการสร้างความเชื่อมั่นเสื้อผ้าเป็นสินค้าที่ขายดีและก็ขายได้อย่างต่อเนื่องท่านเองถ้าหากว่าเปิดร้านค้าทั้งทีแนะนำต้องมีเสื้อผ้าพร้อมส่งเอาไว้เยอะพอสมควร

เครดิตบทความจาก : http://www.ppr.go.th/talk-talk/index.php?topic=60685.new#new

Tags : เสื้อผ้าพร้อมส่ง,เสื้อผ้าพร้อมส่งราคาถูก,ขายเสื้อผ้าพร้อมส่ง

หน้า: [1] 2 3 ... 80